CNTT đóng một vai trò quan trọng đối với sự
thành công trong các doanh nghiệp hiện đại:
Cung cấp cơ chế tự động hóa đảm bả...
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

IT Toolset - Quản lý dịch vụ IT (ITIL/ITSM)

263 views

Published on

CNTT đóng một vai trò quan trọng đối với sự thành công trong các doanh nghiệp hiện đại : Cung cấp cơ chế tự động hóa đảm bảo về mặt ổn định, nhanh chóng và chất lượng thông qua các quy trình lặp lại, truyền thông trên toàn thế giới và sự hợp tác, và tính linh hoạt để quản lý. Thư viện cơ sở hạ tầng CNTT (ITIL) là một tập hợp các thực tiễn tốt nhất trên thế giới đối với lập kế hoạch cho việc cung cấp, và quản lý IT.
Hai yếu tố quan trọng chính yếu để triển khai ITIL đó là hệ thống IT có nhiều chức năng và nhiều quy trình, được định nghĩa thành một vòng đời dịch vụ IT và áp dụng vào hỗ trợ hoạt động tạo giá trị kinh doanh của doanh nghiệp...

.

Published in: Technology
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
263
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
25
Actions
Shares
0
Downloads
3
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

IT Toolset - Quản lý dịch vụ IT (ITIL/ITSM)

  1. 1. CNTT đóng một vai trò quan trọng đối với sự thành công trong các doanh nghiệp hiện đại: Cung cấp cơ chế tự động hóa đảm bảo về mặt ổn định, nhanh chóng và chất lượng thông qua các quy trình lặp lại, truyền thông trên toàn thế giới và sự hợp tác, và tính linh hoạt để quản lý .Hai yếu tố quan trọng chính yếu để triển khai ITIL đó là hệ thống IT có nhiều chức năng và nhiều quy trình, được định nghĩa thành một vòng đời dịch vụ IT và áp dụng vào hỗ trợ hoạt động tạo giá trị kinh doanh của doanh nghiệp. Các công cụ triển khai dịch vụ IT bao gồm: IT ToolSet Quản lý dịch vụ IT (ITIL/ITSM) INFOCHIEF ACADEMY IT CO NSU LT IN G NETW ORKS SECU R IT Y IT LEA DER SH IP CL OU D SER V ICES 30 Đặng Văn Ngữ,P.10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM Tel. no. (08) 22 467 086 /(08) 22 194 047 Email: info@infochief.com.vn Website:infochief.com.vn  Đánh giá khảo sát triển khai dịch vụ IT (Service Maturity Assessment)  Phát triển chiến lược dịch vụ IT (Service Strategy )  Thiết kế dịch vụ IT (Service Design)  Chuyển đổi dịch vụ IT (Service Transition)  Vận hành hoạt động dịch vụ IT (Service Operation)  Cải tiến dịch vụ IT liên tục (Continual Service Improvement)

×