Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Format chuong trinh truyen hinh

17,476 views

Published on

Published in: Education
 • Login to see the comments

Format chuong trinh truyen hinh

 1. 1. Trường Đại học dân lập Văn LangKhoa Quan hệ công chúng và Truyền thôngGVHD: HOÀI HƯƠNG
 2. 2. TRÌNH BÀY FORMATCHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
 3. 3. Cuộc sống bận rộn với bộn bề những lo toan làmcho chị em phụ nữ không có thời gian để chămlo cho gia đình cũng như chăm chút cho bảnthân. Vì thế họ thường qua loa hay ít để ý đến vẻngoài của mình.Cũng không ít chị em bối rối khi đứng trước tủquần áo mà không biết hôm nay nên mặcgì, trang điểm như thế nào và làm tóc ra sao,…Vì thế, chúng tôi cho ra đời một chương trình mới đểgiúp chị em giải quyết những bối rối đó.
 4. 4. MỖI NGÀY ….MỘT PHONG CÁCHBạn quá chán ngán với kiểutóc cột đuôi ngựa hay máitóc ngang vai đơn điệu,khuôn mặt nhợt nhạt haymệt mỏi? Hãy dành ít thờigian vào buổi tối để nghechúng tôi và sáng hôm sauthì bạn đã có thể đi chơi, đilàm, đi học,…với một vẻngoài tự tin nhất”.
 5. 5. TP.HCM là khu vực đầy tiềm năng phát triển nên các nhu cầu của con ngườingày càng cao, đặc biệt là nhu cầu được thể hiện bản thân. Vì vậy, việc làmđẹp của phụ nữ lại được chú trọng hơn bao giờ hết và không chỉ dành chonhững người có kinh tế và địa vị, ngay cả những phụ nữ bình thường nhấtcũng có nhu cầu làm cho bản thân mình trở nên xinh đẹp hơn!Đông Tây Promotion là một công ty khá lành nghề trongcác chương trình về thời trang, nên một chương trìnhhấp dẫn như “Mỗi ngày một phong cách” sẽ thực sựyên tâm về tính chuyên nghiệp.
 6. 6. OCIMode là một thương hiệu thời trang đa dạng dànhcho phụ nữ, từ thời trang công sở đến đầm dạo phố hayváy cưới, OCIMode tự tin là một thương hiệu có thể đápứng tất cả các nhu cầu của phái đẹp.LANEÍGE là một thương hiệu mỹ phẩm uy tín của HànQuốc, với Slogan “Everyday New Face” thì Laneígethích hợp để trở thành một nhà tài trợ của chươngtrình, đồng thời hoạt động này cũng góp phần quảngbá thương hiệu Laneíge tại thị trường Việt Nam.
 7. 7. - Chương trình dành cho chị em phụ nữ tuổi từ18 – 35, có nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là nhữngchị em đang làm việc nơi công sở.
 8. 8.  Phục vụ nhu cầu làm đẹp hằng ngày của chị em phụ nữ. Đưa ra những phương pháp, cách thức, những mẹo làmđẹp giúp chị em lúc nào cũng tự tin. Định hướng thị hiếu làm đẹp lành mạnh và phù hợp.
 9. 9. • Thời lượng: 30 phút.• Thời gian : 21h30• Tần suất phát sóng: 2 lần/tuần(Thứ 6 và Chủ nhật).• Kênh phát sóng: HTV7.• Khu vực phát sóng: TP.HCM.
 10. 10. Chương trình “MỖI NGÀY ….MỘT PHONG CÁCH” có 2chủ đề dành cho 2 ngày phát sóng như sau:• Thứ 6: “Để cuối tuần thật phong cách”.• Chủ nhật: “Phong cách cho ngày mới”.
 11. 11. - Mai đi xem phim nên mặc gì nhỉ?- Mai đi chơi với đám bạn, không lẽ cứ kiểutóc này miết hả ta?-Tuần sau là Noel rồi, biết mặc gì đây?- Cả tuần vất vả rồi, cuối tuần phải đặc biệttí chứ nhỉ?……Chủ đề: “Để cuối tuần thật phong cách”nhằm giúp chị em có được những “dự định”cho ngày cuối tuần sao cho thật xinh đẹp vàphong cách.
 12. 12. Chủ đề: “Phong cách cho ngày mới” nhằm giúp chị em cóđược những “dự định” ăn mặc cho các ngày trong tuần, để họthay đổi mỗi ngày, luôn xuất hiện với vẻ ngoài mới lạ và xinhđẹp.
 13. 13. Chương trình gồm 4 phần:• Clip phỏng vấn ngắn – chọn khán giả may mắn.• Gặp chuyên gia tư vấn.• Thực hiện trang điểm – làm tóc - chọn trang phục.• Phần riêng: Giới thiệu các ưu đãi về thời trang, mỹ phẩm, làm đẹpnổi bật trong tuần (dành cho ngày phát sóng Chủ nhật). Giới thiệu những địa điểm vui chơi, thư giãn (dànhcho ngày phát sóng Thứ 6).
 14. 14. Demo nội dung chương trình tối thứ 6.Tên tiểumụcThờilượngNội dung Cách thức thể hiệnBạn đangbối rối?5 phútThể hiện sự bối rối của các chịem phụ nữ về vấn đề làm đẹp.Quay clip MC phỏng vấnnhanh các khán giả ngẫunhiên với các câu hỏi như:Cuối tuần này bạn dự định sẽđi đâu? Bạn dự định sẽ mặcgì chưa? Bạn có bao giờ tựtạo một kiểu tóc mới chưa?Bạn nghĩ trang phục nào hợpvới mình?Chia sẻ những “sai lầm” thườnghay mắc phải khi làm đẹp của cáckhán giả.Chọn một vị khán giả may mắnđể tư vấn và làm đẹp.Cùng lắngnghe5 phútChuyên gia có thể là nhà tạomẫu, NTK, Stylist, người trangđiểm,…chia sẻ những phươngpháp, cách thức, mẹo trang điểm.Quay clip.Đưa khán giả đến gặp chuyêngia để được tư vấn về cáchlàm đẹp.
 15. 15. Tên tiểumụcThờilượngNội dung Cách thức thể hiệnHànhtrình đếnvẻ đẹp15 phútHướng dẫn cách trang điểm.Quay clip, có hướng dẫnchậm, chi tiết để khán giảcó thể thực hành ngay.Hướng dẫn làm tóc, các kiểu tóc tết,tóc bới, tóc cột theo hướng để khángiả có thể tự làm ở nhà.Cách chọn trang phục, phụ kiệnhướng đến kiểu phối trang phục, sửdụng các loại quần áo có sẵn.Cơ hội“Đẹp”5 phútGiới thiệu các địa điểm vui chơi, thưgiãn, giải trí nổi bật hoặc có ưu đãihấp dẫnMC cung cấp địa điểm,thời gian, giá cả,… đểkhán giả lên kế hoạch chocuối tuần.
 16. 16. Format không thay đổi tuy nhiên nội dung chương trình có thểlinh động theo các ngày lễ, các sự kiện lớn để đáp ứng nhucầu khán giả.Ví dụ: Chương trình vào tối thứ 6/23/12thì nội dung chương trình sẽ gắn vớiviệc làm đẹp cho ngày Giáng Sinhhoặc các ngày đặc biệt khác nhưValentine, 8-3,…
 17. 17. • Sản phẩm được sử dụng trong chương trình với lời giới thiệu củaMC và logo được xuất hiện rõ ràng trong các cảnh quay.• Logo nhà tài trợ được in trên các văn bản MC sử dụng.• Logo, sản phẩm và thông tin nhà tài trợ được đăng trên websitecủa chương trình.• Được sử dụng làm quà tặng cho khán giả tham gia chương trình.• Đại diện nhà tài trợ được xuất hiện trong chương trình với tầnsuất 3 tháng một lần với tư cách khách mời chia sẻ.• Logo và slogan nhà tài trợ được xuất hiện phía dưới màn hìnhvới thời lượng theo quy định của hợp động tài trợ.• Logo nhà tài trợ xuất hiện khi chương trình kết thúc.
 18. 18. Họ và tên: HỒ THỊ THU THỦYLớp: K15PR2MSSV: P095951Điện thoại: 01664 306 305Email: jenly.pr@gmail.com

×