Bài giới thiệu

659 views

Published on

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
659
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
2
Actions
Shares
0
Downloads
6
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Bài giới thiệu

 1. 1. THÔNG BÁO KHẨN!!!!!AL Toàn thể “bà con” nghe thông báo:O Để chào đón xuân Nhâm Thìn. Tòa soạn báo chúng tôi tổ chức cuộc thi thiết kế Đặc san đặc biệt về trường Lý Thường Kiệt. A Các bạn “phải” nhanh tay đăng kí tham gia thiết kế để giới L thiệu trường chúng ta với các trường bạn.O Và không thể thiếu đó là phần thưởng của chương trình:!!!
 2. 2. Giải nhất: 500.000 đ 2 Giải nhì: 300.000 đ 2 Giải ba: 150.000đHàng trăm giải khuyến khích. Mỗi giải là một chuyến du lịch vòng quanh trường. (^!^)Nhanh tay lên nào. Đội nào đăng kí sớm sẽ được hỗ trợ một chuyên gia tư vấn cực kì dễ thương.
 3. 3. NHIỆM VỤ CỦA CÁC BẠN LÀ:- Kết hợp thành một nhóm (từ 4-5 người) xây dựng nênmột tòa soạn báo thu nhỏ gồm: Tổng biên tập, bộ phậnthiết kế, nhà báo để cố gắng thực hiện được điều khókhăn này và thiết kế quyển đặc san sao cho thật nỗi bậtvà ý nghĩa để có thể “giựt” được giải của Tòa SoạnBáo.Các bạn có 3 tuần để hoàn thành công việc!
 4. 4. Mỗi thành viên có nhiệm vụ phải tham gia cùngvới nhóm tạo ra một ấn phẩm để chia sẻ vớicác bạn qua mạng và các thành viên trong giađình. Chúng ta hãy bắt đầu nào!
 5. 5. Bước 1: Từ những kiến thức đã được học về soạn thảo văn bản, chúng ta sẽ làm một quyển đặc san số đặc biệt để đón tết. Do đó các bạn hãy tìm tòi vận dụng những hiểu biết của mình để từ đó rút ra được những điều kiện lý tưởng nhất có thể thiết kế nên quyển đặc san “lạ, độc, và ý nghĩa” để dành lấy phần quà hấp dẫn của Tòa soạn báo.
 6. 6. Bước 2•Chia sẻ những hiểu biết và tài liệutìm kiếm được với cả nhóm.•Thảo luận về các nội dung, các thaotác soạn thảo đẹp để có những bàibáo thật “chất lượng”•Xác định kế hoạch của nhóm
 7. 7. Bước 3 Mỗi đội sẽ nhận được: -Những tài liệu hỗ trợ cần thiết cho việc làm báo. - 1 bài báo mẫu của BTC.
 8. 8. Bước 4 Mỗi tuần, các bạn sẽ nộp mail ghi chép tiến trình thực hiện của nhóm sau khi đã hoàn thành việc phân tích và thiết kế Các mục mail hàng tuần sẽ được giáo viên đánh giá và góp ý. Giáo viên sẽ xem xét cả quá trình làm việc chứ không chỉ căn cứ vào ấn phẩm đạt được.
 9. 9. Ấn phẩm- Bạn sẽ lập ấn phẩm để miêu tả chiến lược củanhóm và kế hoạch để thiết kế và hoàn tất đặcsan.- Bạn cũng sẽ đưa vào đây những kiến thức họcđược về cách làm báo.

×