In decal giay can mang lam tem nhan san pham cho pho an vat meoo meoo

2,569 views

Published on

In decal giấy cán màng làm tem nhãn sản phẩm cho Phố ăn vặt Meoo Meoo
Với những bạn trẻ đang khởi nghiệp kinh doanh, dù bạn đang bán bất cứ thứ gì hay dịch vụ, hãy luôn kèm theo thương hiệu và logo của mình, trong thời buổi kinh doanh cạnh tranh như hiện nay, đừng làm kinh doanh “không tên”.
Xem thêm: http://www.indecal.com.vn/in-tem-vo-hinh-tron-in-decal-giay-so-luong-it-gia-re-tai-tp-hcm-252.html
Ý tưởng kinh doanh của bạn sẽ nhanh chóng bị copy và thay đổi thành một thương hiệu của người khác nếu bạn khống tạo cho mình một dấu hiệu nhận diện thương hiệu riêng.
Tem nhãn là một dạng nhận diện thương hiệu đơn giản mà cá nhân hay hộ kinh doanh nhỏ nào cũng có thể thực hiện được, tất nhiên là không kể đến những đơn vị, công ty, doanh nghiệp kinh doanh chuyên nghiệp.
Chính tem nhãn trên sản phẩm là dấu hiệu mà người tiêu dùng có thể kiểm chứng được xuất xứ và chất lượng của sản phẩm, đồng thời giúp họ nhận diện được bạn trong hàng loạt những đối thủ cạnh tranh khác.
Thực hiện thiết kế tem nhãn và in ấn với ứng dụng từ in decal giấy
Xem thêm: http://www.indecal.com.vn/in-decal-giay-lam-nhan-mac-cho-san-pham-voi-cong-nghe-in-offset-112.html
Nhiều bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi thực hiện tem nhãn, nhất là phần thiết kế, tuy nhiên dù là nhãn hiệu đơn giản hay cầu kỳ thì bạn cũng cần phải thực hiện, in ấn và dán kèm với sản phẩm của mình. Nếu chưa có nhiều ý tưởng về nhãn hiệu, bạn có thể liên hệ các công ty in ấn chuyên nghiệp, nhân viên thiết kế của họ sẽ giúp bạn thực hiện điều này, chỉ với một mức phí hợp lý.
Xem thêm: http://www.indecal.com.vn/nhan-decan-giay-chat-luong-tai-binh-thanh-109.html
Bạn có thể gửi file in và yêu cầu in ấn như số lượng, kích thước, màu sắc, gia công của in decal giấy làm tem nhãn sản phẩm về innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file in và báo giá in nhanh chóng.
Hoặc nếu như bạn đã có ý tưởng về chiếc tem nhãn nhưng lại chưa chuyển tải nó thành bản thiết kế thực tế thì hãy đến trực tiếp địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để cùng nhân viên thiết kế của chúng tôi thiết kế tem nhãn sản phẩm cho bạn.
Xem thêm: http://www.indecal.com.vn/chat-lieu-decal-va-su-da-dang-trong-ung-dung-hien-nay-cua-no-104.html
Gia công cán màng cho in decal giấy làm tem nhãn sản phẩm
Tem nhãn được thực hiện từ in decal giấy có mức chi phí thực hiện phải chăng, phù hợp với đa số nhu cầu sử dụng của cá nhân, hộ gia đình kinh doanh, tuy nhiên một điểm hạn chế của tem nhãn từ in decal giấy chính là dễ thấm nước, bị nhòe.
Đặc biệt trong kinh doanh thức ăn và đồ uống phổ biến của các cá nhân, hộ gia đình hiện nay thì việc tem nhãn bị mờ hoặc dính vào thức ăn là điều cực kỳ kiêng kỵ. Giải quyết vấn đề này, hãy thực hiện cán màng cho tem nhãn decal từ in decal giấy.
Xem thêm: http://www.indecal.com.vn/in-decal-giay-gia-re-tai-tp-hcm-101.html
http://www.indecal.com.vn/in-decal-giay-can-mang-lam-tem-nhan-san-pham-cho-pho-an-vat-meoo-meoo-270.html

Published in: Design
0 Comments
2 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

No Downloads
Views
Total views
2,569
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
2,061
Actions
Shares
0
Downloads
1
Comments
0
Likes
2
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

×