Mindmap

 

 

Khóa đào tạo ứng dụng Mindmap vào

Quản trị doanh nghiệp
BOOST YOUR IT CAREER SUCCESS!

 
HỌC VIỆN IN...
KHÓA HUẤN LUYỆN
ỨNG DỤNG MINDMAP TRONG KINH DOANH
 
 

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN
i. Hội đồng Quản trị
ii. Ban Tổng giám đốc; Ban ...
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ỨNG DỤNG MINDMAP QUẢN LÝ DN
NỘI DUNG

STT

 
1

Module 1: Giới thiệu về sơ đồ tư duy ( MIND MAP )
1....
 

LỢI ÍCH KHI CHỌN INFOCHIEF LÀ ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO
Tất cả giải pháp đào tạo của chúng tôi thiết kế nhằm phục vụ và đáp ứng
y...
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Infochief - Khóa học Ứng dụng Mind map trong doanh nghiệp

377 views

Published on

Chúng ta đang sống trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ về nhiều phương diện. Thế giới vận động và thay đổi theo từng giây. Do đó, việc học tập và làm việc chăm chỉ chưa hẳn là giải pháp tối ưu. Vì khi có nhiều sự lựa chọn thì vấn đề không chỉ là học và làm cái gì một cách máy móc mà học và làm như thế nào và sử dụng công nghệ gì để vận dụng vào công việc một cách khoa học nhằm đạt kết quả tối ưu. Có thể nói thông tin đa chiều và thực tế yêu cầu không chỉ có kiến thức mà còn có khả năng tạo ra giá trị gia tăng kiến thức. Và Mind Map của TONY BUZAN là một cách mở ra sức mạnh tư duy, tạo ra những đột phá trong suy nghĩ... để từ đó tạo ra giá trị gia tăng kiến thức.

Published in: Technology
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
377
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
3
Actions
Shares
0
Downloads
10
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Infochief - Khóa học Ứng dụng Mind map trong doanh nghiệp

  1. 1.     Mindmap     Khóa đào tạo ứng dụng Mindmap vào Quản trị doanh nghiệp BOOST YOUR IT CAREER SUCCESS!   HỌC VIỆN INFOCHIEF CÔNG TY GIÁO DỤC & DỊCH VỤ CNTT TINH NGHỆ Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà Sogetraco, Số 30 Đặng Văn Ngữ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp. HCM Website: www.infochief.com.vn - Email: infochief@infochief.com.vn – Tel: (08) 22 467 086
  2. 2. KHÓA HUẤN LUYỆN ỨNG DỤNG MINDMAP TRONG KINH DOANH     ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN i. Hội đồng Quản trị ii. Ban Tổng giám đốc; Ban Giám đốc iii. Trưởng phòng; Phó trưởng phòng iv. Các chức danh khác liên quan đến công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp, quản trị dự án   v. Nhân viên, sinh viên … MỤC TIÊU ĐÀO TẠO • Thiết lập một Mind Map ( kế hoạch, công việc,...) • Sử dụng thành thạo phần mềm Mind Map • Động não ( BRAINSTORMING ) bằng Mind Map • Lập và triển khai chiến lược công ty theo Balanced Score Card ( BSC ) và Key Performance Indicator ( KPI ) • Dùng Mind Map để viết dự án • Dùng Mind Map để lập kế hoạch Marketing • Dùng Mind Map để lập và điều hành cuộc họp   BAN GIẢNG VIÊN • Ban giảng viên của học viện gồm các GĐ trung tâm thông tin, hay Giám đốc IT (CIO trong các tập đoàn trong và ngoài nước) là những người giàu kinh nghiệm thực tiễn và có cái tâm trong đào   tạo quản lý và điều hành. TÀI LIỆU • Bộ giáo trình chuẩn của học viện THỜI LƯỢNG HỌC: 4 buổi   KHAI GIẢNG: Đầu mỗi tháng HỌC PHÍ: Xin liên hệ (08) 22 467 086 / Hotline 0937 277 266 MIND MAP TẠO RA GIÁ TRỊ GIA TĂNG CHO TRI THỨC!  
  3. 3. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ỨNG DỤNG MINDMAP QUẢN LÝ DN NỘI DUNG STT   1 Module 1: Giới thiệu về sơ đồ tư duy ( MIND MAP ) 1. Một số nội dung cơ bản 2. Mind Map là gì ? 3. Mind Map giúp gì cho bạn ? 4. Những ai nên sử dụng Mind Map 5. Cách thiết lập một Mind Map a. 7 bước vẽ Mind Map b. Thực hành vẽ Mind Map trên giấy 6. Các nguyên nhân chính khiến bạn ngại sử dụng Mind Map và cách khắc phục 7. Ghi chép theo dòng và những hạn chế 8. “Mạng toàn cầu” trong trí não và khả năng sáng tạo của nó 9. Làm quen với phần mềm Mind Map 10. Thực hành trên phần mềm Mind Map để: a. Phân tích SWOT b. Lập và triển khai kế hoạch tuần, tháng, năm 2 Module 2: Thực hành 1. Động não ( BRAINSTORMING ) bằng Mind Map 2. Lập và triển khai chiến lược công ty theo Balanced Score Card ( BSC ) 3. Key Performance Indicator ( KPI ) 4. Mind Map để viết dự án 5. Mind Map để lập kế hoạch Marketing 6. Mind Map để lập và điều hành cuộc họp INFOCHIEF WHERE COACH LEADERS SUCCESS!
  4. 4.   LỢI ÍCH KHI CHỌN INFOCHIEF LÀ ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO Tất cả giải pháp đào tạo của chúng tôi thiết kế nhằm phục vụ và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. thiết kế cụ thể cho từng khách hàng riêng biệt. Đào tạo có sự tham gia hỗ trợ của tư vấn tình huống thực tế. Chúng tôi cung cấp các ví dụ tư vấn minh họa như: Các biểu mẫu, quy trình, các công cụ thích hợp với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng tiến hành nghiên cứu các mô hình IT thực tế tại doanh nghiệp địa phương, khu vực và toàn cầu, phân tích những thách thức cần thay đổi và học hỏi những mô hình IT thực hành tốt nhất cho tổ chức, doanh nghiệp. Trong chương trình huấn luyện chúng tôi kích thích sự nhiệt tình tham gia trao đổi và truyền cảm hứng, phản ánh thực tế chính xác về mục tiêu, văn hóa và môi trường điều hành của doanh nghiệp. Chúng tôi nghiên cứu và phát triển các ứng dụng, giải pháp cho tình huống thực tế của bạn nhằm mang lại những lợi ích thiết thực nhất mà có thể giải quyết ngay tình huống đó. WWW.INFOCHIEF.COM.VN Tất cả buổi hội thảo, thảo luận được hỗ trợ tài liệu chất lượng cao, được

×