Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Stol western astrology course intro v1

396 views

Published on

Stol western astrology course intro v1
http://facebook.com/suatuonline

Published in: Marketing
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

Stol western astrology course intro v1

 1. 1. Sữa Tử Online Dự án khóa học chia sẻ kiến thức huyền học cổ truyền http://facebook.com/suatuonline
 2. 2. Tử Vi là gì ? Bộ môn tổng hợp giữa thiên văn học, số học, thống kê và nhân trắc học. Sử dụng các hệ thống đo lường cổ xưa để tính toán và nghiên cứu số phận. Ứng dụng trong các lĩnh vực xã hội để tối ưu hóa khả năng quản lý và giáo dục.
 3. 3. Tôi được gì khi đi học ? Tự do tiếp cận với các khái niệm tâm linh và bói toán của dân gian dưới góc độ khoa học. Hiểu được bản chất của bộ môn Tử Vi. Gặp gỡ, chia sẻ và thảo luận với những người có cùng sự quan tâm tại câu lạc bộ Tử Vi (online và offline) của Sữa Tử Online với rất nhiều hoạt động thú vị.
 4. 4. Mục tiêu sau khóa học  Hiểu mình  Biết người  Quyết định chính xác
 5. 5. Hiểu mình Tôi thuộc tuýp người như thế nào? Điểm mạnh điểm yếu của tôi? Tại sao tôi lại hay hành động như vậy? Tương lai của tôi sẽ ra sao?
 6. 6. Hiểu người Anh ấy là dạng người gì? Anh ấy sẽ cư xử ra sao trong tình cảm, trong công việc? Sự kết hợp giữa tôi và anh ta?
 7. 7. Quyết định chính xác  Biết được xu hướng, quỹ đạo vận động của tương lai.  Đưa ra lựa chọn, quyết định phù hợp.
 8. 8. Quy mô và cách thức tổ chức khóa học 05 buổi - 10 tiếng trên lớp học + thời gian ngoại khóa (sinh hoạt câu lạc bộ online và offline) không hạn chế. Tổ chức theo hình thức training với số lượng ít (10 – 12 học viên/khóa). Kết hợp trực tiếp lý thuyết và thực hành giải đoán lá số. Khai giảng hàng tháng. Học phí: 600.000 vnd (có thể học thử buổi đầu tiên miễn phí).
 9. 9. Đăng kí Điền thông tin cá nhân tại link: http://goo.gl/Mpu3k1 Fan page: facebook.com/suatuonline Email: khoahoc.stol@gmail.com Hotline: 094 762 0590 (Mr. Huy)

×