Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Khi Yêu và Được Yêu - Teresa Ngọc Nga

663 views

Published on

Quotes in Vietnamese about loving and being loved ,
by Teresa Ngoc Nga

 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

Khi Yêu và Được Yêu - Teresa Ngọc Nga

 1. 1. Bạn sẽ thấy hạnh phúc khi người ấyBạn sẽ thấy hạnh phúc khi người ấy bước song song mà không nói gì, nhưngbước song song mà không nói gì, nhưng ánh mắt thỉnh thoảng lại nhìn sang bạn,ánh mắt thỉnh thoảng lại nhìn sang bạn, như thể không muốn lạc mất bạn.như thể không muốn lạc mất bạn.
 2. 2. Bạn sẽ thấy hạnh phúc khi ngườiBạn sẽ thấy hạnh phúc khi người ấy hỏi: Em có mệt không? Lúc đóấy hỏi: Em có mệt không? Lúc đó dù mệt, bạn vẫn cười rất tươi.dù mệt, bạn vẫn cười rất tươi...
 3. 3. Bạn sẽ thấy hạnh phúc khi người ấyBạn sẽ thấy hạnh phúc khi người ấy chìa tay ra đỡ bạn bước qua nhữngchìa tay ra đỡ bạn bước qua những đoạn đường gập ghềnh đá sỏi.đoạn đường gập ghềnh đá sỏi.
 4. 4. Bạn sẽ thấy hạnh phúc khi người ấy gác lại câu chuyện vớiBạn sẽ thấy hạnh phúc khi người ấy gác lại câu chuyện với bạn bè chỉ để theo kịp bước chân của bạn.bạn bè chỉ để theo kịp bước chân của bạn.
 5. 5. Bạn sẽ thấy hạnh phúc khi người ấy vừa xa bạn, chưa đủ lâu để bạn nhớ, đã gọi hỏi: Em về tới nhà chưa?
 6. 6. Bạn sẽ thấy hạnh phúc khi người ấyBạn sẽ thấy hạnh phúc khi người ấy dù không ở gần bạn nhưng bạn luôndù không ở gần bạn nhưng bạn luôn biết người ấy đang nghĩ về bạn.biết người ấy đang nghĩ về bạn.
 7. 7. Bạn sẽ thấy hạnh phúc khiBạn sẽ thấy hạnh phúc khi người ấy không bao giờ để bạnngười ấy không bao giờ để bạn lo lắng hay buồn vì phải chờ đợi.lo lắng hay buồn vì phải chờ đợi.
 8. 8. Bạn sẽ thấy hạnh phúc khi ngườiBạn sẽ thấy hạnh phúc khi người ấy luôn muốn biết bạn vui hayấy luôn muốn biết bạn vui hay buồn và luôn luôn không quên làmbuồn và luôn luôn không quên làm những gì đã nói.những gì đã nói.
 9. 9. Hạnh phúc là khi bạn đọc đếnHạnh phúc là khi bạn đọc đến đây rồi mỉm cười khi thấyđây rồi mỉm cười khi thấy khuôn mặt một ai đó trongkhuôn mặt một ai đó trong đầu :)đầu :)
 10. 10. Bản văn: Hoathuytinh.com Âm nhạc: Ernesto Cortazar, My First Love Thực hiện: Têrêsa Ngọc Nga, 1-10-2013 ngocnga_12@hotmail.com

×