In phun kho lon cho backdrop dam cuoi

852 views

Published on

In phun khổ lớn cho backdrop đám cưới
Thực hiện phông nền đám cưới ngoài yêu cầu về kích thước lớn để có thể bao quát toàn bộ sân khấu mà còn cần đến chất lượng hình ảnh rõ nét, đặc biệt là khi quan sát từ xa, từ vị trí của tất cả các vị khách tham dự đám cưới.
Xem thêm: http://inhiflex.com/in-phun-kho-lon-so-luong-lon-co-phuon-cho-chua-366.html
Hai điều này sẽ được đáp ứng khi bạn thực hiện in phun khổ lớn cho backdrop đám cưới với bạt hiflex trên máy in kỹ thuật số khổ lớn.
Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số thực hiện in ấn backdrop (phông nền) đám cưới trên máy in phun hiflex khổ lớn
Chất liệu hiflex thông dụng cho in phun khổ lớn
Xem thêm: http://inhiflex.com/in-kho-lon-phong-nen-san-khau-cho-buoi-talkshow-cua-dai-hoc-hoa-sen-370.html
Là một trong những chất liệu phổ biến trong in ấn khổ lớn cũng như in ấn quảng cáo, bạt hiflex mang đến chất lượng sử dụng tốt. Từ độ bền trong quá trình sử dụng, có độ dày nhất định, thành phần chính là nhựa PVC do đó dễ dàng căn đều mà không sợ bị rách hay rạn hình ảnh. Cho đến hình ảnh in ấn rõ nét, đáp ứng nhu cầu quan sát hình ảnh và thông tin trên tấm backdrop.
Chi tiết hơn về bạt hiflex, bạt được dệt từ các sợi nhựa, sau đó được tiến hành cán thêm một lớp màng mỏng tạo thành tấm bạt lớn, khổ bạt kích thước lớn, chiều rộng 3.2m chiều dài được tính theo chiều dài cuộn bạt hiflex.
Xem thêm: http://inhiflex.com/in-phun-kho-lon-cho-phong-nen-chuong-trinh-su-kien-359.html
Do chất liệu cấu tạo cũng như độ dày của bạt hiflex cao hơn so với các loại chất liệu in khác, nên backdrop in thành phẩm xong thường khá nặng, vì thế bạn cần tính toán trước cách trưng bày (treo) hợp lý.
Bạn có thể nhận được nhiều tư vấn chi tiết hơn nữa khi gọi về 09 09 09 96 69 hotline in ấn của chúng tôi, đội ngũ nhân viên kinh doanh am hiểu chất liệu và phương pháp in sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.
Máy in hiflex giúp thực hiện in phun khổ lớn được nhanh chóng hơn
Xem thêm: http://inhiflex.com/in-phun-kho-lon-backdrop-su-kien-trao-tang-khoa-thuc-tap-play-for-change-tai-dai-hoc-khxh-nv-363.html
Khổ bạt rộng đã được đáp ứng bởi bạt in hiflex, tiếp đến là việc lựa chọn phương pháp và cách thức in ấn sao cho giữ nguyên được khổ bạt rộng cùng chất lượng hình ảnh rõ nét nhất. In phun khổ lớn từ máy in hiflex kích thước lớn chính là giải pháp hữu hiệu để thực hiện backdrop đám cưới.
Với đầu phun có giới hạn in lớn, khay in dài hơn 3.2m, hỗ trợ trọn vẹn cho việc in ấn backdrop đám cưới chỉ trong một lần in.
Xem thêm: http://inhiflex.com/in-phun-kho-lon-phong-nen-cho-su-kien-khuyen-mai-361.html
Đồng thời với công nghệ in phun khổ lớn mới nhất hiện nay, tốc độ thực hiện in ấn đã được nâng cao, tiết kiệm được thời gian cho khách hàng, là cơ sở để đưa ra dịch vụ in nhanh lấy ngay trong ngày hiện nay.
In phun khổ lớn trên máy in hiflex thực hiện in ấn full màu với CMYK giúp tái tạo toàn bộ màu sắc từ bản thiết kế.
http://inhiflex.com/in-phun-kho-lon-cho-backdrop-dam-cuoi-375.html

  • Be the first to comment

×