Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Lợi ích khi sử dụng hệ thống điện thoại ảo

788 views

Published on

Hàng ngàn phụ nữ đã lựa chọn nhu cầu cân bằng mâu thuẫn giữa công việc và gia đình bằng cách làm việc tại nhà. Điều đó có nghĩa là họ có thể nuôi dạy con cái của họ, dành thời gian dạy chúng và chơi với chúng, họ không phải lo lắng về các khoản phí chăm sóc trẻ và vẫn còn có những lợi ích tài chính từ một công việc tốt. Tuy nhiên, điều đó đặt nhiều trách nhiệm và áp lực công việc này từ công việc của bà nội trợ. Hệ thống điện thoại ảo có thể giúp đỡ phụ nữ trong điều kiện như vậy.

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Lợi ích khi sử dụng hệ thống điện thoại ảo

  1. 1. Hàng ngàn phụ nữ đã lựa chọn nhu cầu cân bằng mâu thuẫn giữa công việc và gia đình bằngcách làm việc tại nhà. Điều đó có nghĩa là họ có thể nuôi dạy con cái của họ, dành thời gian dạychúng và chơi với chúng, họ không phải lo lắng về các khoản phí chăm sóc trẻ và vẫn còn cónhững lợi ích tài chính từ một công việc tốt. Tuy nhiên, điều đó đặt nhiều trách nhiệm và áp lựccông việc này từ công việc của bà nội trợ. Hệ thống điện thoại ảo có thể giúp đỡ phụ nữ trongđiều kiện như vậy.Hệ thống điện thoại ảo là gì?Hệ thống điện thoại ảo cho phép người dùng sử dụng tất cả những lợi ích của nhiều mảng khácnhau của thiết bị mà ko cần số lượng lớn, chi phí và sự bất tiện như nhiều thiết bị phức tạp khác.Hệ thống điện thoại ảo có thể chiếm nhiều vị trí của một đường dây điện thoại, một máy fax vàmáy trả lời. Những hệ thống này cho phép các bà nội trợ có được tất cả sự tiện lợi từ việc cónhiều thiết bị đắt tiền mà không có bất cứ nhược điểm nào.Gửi fax trực tiếpLàm việc tại nhà, các bà nội trợ bây giờ có thể gửi fax trực tiếp bằng cách sử dụng chức năng củađiện thoại ảo. Với hệ thống điện thoại ảo, máy fax vậy lý không còn cần thiết. Họ không cần phảilo lắng về việc chạy ra giấy hoặc mực in. Trên thực tế, gửi fax trực tuyến là một cách hoàn toànthân thiện với môi trường và không cần giấy tờ để hoạt động. Các bà nội trợ, những người đangđấu tranh để đáp ứng những thách thức liên quan đến công việc và con cái cùng một lúc, họkhông có thời gian để lãng phí như là dọn dẹp xung quanh với những thiết bị không cần thiết.Đây là một trong nhiều lợi ích mà hệ thống điện thoại ảo cung cấp.Chức năng sàng lọc cuộc gọiMột lợi ích khác của hệ thống điện thoải ảo là người dùng có thể thiết lập các hệ thống cuộc gọitrước màn hình. Chiếc điện thoại này có thể thiết lập để sử dụng điện thoại được hỏi ai đang gọi.Sau đó tên này được sử dụng để lọc các cuộc gọi đến vào bộ phận bên phải và nó được thông báođến người nghe. Người kinh doanh có thể quyết định nên hay không nên nhận cuộc gọi, hoặc chonó đi vào hộp thư thoại để xử lý vào một thời gian thuận tiện hơn. Nếu họ quyết định trả lời nó,họ đã biết đó là ai và có thể bắt đầu mối quan tâm của họ ngay lập tức.
  2. 2. Phục vụ tự độngHầu hết các bà mẹ đang làm việc tại nhà không phải là nguồn lực cũng như không phải khônggian cần thiết để có một người nào đó ngồi và trả lời các cuộc gọi đến. Các tính năng tự động củahệ thống điện thoại ảo có thể trả lời các cuộc gọi bằng máy. Người dùng có thể thiết lập hệthống điện thoại với một thông điệp bao gồm các câu hỏi thông thường được yêu cầu như số fax,địa chỉ email, địa chỉ gửi thư hoặc giờ giấc văn phòng, mà không cần sử dụng bất kỳ thời gianquý giá nào để trả lời các câu hỏi cùng một lần và một lần nữa. Tính năng này có thể tiết kiệmthời gian và giảm nhiều cản trở trong công việc cho các bà nội trợ - hai điều mà hệ thống điệnthoải ảo cung cấp một cách chắc chắn.Hệ thống điện thoại ảo có nhiều tính năng rất hữu ích làm cho cuộc sống của các bà mẹ làm việctại nhà được dễ dàng hơn. Hệ thống này giúp họ tiết kiệm thời gian, giảm rắc rối và tiền bạc cùngmột lúc có thể tạo sự chuyên nghiệp với khách hàng. TỔNG HỢP KEYTECH

×