Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Thu thuat giau du lieu vao trong tap tin anh

0 views

Published on

Giấu dữ liệu trong tập tin ảnh

Published in: Technology
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Thu thuat giau du lieu vao trong tap tin anh

  1. 1. Thủ thuật giấu dữ liệu vào trong tập tin ảnh 8/5/2009 - 4913 Lượt xem Bài viết sau đây là một gợi ý nho nhỏ giúp bạn “giấu mặt” các tập tin mà bạn không muốn cho bất kể ai biết. Vài thao tác này sẽ giúp bạn lừa được những kẻ chuyên đi săn lùng bí mật của người khác. Thủ thuật này giúp bạn tay không đánh lừa được người khác một cách dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn cho mình những dạng tập tin như ảnh, phim... dùng để “bao che” cho dữ liệu của mình. Với sơ đồ mô hình này bạn sẽ dễ hiểu hơn: Chẳng hạn như tôi có hai tập tin trên, secret.rar và rose.jpg ở trên ổ C:. Để ẩn tập tin secret.rar bí mật này bạn phải trộn nó vào tập tin hình ảnh rose.jpg. Các bước làm như sau: 1. Bạn mở của sổ dòng lệnh (nhấn Start > Run... > cmd sau đó nhấn OK)
  2. 2. 2. Tiếp theo đánh cd (chuyển đến nơi chứa hai tập tin này) 3. Bạn đánh toàn bộ dòng lệnh theo kiểu sau: copy /b rose.jpg + secret.rar secret_rose.jpg 4. Nhấn Enter, lập tức sẽ tạo ra một tập tin tên secret_rose.jpg. Khi một ai đó mở tập tin secret_rose.jpg này ra lập tức sẽ mở rose.jpg mà bạn dùng để nguỵ trang. Để truy xuất vào dữ liệu bên trong tập tin nén secret.rar cũ, bạn chỉ việc đơn giản đổi tên secret_rose.jpg thành secret_rose.rar, lập tức tập tin “bí mật” của bạn sẽ được mở. (Theo thongtincongnghe)

×