Oi dan da_vnsingle_club_that_tinhkv (13) (1)

767 views

Published on

Oi dan da_vnsingle_club_that_tinhkv (13) (1)

0 Comments
1 Like
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

No Downloads
Views
Total views
767
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
2
Actions
Shares
0
Downloads
58
Comments
0
Likes
1
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Oi dan da_vnsingle_club_that_tinhkv (13) (1)

 1. 1. Mời các bạn nghe nhạc bản “ Đàn bà” Mà tôi lồng vào những hình ảnh lấy từ internet để sáng tác ra một Power Point riêng tặng “ Câu Lạc Bộ Thất Tình” trên diễn đàn NHỊP CẦU DUYÊN
 2. 2. Rất mong được các bạn xem, rồi góp ý phê bình, để chúng ta cùng học làm Power Point và đăng lên chia sẻ trên diễn đàn này! Ototot xin chân thành cảm t ạ .
 3. 3. Đã từ lâu, tôi vẫn thường trong bóng đêm… Mang nỗi buồn không biết tên… Tôi đã thầm thề mây hẹn gió Tôi muốn lánh xa chuyện đời Tôi muốn quên đi loài người !
 4. 4. Tôi ước mơ trong cuộc đời không có đàn bà…! Bỗng một hôm, tôi với người quen biết nhau Tôi nghĩ tình chỉ thế thôi! Đâu biết lòng thầm mang niềm nhớ!
 5. 5. Tôi muốn lánh, nhưng lại tìm Tôi muốn quên, nhớ càng nhiều! Tôi muốn xa nhưng lại gần! Ôi kiếp đàn bà ơi! Ôi đàn bà là những niềm đau Hay đàn bà là ngọc ngà châu sao Ôi đàn bà lại là con dao làm tim nhỏ máu !
 6. 6. Ôi đàn bà, dịu ngọt đêm qua Ôi đàn bà, lạnh lùng đêm nay Ôi đàn bà, là vần thơ cay Khúc nhạc chua cay Vĩnh biệt nhau không chút tình nơi xứ xa… Tôi biết rồi: Em sẽ quên Muôn kiếp buồn mình tôi sầu nhớ!
 7. 7. Em đã đến như huyền thoại! Em đ ã đi không một lời. Ôi thế nhân! Ôi cuộc đời! Ôi đàn bà ơi!
 8. 8. Bỗng một hôm… Tôi với người quen biết nhau Tôi nghĩ tình chỉ thế thôi. Đâu biết lòng thầm mang niềm nhớ! Tôi muốn lánh, nhưng lại tìm! Tôi muốn quên, nhớ càng nhiều! Tôi muốn xa, nhưng lại gần! Ối đàn bà ơi!!!
 9. 9. Ôi đàn bà là những niềm đau! Hay đàn bà là ngọc ngà châu sao? Ôi đàn bà lại là con dao Làm tim nhỏ máu! Ôi đàn bà, dịu ngọt đêm qua! Ôi đàn bà, lạnh lùng đêm nay! Ôi đàn bà là vần thơ cay, Khúc nhạc chua cay!
 10. 10. Vĩnh biệt nhau …… .. không chút tình xứ xa Tôi biết rồi : Em sẽ quên ! Muôn kiếp buồn ….. … .. Mình tôi sầu nhớ! Em đã đến như huyền thoại! Em đã đi không một lời! Ôi thế nhân, ôi cuộc đời! Ôi đàn bà ơi!
 11. 11. Ới Đàn Bà ơi!
 12. 12. PP này ototot làm để tặng tất cả Những bạn thất tình trên diễn đàn NCD!
 13. 13. Cám ơn tất cả đã xem, và xin hẹn gặp nhau lại trong một PP khác!
 14. 14. internetphoto

×