Gợi ý kinhdoanhtừnhữngtấmdanhthiếp
Ngày hôm nay của bạn thế nào nhỉ, sáng nay
mình ngồi dưới gốc cây trước của trụ sở của ...
Người hàng xóm thứ hai làm trong một công ty chuyên cung cấp
dịch vụ In ấn với công nghệ Laze.
Ông ấy có vẻ thích Google v...
Anh chàng này thì chuyên chung cấp dịch vụ liên quan đến công
nghệ internet
Danh thiếp của một bác sĩ chuyên gia về Ngực
Danh thiếp của một người trong công ty xe ô tôđồ chơi (phải xin
thêm vài cái về nhà ngồi lắp ghép cho vui mới được)
Dấu cộp sáng tạo thay danh thiếp, có thể dùng được mọi lúc mọi
nơi
Đây là tấm danh thiếp mình khá thích của một thợ tạo mẫ...
Đó chính là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế danh thiếp sáng tạo. Để làm nổi bật lên dịch vụ
của công ty mình ...
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Gợi ý kinh doanh từ những tấm danh thiếp

287 views

Published on

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
287
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
2
Actions
Shares
0
Downloads
2
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Gợi ý kinh doanh từ những tấm danh thiếp

  1. 1. Gợi ý kinhdoanhtừnhữngtấmdanhthiếp Ngày hôm nay của bạn thế nào nhỉ, sáng nay mình ngồi dưới gốc cây trước của trụ sở của Ý Tưởng Kinh Doanh lạ. Đang mơ màng, không biết hôm nay sẽ xây cục gạch ý tưởng nào cho trụ sở ngày một lớn mạnh, hoành tráng nhỉ. Nghĩ đi nghĩ lại không ra... Giá như bây giờ có một chú thỏ như trong truyện Alice lạc vào thế giới thần tiên xuất hiện vàđưa mình làm một chuyến phưu lưu cho cái đầu óc sáng tạo nó vận hành lại trơn tru nhỉ. Xin thần linh hãy cho con một linh cảm để con nghĩ ra một ý tưởng thật hiệu quả giúp mọi người kinh doanh thành công... Đang “giá như” và“ước gì” thì Thỏđâu ko thấy, một em gián to đùng từđâu xuất hiện đậu ngay trên mặt, trên cách có khắc chữ: Quà từ thần linh. Ko phải chứ thần linh không gửi thỏ mà gửi gián cho con ư? Huhu. Lại là cái con vật con sợ nhất chứ. Từ mặt mình, gián cất cánh thăng thiên ra ngoài cổng, mình cắm đầu đuổi theo, thì tên gián này dẫn mình đi thăm tất cả mọi hàng xóm mới, cũng phải từ hồi chuyển nhà từ ytuongkinhdoanhla.tin.vn đến ytuongkinhdoanhla.wordpress.com, mình chưa lóđầu ra ngoài chào hàng xóm tí nào. Hàng xóm mới mỗi người đều có một công việc kinh doanh riêng, toàn những người khá thú vị với những tấm danh thiếp làm mình cực kỳấn tượng, để mình giới thiệu họ cho mọi người làm quen qua những tấm danh thiếp nhé. Người ở nhà kế mình tên là Charlotte từ công ty Lego, đây là danh thiếp của côấy. ^^ Cái này mang về trưng ở tủđược, hay lấy làm quà búp bê cho mấy nhóc mình quen cũng tốt ha. Vừa nhận danh thiếp mình vừa nghĩ.
  2. 2. Người hàng xóm thứ hai làm trong một công ty chuyên cung cấp dịch vụ In ấn với công nghệ Laze. Ông ấy có vẻ thích Google và biết cách SEO công ty mình lắm với tấm danh thiếp này. Một tấm danh thiếp sexy từ một người hàng xóm là bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ.
  3. 3. Anh chàng này thì chuyên chung cấp dịch vụ liên quan đến công nghệ internet Danh thiếp của một bác sĩ chuyên gia về Ngực
  4. 4. Danh thiếp của một người trong công ty xe ô tôđồ chơi (phải xin thêm vài cái về nhà ngồi lắp ghép cho vui mới được)
  5. 5. Dấu cộp sáng tạo thay danh thiếp, có thể dùng được mọi lúc mọi nơi Đây là tấm danh thiếp mình khá thích của một thợ tạo mẫu tóc. Nhìn những tấm danh thiếp vui này thì bạn đoán ý tưởng kinh doanh lạ của ngày hôm nay sẽ là gì nhỉ?
  6. 6. Đó chính là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế danh thiếp sáng tạo. Để làm nổi bật lên dịch vụ của công ty mình bạn có thể hứa với khách hàng 3 điều khi bạn thiết kế mỗi tấm danh thiếp của một công ty: Độc đáo khiến người khác phải trầm trồ nhớ lâu, Nói lên được loại hình kinh doanh của công ty, Có tác dụng trang trí vì vậy họ sẽ giữ tấm danh thiếp trên bàn thật lâu.

×