Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Loi Hay Y Dep - Ngay Xua - Bay Gio - Bui Phuong

1,906 views

Published on

by Bui Phuong

Published in: Entertainment & Humor

Loi Hay Y Dep - Ngay Xua - Bay Gio - Bui Phuong

 1. 1. Ngày xưa và Bây giờ Ngày xưa cứ nghĩ khi vui thì mới cười và khi buồn ta mới khóc Bây giờ mới hiểu khi hạnh phúc ta vẫn khóc và khi tuyệt vọng nhất ta vẫn cười.
 2. 2. Ngày xưa cứ nghĩ đau nhất là bị tổn thương, là mất mát, là chia ly.. !... Bây giờ mới biết điều làm ta đau nhất là khi buồn ta không thể khóc được. ...
 3. 3. Ngày xưa cứ nghĩ có tờ giấy kết hôn rồi sẽ gắn kết với nhau !... Bây giờ mới biết có khi tờ giấy ấy chỉ là hình thức. ...
 4. 4. Ngày xưa cứ nghĩ trân trọng, giữ gìn thì sẽ không bao giờ mất…!. Bây giờ nhận ra rằng càng nâng niu càng dễ mất hơn.
 5. 5. Ngày xưa cứ nghĩ nước mắt chỉ có khi ta buồn, ta khóc …! Bây giờ biết ra là có lúc cười mà nước mắt vẫn cứ rơi .…
 6. 6. Ngày xưa cứ trách cuộc sống làm mọi điều thay đổi .!.. Bây giờ mới biết nó thay đổi là do lòng dạ con người.
 7. 7. Ngày xưa cứ nghĩ rằng tha lỗi cho ai đó là điều rất dễ .!.. Bây giờ mới hiểu tha thứ cho một ai đó là điều rất khó .
 8. 8. Ngày xưa cứ nghĩ làm sai thì sẽ sửa…!. Bây giờ nhận ra rằng có những lỗi lầm không thể nào sửa được.
 9. 9. Ngày xưa cứ nghĩ sẽ không bao giờ biết giận hờn và oán hận ai …! Bây giờ mới nhận ra dường như ta còn đang căm giận...một người nào đó.
 10. 10. Ngày xưa cứ nghĩ mỉm cười với người khác thì người khác sẽ cười lại với ta…! Bây giờ mới hiểu có những nụ cười không hề được đón nhận.
 11. 11. Ngày xưa cứ nghĩ yêu đơn giản là nhung nhớ, chờ mong…! Bây giờ mới biết phải chấp nhận, cảm thông, chia sẻ, bao dung, tin tưởng thì tình yêu mới định thành.
 12. 12. Ngày xưa cứ nghĩ một mình ta đứng giữa nơi mênh mông, rộng lớn là cô đơn…! Bây giờ mới hiểu cô đơn là khi ta nhớ về một ai đó giữa chốn đông người vẫn không vơi nhung nhớ.
 13. 13. Ngày xưa cứ nghĩ sống cầu an, không tranh giành, chiếm đoạt của ai thì họ sẽ không làm như vậy với ta…! Bây giờ mới thấm thía câu: “ Cây muốn lặng mà gió chẳng chịu dừng ".
 14. 14. Ngày xưa cứ nghĩ đường lên trời là xa nhất…! Bây giờ mới biết xa nhất chính là khoảng cách giữa hai tâm hồn, là chiều dài nỗi nhớ.
 15. 15. Ngày xưa nghĩ bất cứ chuyện gì cũng có lý do của nó…! Bây giờ mới biết rằng có những chuyện càng giải thích càng chẳng đến đâu.
 16. 16. Ngày xưa cứ nghĩ chỉ có ta mới có thể thay đổi bản thân ta…! Bây giờ nhận ra rằng ta đã thay đổi quá nhiều vì người khác.
 17. 17. Ngày xưa cứ nghĩ im lặng là tránh được xung đột, để mọi người cảm nhận nhiều hơn…! Bây giờ mới hiểu im lặng có thể làm hiểu sai về nhau và giết dần bao cảm xúc.
 18. 18. Và ngày xưa cứ nghĩ chỉ có người sống mới biết thở…! Nhưng bây giờ mới hiểu rằng có những người vẫn còn thở mà như đã chết từ lâu…..

×