Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Infochief - Các Doanh nghiệp sử dụng CNTT như Đòn Bẩy kinh doanh chiến lược

39 views

Published on

83% doanh nghiệp có chỉ số tự tin về CNTT cao đã sử dụng CNTT như một đòn bẩy kinh doanh chiến lược. Trong khi đó, chỉ có 44% doanh nghiệp thuộc nhóm có chỉ số tự tin về CNTT thấp có động thái và quan điểm tương tự.
Con số trên được trích ra từ Chỉ số mức độ tự tin về CNTT trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên toàn cầu do Symantec công bố mới đây với 3 loại doanh nghiệp được xếp hạng gồm mức độ tự tin cao, mức độ tự tin trung bình, mức độ tự tin thấp.
Cụ thể, 78% doanh nghiệp thuộc top doanh nghiệp có mức độ tự tin cao khẳng định mình thực sự an toàn, trong đó 81% đã triển khai các biện pháp bảo mật, 51% cho biết ít phải chịu các cuộc tấn công mạng và tổn thất về tiền tệ. Với các lĩnh vực như quản lý lưu trữ, sẵn sàng phòng ngừa thảm họa, các doanh nghiệp thuộc top này ít chịu ảnh hưởng bởi tính phức tạp trong hệ thống CNTT. Trong khi đó, ở top doanh nghiệp có mức độ tự tin về CNTT thấp, chỉ có 39% dám nói rằng mình đạt sự an toàn thông tin ở một mức độ nhất định.

Published in: Technology
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Infochief - Các Doanh nghiệp sử dụng CNTT như Đòn Bẩy kinh doanh chiến lược

  1. 1. Add: Vietcomreal Building, 68 Nguyen Hue Street, Ward Ben Nghe, District 1, HCMC, VietNam Tel: 028 – 22 - 467 – 086/ 028 – 22 - 194 – 047 Email: Info@Infochief.com.vn Các Doanh nghi p s d ng CNTT nhệ ử ụ ư Đòn B y kinh doanh chi n l cẩ ế ượ – 83% doanh nghiệp có chỉ số tự tin về CNTT cao đã sử dụng CNTT như một đòn bẩy kinh doanh chiến lược. Trong khi đó, chỉ có 44% doanh nghiệp thuộc nhóm có chỉ số tự tin về CNTT thấp có động thái và quan điểm tương tự. Con số trên được trích ra từ Chỉ số mức độ tự tin về CNTT trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên toàn cầu do Symantec công bố mới đây với 3 loại doanh nghiệp được xếp hạng gồm mức độ tự tin cao, mức độ tự tin trung bình, mức độ tự tin thấp. Cụ thể, 78% doanh nghiệp thuộc top doanh nghiệp có mức độ tự tin cao khẳng định mình thực sự an toàn, trong đó 81% đã triển khai các biện pháp bảo mật, 51% cho biết ít phải chịu các cuộc tấn công mạng và tổn thất về tiền tệ. Với các lĩnh vực như quản lý lưu trữ, sẵn sàng phòng ngừa thảm họa, các doanh nghiệp thuộc top này ít chịu ảnh hưởng bởi tính phức tạp trong hệ thống CNTT. Trong khi đó, ở top doanh nghiệp có mức độ tự tin về CNTT thấp, chỉ có 39% dám nói rằng mình đạt sự an toàn thông tin ở một mức độ nhất định. 74% doanh nghiệp thuộc top tự tin cao về CNTT cho biết trải nghiệm kinh doanh trước đây của người chủ doanh nghiệp có thể gây ảnh hưởng sâu sắc tới quan điểm của doanh nghiệp về CNTT. Tuy nhiên, chỉ có 61% doanh nghiệp trong top kém tự tin về CNTT đồng ý với nhận định này. 83% doanh nghiệp có chỉ số tự tin về CNTT cao đã sử dụng CNTT như một đòn bẩy kinh doanh chiến lược, thường có xu hướng đầu tư vào hạ tầng CNTT chất lượng cao và triển khai các nền tảng điện toán tiên tiến (chẳng hạn như đám mây và di động), và coi những công nghệ tiên tiến là xứng đáng để chấp nhận rủi ro. Họ đã biết cách gắn kết đầu tư CNTT với mục tiêu kinh doanh, tập trung vào tính hiệu quả của giải pháp công nghệ tiên tiến, chẳng hạn, sẽ cân nhắc giữa áp dụng những công cụ tương tác trực tuyến và hội nghị truyền hình để giảm thiểu chi phí điện thoại và chi phí đi lại của nhân viên. Trong khi đó, chỉ có 44% doanh nghiệp thuộc nhóm có chỉ số tự tin về CNTT thấp có động thái và quan điểm tương tự. AN NGUYỄN WWW.INFOCHIEF.COM.VN
  2. 2. Học viện INFOCHIEF là một trung tâm chuyên đào tạo, huấn luyện các khoá phát triển năng lực, kỹ năng Quản lý & Lãnh đạo CNTT (IT) tại Việt Nam. CÁC KHÓA HUẤN LUYỆN PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG QUẢN LÝ & NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO CNTT 1. KỸ NĂNG QUẢN LÝ IT THỰC HÀNH – IT Manager 2. KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO THÔNG TIN – IT Leadership (CIO) 3. KỸ NĂNG QUẢN TRỊ HỆ THỐNG IT THỰC HÀNH – IT Admin 4. KỸ NĂNG HỖ TRỢ DỊCH VỤ IT CHUYÊN NGHIỆP – IT Helpdesk Professional 5. ITIL V3 FOUNDATION 6. QUẢN LÝ TRIỂN KHAI DỊCH VỤ IT THỰC HÀNH- ITSM 7. QUẢN LÝ CHIẾN LƯỢC IT – IT Strategy 8. TIN HỌC VĂN PHÒNG – MS OFFICE 2012 9. QUẢN TRỊ TRIỂN KHAI DỰ ÁN ERP – ERP Manager 10. QUẢN LÝ DỰ ÁN IT – IT Project Manager 11. QUẢN LÝ DỰ ÁN CHUYÊN NGHIỆP – PMP 12. QUẢN TRỊ IT TRONG CƠ QUAN NHÀ NƯỚC – CIO 13. ỨNG DỤNG MINDMAP TRONG QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP 14. SOFT SKILLS CHO NGƯỜI QUẢN TRỊ IT TRONG TƯƠNG LAI 15. BỘ KỸ NĂNG CẦN THIẾT DÀNH CHO NHÀ QUẢN LÝ Thông tin liên hệ Công Ty TNHH MTV GD và DV CNTT TINH NGHỆ (INFOCHIEF) • Văn phòng: Lầu 9, Vietcomreal Building, 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM. • Phone: 028- 22- 467- 086/ 028- 22- 194- 047 • Hot line: 0907- 000- 277 • Email: info@infochief.com.vn • Website: www.infochief.com.vn page 2 of 3
  3. 3. page 3 of 3

×