Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Xưởng may balo túi xách giá rẻ tại tphcm

CÔNG TY TNHH MỘC ĐƠN
Lời đầu tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi.
Chúng tôi chuyên sản xuất:
- Ba lô quà tặng, balo học sinh, balo quảng cáo, balo quà tặng, balo laptop...
- Túi xách du lịch, túi xách thời trang các loại.
- Va li kéo các loại.
- Các sản phẩm balo, túi xách, cặp khác.
Sản phẩm của chúng tôi sản xuất rất đa dạng về mẫu mã và phong phú về màu sắc cũng như chất liệu, chúng tôi hi vọng sẽ đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn ưng ý nhất.
Balo, túi xách được sản xuất ngay tại xưởng nên chúng tôi cam kết sẽ đưa đến giá rẻ nhất cho quý khách.
Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng.
Địachỉ: 24/5/14 đường D3, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
https://www.facebook.com/cosomaybalotuixach
LH: Mr. Hậu: 09355.09322 - 09355.09322
Mail: haule013@gmail.com
Yahoo: haule013

  • Login to see the comments

  • Be the first to like this

Xưởng may balo túi xách giá rẻ tại tphcm

  1. 1. CÔNG TY TNHH MỘC ĐƠN Lời đầu tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi. Chúng tôi chuyên sản xuất: - Ba lô quà tặng, balo học sinh, balo quảng cáo, balo quà tặng, balo laptop... - Túi xách du lịch, túi xách thời trang các loại. - Va li kéo các loại. - Các sản phẩm balo, túi xách, cặp khác. Sản phẩm của chúng tôi sản xuất rất đa dạng về mẫu mã và phong phú về màu sắc cũng như chất liệu, chúng tôi hi vọng sẽ đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn ưng ý nhất. Balo, túi xách được sản xuất ngay tại xưởng nên c húng tôi cam kết sẽ đưa đến giá rẻ nhất cho quý khách. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng. Địachỉ: 24/5/14 đường D3, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM https://www.facebook.com/cosomaybalotuixach LH: Mr. Hậu: 09355.09322 - 09355.09322 Mail: haule013@gmail.com Yahoo: haule013

×