In pp kho lon cho poster treo tren banner cuon

2,473 views

Published on

In pp khổ lớn cho poster treo trên banner cuốn
Poster là vật phẩm quảng cáo không thể thiếu trong bất kỳ chiến dịch quảng bá nào, với vai trò thông tin, giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ nhanh và rõ ràng nhất. Hình ảnh và thông tin trên poster được in ấn rõ ràng với màu sắc tươi và trung thực nhất giúp truyền tải trọn vẹn thông điệp của nhà cung cấp.
Xem thêm: http://inpp.com.vn/in-an-pp-kho-lon-tai-binh-thanh-291.html
Poster được in ấn và lắp vào banner cuộn thực hiện bởi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số
Với chất liệu PP cùng công nghệ in phun kỹ thuật số từ dịch vụ in PP khổ lớn sẽ là sự hỗ trợ đắc lực cho một sản phẩm quảng cáo thu hút được sự chú ý của khách hàng.
Chất liệu PP không keo chuyên cho poster quảng cáo từ in PP khổ lớn
Xem thêm: http://inpp.com.vn/in-tranh-kho-lon-dan-tuong-chu-de-bien-dao-viet-nam-voi-chat-lieu-pp-380.html
PP là loại chất liệu in ấn chuyên cho in ảnh, đảm bảo hình ảnh in ấn luôn được sắc nét và độ tươi mới, PP có hai loại, PP có keo cho in ấn tranh dán tường và PP không keo cho in ấn poster, banner quảng bá.
Không quá dày như bạt hiflex hay canvas, PP có độ mỏng nhất định, với độ mỏng này, bạt in PP dễ dàng sử dụng tốt với các vật phẩm hỗ trợ trưng bày như standee (kệ X), banner cuốn.
Đặc biệt là banner cuốn, khi thực hiện cuốn poster vào trong ống trục, độ mỏng của PP cho phép cuốn được toàn bộ kích thước của poster, dễ dàng trong việc kéo ra hay cuốn vô trong quá trình sử dụng trưng bày.
Gửi ngay yêu cầu in PP khổ lớn cũng file thiết kế mẫu về cho chúng tôi theo hộp thư trực tuyến tại innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file in miễn phí và báo giá in nhanh chóng.
Poster treo trên banner cuốn cho hiệu ứng quảng bá cao nhất
Xem thêm: http://inpp.com.vn/in-tranh-kho-lon-dan-tuong-voi-tranh-in-mau-sac-net-tai-tp-hcm-381.html
Banner cuốn giúp trưng bày poster/banner được hiệu quả, bởi tốn rất ít diện tích trưng bày, banner cuốn chứa poster được thiết kế để có thể tự đứng vững trên giá đỡ cũng chính là phần đáy.
Một khung chống giữa giúp kéo căng poster lên độ cao mong muốn của khách hàng. Khi không sử dụng nữa, bạn chỉ việc cuốn gọn lại và bảo quản trong túi đựng được bán kèm banner cuốn.
Banner cuốn được cung cấp tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số
Bạn đang tìm nơi cung cấp banner cuốn cho trưng bày poster, hãy nhanh chóng đến với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để lựa chọn loại và chất liệu banner cuốn phù hợp với nhu cầu và chi phí của từng khách hàng.
Xem thêm: http://inpp.com.vn/in-pp-kho-lon-cho-hoi-cho-335.html
Banner cuốn có các chất liệu như nhựa, nhôm, nhôm cao cấp cùng kích thước đa dạng, chiều ngang từ 600 – 800mm, chiều cao khi trưng bày hết cỡ từ 1600 – 2000mm.
Hiển thị poster thì có 2 dạng, hiển thị một mặt và hiển thị hai mặt với hai poster được trưng bày mỗi bên của banner cuốn.
http://inpp.com.vn/in-pp-kho-lon-cho-poster-treo-tren-banner-cuon-383.html

Published in: Design
0 Comments
2 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

No Downloads
Views
Total views
2,473
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
1,897
Actions
Shares
0
Downloads
2
Comments
0
Likes
2
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

×