Trung Tam Cua Kinh Thanh

660 views

Published on

Published in: Education, Sports
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
660
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
1
Actions
Shares
0
Downloads
7
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Trung Tam Cua Kinh Thanh

 1. 1. Có điều khá lạ lẫm đó là thánh ý của Thiên Chúa đã xảy ra theo cách thức nào . D ù bạn không theo đức tin Công giáo , nh ưng b ạn cũng nên đọc điều này .
 2. 2. H: Chöông naøo ngaén nhaát trong Kinh Thaùnh? T: Tv 117
 3. 3. H: Chöông naøo daøi nhaát trong Kinh Thaùnh? T: Tv 119
 4. 4. H: Chöông naøo laø trung taâm c ủa Kinh Thaùnh? T: Tv 118
 5. 5. Caùc yeáu toá : Coù 594 chöông phía tröôùc Tv 118. Coù 594 chöông phía sau Tv 118. Gheùp hai con soá ñoù laïi baïn seõ coù 1188. H: Caâu naøo laø trung taâm c ủa Kinh Thaùnh? T: Tv 118, 8
 6. 6. C âu Kinh Thánh này nói lên ý nghĩa nào đó nơi thánh ý hoàn hảo của Thiên Chúa đối với cuộc sống của chúng ta phải không? L ần khác, có người nói họ muốn khám phá thánh ý hoàn hảo của Thiên Chúa trên cuộc sống của họ và rằng họ muốn ở nơi trung tâm thánh ý của Người, hãy gởi họ tới trung tâm Lời Chúa!
 7. 7. Th ánh vịnh 118:8 “ Ẩn thân bên cạnh CHÚA TRỜI , th ì hơn tin cậy ở người trần gian " Điều này không có nghĩa gì hay sao … ho ặc Thiên Chúa chính là trọng tâm của điều này ? Tr ước khi gửi hình ảnh này , t ôi đã đọc kinh cầu nguyện cho bạn . B ạn có 1 phút - 60 gi ây dành cho Thiên Chúa không ? T ất cả những gì bạn làm chỉ đơn giản là đọc một kinh đơn sơ để cầu nguyện cho người đã gửi cho bạn hình ảnh này .
 8. 8. “ L ạy Thiên Chúa là Cha , xin Cha ch úc lành cho những người bạn của con trong những điều mà Cha biết họ cần hơn cả trong ngày hôm nay ! Ước gì cuộc sống của họ tràn đầy bình an, sự thành công, và sức mạnh của Cha , trong khi h ọ tìm kiếm để có được một liên lạc mật thiết hơn với Cha Amen."
 9. 9. Sau đó bạn gửi lời cầu nguyện này cho 10 ng ười khác . V ậy là trong nhiều giờ , c ó 10 ng ười cầu nguyện cho ban , v à bạn đã làm cho nhiều người khác biết cầu nguyện với Chúa cho nhiều người khác nữa . R ồi bạn ngồi xuống và đón xem sức mạnh của Thiên Chúa nơi nhữg công việc trong cuộc đời bạn tr ước những việc mà bạn biết Người yêu mến .
 10. 10. Khi th ực hiện những việc trên, bạn hãy ghi nhớ ... đức tin không làm bạn bị kẹt vào những khó khăn nhưng giúp bạn thoát khỏi những khó khăn ! “Khi b ạn từ bỏ khát vọng nắm bắt tương lai của mình , b ạn sẽ đạt niềm hạnh phúc "
 11. 11. ƯỚC GÌ THIÊN CHÚA CHÚC LÀNH CHO BẠN

×