Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Long thanh that cua dan ong

Lòng thành thật của quý ông...

  • Login to see the comments

  • Be the first to like this

Long thanh that cua dan ong

  1. 1. Lòng thành thât đàn ông !
  2. 2. Một ngày nọ, người tiều phu đang chặt 1 nhánh cây bên bờ dòng sông. Thình lình cái rựa rơi xuống sông… Anh ta khóc lóc thảm thiết đến nổi Thượng đế hiện ra và hỏi lý do nào mà ông ấy tuyệt vọng đến như vậy ... Người tiều phu cho biết cái rựa đã rơi xuống sông và những ngày cơ cực sắp đến . Anh ta ngạc nhiên khi nhìn thấy Thượng đế lao xuống sông và đem lên 1 cái rựa bằng vàng ... Có phải là của con ? Ngài hỏi người tiều phụ . Anh ta trả lời : Không !
  3. 3. Ngay lập tức, Thượng đế trở xuống nước và lần nầy thì trồi lên với 1 cái rựa bằng bạc ... Đây có phải là chiếc rựa của con ? Ngài hỏi anh ta 1 lần nửa ... Một lần nửa, người tiều phu lại nói : Không ! Đến lần thứ 3 thì Ngài đem lên cây rựa bằng sắt và hỏi lại lần nửa... Đúng rồi ! Anh ta reo lên lần nầy. Đây là cây rựa của con ?
  4. 4. Thượng đế xúc động bởi lòng thành thật của anh ta nên tặng anh ta cả 3 chiếc rựa !!! Người tiêu phu vui mừng trở về nhà với 3 chiếc rựa. Vài ngày sau đó, anh ta đi dạo dọc theo bờ sông cùng với người vợ ... Thình lình người vợ tuột chân rơi xuống dòng sông ... Anh ta lại kêu khóc thảm thuơng , Thượng đế lại hiện ra và hỏi lý do của sự đau buồn nầy ... Vợ tôi đã rơi xuống sông, anh ta vừa trả lời vừa thổn thức ...
  5. 5. Thượng đế lại lao xuống sông va xuất hiện với Jennifer Lopez trên cánh tay ... Đây có phải là vợ của con ? Đúng rồi ! Anh ta reo lên mừng rỡ ...
  6. 6. Thượng dế giận dữ, quở trách người tiều phu : " Con dám cả gan lừa dối ta ? Ta phải trừng phạt con ! " Anh ta van nài ...
  7. 7. Xin Ngài vui lòng tha thứ cho con ! Con phải trả lời sao bây giờ ? Nếu con nói « Không" với Jennifer Lopez, Ngài sẽ lại đem lên Catherine Zeta-Jones lần sau ... Nếu lần nửa con nói « Không", Ngài sẽ trở lại với người vợ thật sự của con và con sẽ nói « Phải " ! … Và lúc đó Ngài sẽ trao cho con cả 3 người ... Nhưng mà con nghèo và không đủ khả năng lo cho cả 3 người vợ trong nhà. Chỉ vì lý do như vậy nên con đã nói « Phải " ngay lần đầu tiên !!!
  8. 8. Ngụ ngôn của chuyện nầy ? QUÝ BÀ NÊN HIỂU RẰNG, ĐÀN ÔNG CHỈ NỐI DỐI VÌ NHỮNG LÝ DO HẾT SỨC THÀNH THẬT VÀ HOÀN TOÀN CÓ THỂ HIỂU ĐƯỢC !!!

×