Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Vì sao phụ nữ ngày càng giảm ham muốn tình dục

188 views

Published on

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Vì sao phụ nữ ngày càng giảm ham muốn tình dục

  1. 1. Vì sao phụ nữ ngày càng giảm ham muốn tình dục ? Thiếu ham muốn tình dục. Trong một nghiên cứu gần đây, thiếu ham muốn tình dục ngày càng phổ biến ở những phụ nữ trẻ tuổi, khoảng 10% trong độ tuổi từ 20-24, 20% trong độ tuổi từ 25-29, mặc dù tình trạng này chỉ được nhắc đến phổ biến ở những phụ nữ trong thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh từ 50-60 tuổi. Thiếu ham muốn tình dục. Trong một nghiên cứu gần đây, thiếu ham muốn tình dục ngày càng phổ biến ở những phụ nữ trẻ tuổi, khoảng 10% trong độ tuổi từ 20-24, 20% trong độ tuổi từ 25-29, mặc dù tình trạng này chỉ được nhắc đến phổ biến ở những phụ nữ trong thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh từ 50-60 tuổi.
  2. 2. Các nhà khoa học cho rằng áp lực công việc, căng thẳng tâm lý, các xung đột mối quan hệ, tránh thai và thuốc trầm cảm là lý do khiến ngày càng nhiều phụ nữ giảm ham muốn tình dục. Nếu mắc phải vấn đề này, hãy cố gắng thay đổi lối sống lành mạnh và tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa càng sớm càng tốt.
  3. 3. Vấn đề bôi trơn. Điều thú vị là nghiên cứu cho thấy tình trạng khô hạn trong chuyện ấy là một trong những kẻ thù của ham muốn yêu ở phụ nữ trong độ tuổi từ 18-49, những trường hợp sau khi mãn kinh tỷ lệ này còn cao hơn nhiều.
  4. 4. Vấn đề khô hạn có thể khiến cho việc giao ban trở nên khó khăn hoặc thậm chí đau đớn. Khô âm đạo có thể bắt nguồn từ nguyên nhân thiếu nước, dùng thuốc kháng sinh hoặc thay đổi nồng độ hóc môn trong thời kỳ mãn kinh. Sử dụng dầu bôi trơn là một trong những phương pháp tuyệt vời để giải quyết vấn đề này.
  5. 5. Khó đạt cực khoái. Trong các kết quả sau khi khảo sát dữ liệu nghiên cứu, 25,4% phụ nữ trong độ tuổi từ 20- 24 được cho là tỷ lệ cao nhất khó đạt cực khoái, , tỷ lệ này thấp hơn ở độ tuổi 28, 30 cho đến 40, nhưng lại tăng mạnh ở độ tuổi 50.
  6. 6. Tại sao phụ nữ trong độ tuổi 20 gặp vấn đề về cực khoái nhiều nhất? Có thể do thời điểm này phụ nữ đang độ tuổi sinh sản, và nhu cầu tình dục cao hơn mức bình thường khiến họ khó đạt cực khoái; trong khi với phụ nữ lớn tuổi, họ trở nên thoải mái và hiểu biết nhiều hơn về tình dục, giúp dễ đạt cực khoái hơn. Đau khi "giao ban". Quan hệ tình dục bị đau, hoặc đau khi giao hợp, ảnh hưởng đến phụ nữ có độ tuổi tương tự như trường hợp khó đạt cực khoái. Phụ nữ tuổi từ 16-19 (7,2%) và ít phổ biến hơn ở phụ nữ trong độ tuổi 30- 40, và tăng trở lại khi phụ nữ ở độ tuổi 50 do mãn kinh.
  7. 7. Đau khi giao hợp là một trong những rối loạn chức năng tình dục phức tạp, phải được chẩn đoán dựa trên các triệu chứng. Nếu đau khi giao hợp xảy ra lần đầu tiên trong đời, phụ nữ có thể thử các tư thế khác và sử dụng chất bôi trơn để cảm thấy thoải mái hơn. Nếu vấn đề vẫn còn tồn tại, cần gặp bác sĩ chuyên khoa để chẩn đoán và điều trị. Lepidium Meyenii là một loại thảo dược có tác dụng tăng cường chức năng hệ nội tiết trong cơ thể của người nữ, làm cho hệ nội tiết tự tiết ra đầy đủ và cân bằng được 3 nội tiết tố rất cần thiết là estrogen, progesterone, testosterone. Chính vì vậy, hiện nay Lepidium Meyenii được chọn lựa để điều hòa, điều chỉnh, những rối loạn trong hội chứng suy giảm sinh lý nữ, đặc biệt giúp cho người phụ nữ phục hồi lại hạnh phúc trong quan hệ vợ chồng với những điểm nhấn thăng hoa của nó. Lepidium Meyenii có thể dùng lâu dài với hiệu quả tốt mà không có phản ứng phụ độc hại cho cơ thể. Tinh chất Lepidium Meyenii cùng các thảo dược quý trong Sâm Angela có tác dụng tăng cường sinh lý nữ bằng cách giúp cơ thể cân bằng nội tiết tố một cách tự nhiên. Sâm Angela – Tăng cường sinh lý nữ. Trung tâm tư vấn Y khoa: 1900 545404,(08) 38 112 777
  8. 8. Web: www.angela.com.vn Theo Alobacsi.com

×