[Type text]
TƯ VẤN CIO-CTO
Tư vấn CIO - CTO
(Tạo giá trị doanh nghiệp bằng IT)
Công nghệ thông tin (CNTT) đang thay đổi mọ...
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Tư vấn CIO - CTO

177 views

Published on

Công nghệ thông tin (CNTT) đang thay đổi mọi hoạt động doanh nghiệp, hệ thống IT được thiết kế và vận hành tốt sẽ mang lại sức mạnh cho doanh nghiệp đó là: Cạnh tranh; Lợi nhuận; Tăng trưởng. Ngược lại, một hệ thống được thiết kế cẩu thả, hoạt động tồi tệ sẽ gây ra tê liệt cho việc phát triển kinh doanh.

Nhóm tư vấn CIO của INFOCHIEF sẽ giúp khách hàng nhận ra giá trị kinh doanh từ CNTT và tránh vô số các rủi ro, cạm bẫy. Hiện nay chúng tôi sở hữu một nguồn lực những nhà quản lý, lãnh đạo công nghệ tốt nhất tại Việt Nam bao gồm: Quản trị dự án CNTT, Các chuyên gia kiến trúc hệ thống thông tin, mà không có một dịch vụ nào có bề dày về năng lực, kinh nghiệm có thề so sánh bằng.

Các cách tiếp cận của chúng tôi đối với vấn đề công nghệ cho doanh nghiệp cũng rất khác, chúng tôi không tập trung nhiều vào giải pháp công nghệ, mà tập trung đánh giá, khảo sát thực tế kinh doanh của khách hàng, các thách thức mà khách hàng đối mặt, từ đó chúng tôi linh hoạt, sáng tạo thiết kế các lộ trình cải tiến, phải thay đổi những gì và phương pháp làm như thế nào. Điều chúng tôi quan tâm nhất chính là kết quả mà giải pháp mình mang lại cho khách hàng.

4 Nội dung mà chúng tôi tập trung vào xây dựng và quản trị cho doanh nghiệp:
i. Xây dựng chiến lược CNTT.
ii. Xây dựng kiến trúc hạ tầng thông tin cho doanh nghiệp.
iii. Tổ chức quy trình hoạt động chuẩn CNTT.
iv. Quản trị dự án CNTT.

Published in: Technology
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
177
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
2
Actions
Shares
0
Downloads
2
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Tư vấn CIO - CTO

  1. 1. [Type text] TƯ VẤN CIO-CTO Tư vấn CIO - CTO (Tạo giá trị doanh nghiệp bằng IT) Công nghệ thông tin (CNTT) đang thay đổi mọi hoạt động doanh nghiệp, hệ thống IT được thiết kế và vận hành tốt sẽ mang lại sức mạnh cho doanh nghiệp đó là: Cạnh tranh; Lợi nhuận; Tăng trưởng. Ngược lại, một hệ thống được thiết kế cẩu thả, hoạt động tồi tệ sẽ gây ra tê liệt cho việc phát triển kinh doanh. Nhóm tư vấn CIO của INFOCHIEF sẽ giúp khách hàng nhận ra giá trị kinh doanh từ CNTT và tránh vô số các rủi ro, cạm bẫy. Hiện nay chúng tôi sở hữu một nguồn lực những nhà quản lý, lãnh đạo công nghệ tốt nhất tại Việt Nam bao gồm: Quản trị dự án CNTT, Các chuyên gia kiến trúc hệ thống thông tin, mà không có một dịch vụ nào có bề dày về năng lực, kinh nghiệm có thề so sánh bằng. Các cách tiếp cận của chúng tôi đối với vấn đề công nghệ cho doanh nghiệp cũng rất khác, chúng tôi không tập trung nhiều vào giải pháp công nghệ, mà tập trung đánh giá, khảo sát thực tế kinh doanh của khách hàng, các thách thức mà khách hàng đối mặt, từ đó chúng tôi linh hoạt, sáng tạo thiết kế các lộ trình cải tiến, phải thay đổi những gì và phương pháp làm như thế nào. Điều chúng tôi quan tâm nhất chính là kết quả mà giải pháp mình mang lại cho khách hàng. ( TẠO GIÁ TRỊ CHO DOANH NGHIỆP BẰNG IT)  Kỹ năng quản lý IT thực hành  Kỹ năng lãnh đạo thông tin  Kỹ năng quản trị hệ thống thực hành  Chuyên viên ServiceDesk  Kỹ năng Helpdesk chuyên nghiệp  ITIL V3 Foundation  Quản lý triển khai dịch vụ IT thực hành  Quản lý bảo mật thông tin - ISM  Quản lý chiến lược IT  Quản lý dự án triển khai ERP  Quản lý dự án IT  Quản lý dự án chuyên nghiệp  Tin học văn phòng - MS Office 2012  Quản trị IT cho người quản lý nhà nước  Ứng dụng Mindmap trong quản lý  Soft skills cho người quản trị IT  Bộ kỹ năng cần thiết cho người quản lý INFOCHIEF ACADEMY 30 Đặng Văn Ngữ,P.10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM Tel. no. (08) 22 467 086 /(08) 22 194 047 Email: info@infochief.com.vn Website:infochief.com.vn HỌC VIỆN INFOCHIEF

×