Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Unveiled on march 8 gifts

866 views

Published on

 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

Unveiled on march 8 gifts

 1. 1. “Hoa đẹp và tình yêu của anh cũng đẹpnhư những nụ hoa ấy!”… Một bó hoa thắm sẽ dễ dàng mang thông điệp tình yêu của bạn đến với nàng.
 2. 2. Đây là món quà có ý nghĩacho những người đang yêunhau. Chiếc điện thoại sẽ làsợi chỉ đỏ nối nàng với bạnmọi nơi mọi lúc. Đồng thời,điện thoại là món quà "sànhđiệu" nhất khiến bạn sẽ"phổng mũi" với nàng đấy.
 3. 3. Còn gì tuyệt hơn là bạn tặng cô ấy một bó hoa tươi tắn và hai người cùng thưởngthức bữa ăn tối thật lãng mạn ở nhà hàng ?
 4. 4. Hãy lưu giữ tất cả những khoảnh khắc đẹp nhất của đôi ta em nhé! Ở trong trái tim em và trong bộ nhớ trái tim tình yêu anh gủi tặng cho tình yêu của anh!
 5. 5. Các bạn gái thường hay thỏ thẻ bên taingười yêu rằng: "Em không thích nhậnnhững món trang sức có giá trị" hoặcnhững câu nói đại loại như vậy. Đừng vộitin vào những lời nói khách sáo đó củanàng mà bị mắng thầm là "đồ bủn xỉn!“
 6. 6. Nhìn những chú gấu bông nhỏ xíu đáng yêu các nàng sẽ yêu thích và nâng niu món quà thật dễ thương này.
 7. 7. Gấu bônglà món quà mà các nàngthầm mong đợi. Nàng sẽ luôn nhớđến bạn mỗi khi nhìn thấy và ômchú gấu bông xinh xắn đáng yêu.
 8. 8. Chocolatelà món quà tình yêu mang hương vị nhất, tình yêu có lúc đắng và ngọt ngào nồng nàn.
 9. 9. Chiếc ví cầm tay là một trong những phụ kiện luôn bên cạnh nàng, hãy như làchiếc ví luôn làm nàng tự tin và sát cánh cùng nàng nhé!
 10. 10. Nước hoa tạo nên sự quyến rũ của ngườiphụ nữ trong các dịp lễ. Một lọ nước hoađúng với "gu" của nàng sẽ giúp bạn "lấyđiểm" qua dịp lễ quan trọng 8/3 năm nay.
 11. 11. Anh đã mở cửa trái tim em và anh muốn emhãy nắm giữ trái tim anh. Móc khóa tình yêu gửi tặng đến một nửa yêu quý của anh!
 12. 12. Đây là món quà vừa có giá trị vừa dễ tặng cho nhau. Tùy vào tính chất công việc, ngoại hình, tính cách của người đượctặng để chọn những kiểu dáng phù hợp.
 13. 13. “Anh ước được là đôi giày để nâng đỡ đôi chân nàng và tạo cho em sự tự tin vớinhững bước đi trong cuộc sống”…Một đôigiày xinh xắn nâng niu gót ngọc của nàng.
 14. 14. Chiếc nhẫn là món trang sức mà ngườicon trai tặng cho người con gái mình yêu khi anh ta cảm thấy muốn gắn bó với cô gái đó…
 15. 15. Cửa sổ tâm hồn của nàng đẹp thêm lên vớiđôi kính mát. Đó sẽ là món quà đúng mốt cho các bạn gái trong tiết trời nắng hạ sắp đến.
 16. 16. Dây chuyền trái tim anh, gửi đến emngàn lời yêu thương và xin nguyệnđược ở bên em suốt đời!
 17. 17. Vòng tay tình yêu tróichặt tay em trong vòng tay anh! I LOVE YOU FOREVER

×