Bùng cháy hay Tàn lụi

1,755 views

Published on

Tôi tìm thấy ở Bùng cháy hay Tàn lụi quá nhiều nguyên tắc và cách suy nghĩ mà tôi đồng ý và có dịp trải nghiệm cùng các cộng sự của tôi tại KMS Technology trong việc xây dựng và phát triển công ty. Chúng tôi đã có một số thành công nhất định trong 4 năm qua. Và tôi tin rằng đó chính là nền tảng cho một sự phát triển vững bền. Xin chia sẻ với mọi người ở đây các trích dẫn mà tôi thấy hữu ích cũng như đã áp dụng thành công tại KMS.

Published in: Education
3 Comments
5 Likes
Statistics
Notes
 • @hungqnguyen Theo anh nghĩ thì như thế này, QH. Việc đánh giá hiệu quả công việc thường được tiến hành định kỳ 2 lần / năm hoặc 1 lần năm là việc cần thiết. Bỏ qua chi tiết về cách làm thì một trong những mục tiêu cần phải đạt được đó chính là sự trao đổi giữa lính/xếp. Việc đó là việc cần làm để có thể đảm bảo được cả 2 bên cùng hiểu mục tiêu của công việc, công ty, và cá nhân. Cái đó thì không thể không làm được. Nếu qui trình đơn giản thì có thể thấy nhẹ nhàng, thoải mái hơn. Còn nếu có thêm sự gắn bó hoặc sự gần gủi nhất định giữa lính/xếp thì chắc chắn rằng việc giao tiếp chia sẻ sẽ dễ dàng và cởi mở hơn nhiều.
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
 • Vế thứ nhất của slide 14 về vấn đề Đánh giá hiệu quả công việc luôn là một vấn đề lớn của hầu hết các tổ chức. Theo nội dung của đoạn này thì những vấn đề tình cảm có khả năng tăng tính liên kết giữa những con người trong tổ chức sẽ giúp tổ chức đi lên vị trí dẫn đầu nhưng việc Đánh giá hiệu quả công việc cũng là việc không thể thiếu. Liệu có thể thực hiện việc Đánh giá công việc và Không đánh giá công việc cho những người khác nhau/ nhóm đối tượng khác nhau không ta?! Vì rằng có thể có không ít những nhân viên (chủ chốt) không thích tham gia vào những đợt đánh giá/ PA của công ty dù rằng hệ thống đánh giá là khá tốt.
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
 • Thanks anh.
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
No Downloads
Views
Total views
1,755
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
336
Actions
Shares
0
Downloads
58
Comments
3
Likes
5
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Bùng cháy hay Tàn lụi

 1. 1. Lời ngỏTôi tìm thấy ở Bùng cháy hay Tàn lụi quá nhiều nguyêntắc và cách suy nghĩ mà tôi đồng ý và có dịp trảinghiệm cùng các cộng sự của tôi tại KMS Technologytrong việc xây dựng và phát triển công ty. Chúng tôi đãcó một số thành công nhất định trong 4 năm qua. Và tôitin rằng đó chính là nền tảng cho một sự phát triểnvững bền. Xin chia sẻ với mọi người ở đây các tríchdẫn mà tôi thấy hữu ích cũng như đã áp dụng thànhcông tại KMS. Các bạn có thể mua sách tại:http://alezaa.com/me/view.php?id=kvgR7UKATGT Saigon, 9/3/2013VH
 2. 2. THE END.

×