Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

In the nhua lam the hoi vien cho trung tam the duc the thao quan 2

5,813 views

Published on

In thẻ nhựa làm thẻ hội viên cho Trung tâm thể dục thể thao Quận 2
Xem thêm tại: http://inthenhua.com/the-nhua-voi-da-dang-ung-dung-cho-cham-soc-khach-hang-va-quang-ba-thuong-hieu-314.html
Thẻ nhựa hiện nay là một vật phẩm không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh, đặc biệt là dịch vụ, mỗi cá nhân hiện nay trung bình sở hữu ít nhất là 1 loại thẻ nhựa trong ví của mình, có thể kể đến như thẻ ngân hàng, thẻ hội viên, thẻ VIP hay thẻ quà tặng từ các dịch vụ mà họ sử dụng.
Xem thêm tại: http://inthenhua.com/nang-cao-uy-tin-khach-hang-voi-the-vip-282.html
In thẻ nhựa làm thẻ hội viên cho Trung tâm thể dục thể thao Quận 2 thực hiện in ấn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số
Thẻ hội viên cùng là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều trong các trung tâm, dịch vụ hiện nay, đặc biệt là làm thẻ hội viên cho các cá nhân tham gia sử dụng dịch vụ.
Xem thêm tại: http://inthenhua.com/in-the-nhua-truong-cao-dang-nghe-hang-hai-tp-hcm-179.html
Thẻ nhựa, vật phẩm mang tính ứng dụng cao trong kinh doanh, dịch vụ hiện nay
Không cần đến một chiếc thẻ giấy như trước kia, thẻ nhựa hiện nay đã thay thế hầu như các loại thẻ giấy, bởi tính bền, luôn trông mới và an toàn sử dụng hơn, tích hợp nhiều tính năng hơn so với chiếc thẻ giấy truyền thống trước đây.
Xem thêm tại: http://inthenhua.com/in-an-the-nhua-vip-cho-hoat-dong-cham-soc-khach-hang-316.html
Đơn cử như tại một trung tâm thể dục thể thao nơi có nhiều cá nhân đăng ký các khóa học, cách nào để nhân viên ở đó kiểm tra và quản lý được toàn bộ danh sách học viên, tính ngày học, thông báo thẻ hết hạn, đăng ký lại thẻ,… chiếc thẻ nhựa hội viên chính là vật phẩm cứu cánh cho các trung tâm trong trường hợp này.
Xem thêm tại: http://inthenhua.com/in-the-vip-cham-soc-khach-hang-296.html
Được làm từ chất liệu nhựa PVC, gồm nhiều lớp mỏng chồng lên nhau vừa tạo được độ cứng cáp và dẻo dai cho thẻ nhựa. Thực hiện in ấn với công nghệ in offset, in công nghiệp số lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng trên từng sản phẩm một.
Thẻ nhựa hội viên sau khi được in ấn xong sẽ được thực hiện gia công hoàn thiện sản phẩm hơn, tùy vào từng chức năng và ứng dụng cần có của loại thẻ nhựa chuyên dụng mà bạn yêu cầu đơn vị in ấn thực hiện cho mình. Ví dụ như một chiếc thẻ nhân viên http://inthenhua.com/in-the-nhua-lam-the-hoi-vien-cho-trung-tam-the-duc-the-thao-quan-2-317.html

Published in: Design
  • DỊCH VỤ THIẾT KẾ POWERPOINT (Thiết kế profile cho doanh nghiệp--- Thiết kế Brochure--- Thiết kế Catalogue--- slide bài giảng--- slide bài phát biểu---slide bài TIỂU LUẬN, LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP--- dạy học viên thiết kế powerpoint…)-----(Giá từ 8.000 đ - 10.000 đ/1trang slide)------ Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi: điện thoại 0973.764.894 hoặc zalo 0973.764.894 (Miss. Huyền)
       Reply 
    Are you sure you want to  Yes  No
    Your message goes here
  • Be the first to like this

×