KHOA HOC Mini MBA

586 views

Published on

1 Comment
0 Likes
Statistics
Notes
 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
586
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
3
Actions
Shares
0
Downloads
3
Comments
1
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

KHOA HOC Mini MBA

 1. 1. Khóa Học “Mini MBA” 3 Tháng Tại Trường Đào Tạo Toàn Cầu Khóa Học “Mini MBA” Tại Trường Đào Tạo Toàn Cầu – Viện Quản Trị Và Phát Triển Doanh Nghiệp (3 Tháng) – Nâng Cao Khả Năng Lãnh Đạo, Sự Thành Công Cho Doanh Nghiệp. Voucher 14.400.000 VNĐ, Còn 150.000 VNĐ, Giảm 99%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn! - Học 5 buổi đầu tiên nếu không hài lòng được Trường Toàn Cầu hoàn trả 100% Học Phí (3.500.000 VNĐ) Giá gốc: 14.400.000đ (-99%) 150.000đ Điểm nổi bật - Mini MBA là chương trình đào tạo được các giáo sư và các chuyên gia hàng đầu của Viện Quản Trị Và Phát Triển Doanh Nghiệp thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu cập nhật kiến thức tiên tiến, hoàn thiện kỹ năng và phương pháp lãnh đạo cho các CEO Việt nam. - Khóa học trang bị đầy đủ các phương tiện hỗ trợ học tập: máy laptop, máy chiếu (Projector), màn hình, flip chart, bút viết bảng, micro… - Đội ngũ giảng viên là các giáo sư, chuyên gia uy tín của Trường đào tọa Toàn Cầu (thuộc Viện Quản Trị và Phát Triển Doanh Nghiệp), có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và làm việc trong các doanh nghiệp. - Giáo trình học chính thức được phát miễn phí và kèm nhiều tiện ích khác. Giáo trình học gồm tài liệu, CD… - Đối tượng là những người đang hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất - kinh doanh (Quản lý Điều hành, Marketing, Bán hàng, Tài chính, Nhân sự…). - Kết thúc khóa học những học viên đạt yêu cầu sẽ được Viện Quản Trị Và Phát Triển Doanh Nghiệp cấp Chứng Chỉ Tốt Nghiệp, có giá trị trên toàn quốc. - Học viên bù thêm 3.500.000 đồng khi đến đăng ký học. - Học 5 buổi đầu tiên nếu không hài lòng sẽ được hoàn trả 100% học phí (3.500.000 đồng). Điều kiện - Hotdeal giao voucher đến tận tay khách hàng: miễn phí.
 2. 2. - Thời hạn sử dụng voucher: 17/09/2013 - Địa điểm sử dụng voucher: Trường Đào Tạo Toàn Cầu - 68 Võ Thị Sáu, P.Tân Định, Q.1. ĐT: 08 39101 280 - Áp dụng cho: Khóa học Mini MBA (3 tháng). - Sử dụng 01 phiếu / người. Học viên bù thêm 3.500.000 đồng khi đến đăng ký học. - Lịch học: Chiều thứ 7 và Ngày chủ nhật Hoặc Tối 2/4/6. - Khách hàng vui lòng điện thoại đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất, nếu không đặt trước chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có sơ sót. - Miễn phí giáo trình cho học viên. - Học 5 buổi đầu tiên nếu không hài lòng được Trường Toàn Cầu hoàn trả 100% Học Phí (3.500.000 VNĐ) - Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. - Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa. - Không áp dụng cho các ngày lễ, tết. Thông tin chi tiết Nhằm giúp các nhà quản lý hệ thống hóa các kiến thức, hoạch định chiến lược kinh doanh và hoàn thiện các kỹ năng quản lý chuyên nghiệp để hướng tới thành công, cùng với phương châm “Chia sẻ Tri Thức – Hướng tới Thành Công”, Trường đào tạo Toàn Cầu thuộc Viện Quản Trị Và Phát Triển Doanh Nghiệp đã mở khóa học đào tạo Mini MBA thời gian 3 tháng. Với voucher 150.000 đồng, khách hàng chỉ cần bù thêm 3.500.000 đồng để tham gia khóa học. Để học viên yên tâm hơn vào chất lượng đào tạo, Trường đào tạo Toàn Cầu cam kết hoàn trả 100% học phí (3.500.000 đồng) sau 5 buổi học nếu học viên không hài lòng.
 3. 3. Mini MBA là chương trình đào tạo được các giáo sư và các chuyên gia hàng đầu của Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM và Viện Quản Trị Và Phát Triển Doanh Nghiệp thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu cập nhật kiến thức tiên tiến, hoàn thiện kỹ năng và phương pháp lãnh đạo cho các CEO Việt Nam. Chương trình được biên soạn và có tham khảo, ứng dụng chương trình đào tạo của nhiều trường đại học và viện khoa học danh tiếng. Đội ngũ giảng viên của khóa học là các giáo sư, chuyên gia uy tín của Trường đào tọa Toàn Cầu có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và làm việc trong các doanh nghiệp.
 4. 4. Mục tiêu khóa học: Trang bị những kiến thức, kỹ năng và phương pháp quản lý toàn diện theo khoa học quản lý hiện đại, xây dựng trên nền tảng các học thuyết về kinh tế, quản trị, chiến lược và đặc biệt là kỹ năng giải quyết tình huống thực tại lớp. Khóa học đi sâu vào những yếu tố chi phối đến công tác quản lý của nhà điều hành doanh nghiệp, từ đó có cách nhìn mới hơn về công tác quản lý, điều hành nhằm đảm bảo đưa doanh nghiệp hoạt động một cách hiệu quả hơn.
 5. 5. Kết quả đạt được: + Nhận thức về vai trò và tầm quan trọng của một nhà quản lý chuyên nghiệp đối với doanh nghiệp trong tiến trình toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế. + Thu nhận một lượng kiến thức cần thiết về quản lý mà một nhà quản lý doanh nghiệp cần phải có đồng thời hướng đến sự hoàn hảo trong phương pháp quản lý. + Hiểu và nắm bắt được phương pháp “Tư duy hệ thống và tư duy sáng tạo” để ứng dụng trong hoạt động quản lý từ khâu thiết lập kế hoạch, thực hiện, kiểm tra và cải tiến quy trình hoạt động kinh doanh. + Nắm vững và xác lập được chiến lược quản lý công việc dưới các góc độ khác nhau của hoạt động sản xuất - kinh doanh (Quản lý Điều hành, Marketing, Bán hàng, Tài chính, Nhân sự …).
 6. 6. Đối tượng: + Giám đốc, phó giám đốc các doanh nghiệp, các trưởng, phó phòng; trưởng, phó bộ phận và một số chức vụ khác liên quan đến công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp và những người muốn nâng cao trình độ bản thân trong công việc.
 7. 7. Phương pháp: + Quá trình dạy và học tại Viện là quá trình trao đổi kiến thức, rèn luyện các kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề và trao đổi thông tin đa chiều, phát huy tối đa tính chủ động của học viên. Khóa học chú trọng huấn luyện kỹ năng thực hành và ứng dụng vào công việc đang làm, khuyến khích học viên mang đến lớp những
 8. 8. tình huống thực tế gặp phải tại doanh nghiệp để làm bài học nghiên cứu và sử dụng như các ví dụ minh họa sống động. Học viên là Trung tâm – Lý thuyết là Nền tảng – Thảo luận là phương cách tìm ra Giải pháp cho các tình huống. Các tình huống do Học viên mang tới được đặc biệt quan tâm. + Với vai trò là người dẫn dắt và hỗ trợ, giảng viên sẽ vận dụng phương pháp học tương tác để học viên chủ động tiếp nhận kỹ năng mới, thông qua những hoạt động học tập như: Thảo luận mở (Open discussion); Nghiên cứu tình huống (Case study); Bài tập tự đánh giá (Self-assessment); Diễn vai (Role play); Thủ thuật não công (Brain storming); Thuyết giảng ngắn (Mini-lecture); Trò chơi học tập (Game), .v.v...Các bài tập ứng dụng là những gợi ý để học viên xây dựng kế hoạch hành động cá nhân để áp dụng tại doanh nghiệp của mình sau khóa học. + Đòi hỏi học viên nghiêm túc, tích cực và tham gia đều đặn các buổi học trên lớp. Ban tổ chức khóa học và học viên thực hiện đánh giá hàng ngày và đánh giá cuối khóa, kết quả sẽ gửi đến Phòng Nhân sự /Đào tạo của công ty.
 9. 9. Điều kiện học tập: + Môi trường học tập chuyên nghiệp, số lượng học viên giới hạn, tối đa 35 Học viện/lớp. + Phòng học đảm bảo rộng, đủ diện tích học tập cho học viên; Phòng học đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn hoặc các yếu tố gây nhiễu khác ảnh hưởng tới quá trình học tập của học viên, được trang bị Hệ thống máy lạnh, Hệ thống chiếu sáng, Hệ thống âm thanh đảm bảo môi trường thuận lợi cho học viên tham gia các hoạt động học tập. + Trang bị đầy đủ các phương tiện hỗ trợ học tập: Máy Laptop, Máy chiếu (Projector), Màn hình, Flip chart, Bút viết bảng, Micro…
 10. 10. Tài liệu: + Giáo trình học chính thức được phát miễn phí và kèm nhiều tiện ích khác. Giáo trình học gồm tài liệu, CD…
 11. 11. + Hệ thống giáo trình, bài giảng được cập nhật kiến thức tiên tiến và được thẩm định bởi đội ngũ giáo sư và các chuyên gia uy tín của Viện. Kết thúc khóa học những học viên đạt yêu cầu sẽ được Viện Quản Trị Và Phát Triển Doanh Nghiệp cấp Chứng Chỉ Tốt Nghiệp, có giá trị trên toàn quốc. Địa điểm sử dụng 68 Võ Thị Sáu, P.Tân Định, Q.1  

×