Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

INTRODUCING EGOOC

56 views

Published on

INTRODUCING EGOOC
Detail: www.egooc.vn
Email: info@egooc.vn

Published in: Business
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

INTRODUCING EGOOC

  1. 1. www.gooc.vn
  2. 2. ĐưangànhgỗViệt Namtrởthành ngànhkinhtếmũi nhọn  Việt Nam mong muốn đưa ngành công nghiệp chế biến gỗ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Mặc dù vậy,Việt Nam kiên quyết không chấp nhận làm ăn phi pháp, gỗ làm trong ngành sản xuất chế biến gỗ phải là gỗ hợp pháp  Thứ trưởng NN-PTNT Hà Công Tuấn bày tỏ mong muốn đưa chế biến gỗ và lâm sản trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.Thứ trưởng Hà Công Tuấn cho rằng,trong sự phát triển đó rất cần sự phối hợp của Hoa Kỳ, đặc biệt là các doanh nghiệp nước bạn trong cung ứng nguồn nguyên liệu.“Ngành công nghiệp gỗ Việt Nam sẽ hướng tới minh bạch,thuỷ chung với bạn hàng và áp dụng quy trình sản xuất tốt để bảo đảm sự phát triển bền vững”,Thứ trưởng Hà Công Tuấn nhấn mạnh.
  3. 3. Giới thiệu về EGOOC Tiếp nối ý nghĩa tạo dựng của hệ sinh thái GOOC.Chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và tạo dựng ra thương hiệu EGOOC“Nhà gỗ di động thông minh EGOOC” EGOOC là một sản phẩm hợp tác giữa hai doanh nghiệp tại Úc vàViệt Nam. Chúng tôi tận dụng 3 thế mạnh sẵn có, gồm: Nội thất sáng tạo cho không gian Công nghệ ứng dụng thông minh smarthome Kinh nghiệm lập dự án đầu tư Homestay,FarmStay và Bungalow Dựa trên thế mạnh,Chúng tôi đã tích hợp nghiên cứu và tạo ra sản phẩm EGOOC đầy sáng tạo, mang nét đặc trưng củaViệt Nam. Chúng tôi đã thiết lập ra các điểm khác biệt mang tính độc đáo và có thể gọi là“duy nhất”.Từ đó tự tin EGOOC của Việt Nam có thể sánh ngang với các thương hiệu Mobile Home trên thế giới MobileTimerHomes,PineWoodMobileHomes,… Để tồn tại và phát triển bền vững, Chúng tôi luôn nâng cấp và phát triển nhiều mẫu nhà EGOOC kiến tạo độc đáo và chất lượng hơn nữa.
  4. 4. EGOOC là sựkết hợpýtưởng4 con ngườitạiÚc,Việt Namvà HànQuốc  Ông Hồ Đăng Minh Đức (VietNam)  Ông Trần Bình (VietNam)  Ông (Úc)  Bà (Hàn) Ngay từ đầu EGOOC đã xác định chiến lược phát triển rất chi tiết và cụ thể. Mục đích sự kết hợp là tạo ra một sản phẩm có thể Ứng dụng cho các thị trường khác nhau.
  5. 5. EGOOC gồm 4 diệntích EGOOC 14m2 EGOOC 20m2 EGOOC 24m2 EGOOC 30m2
  6. 6. Điểm khác biệt EGOOC • Sản phẩm nhà di động thông minh EGOOC được cải tiến liên tục qua các version nâng cấp • Ứng dụng công nghệ smarthome vào EGOOC từ Version 2.1 trở đi • Sản phẩm EGOOC được thiết kế và xây dựng trên hệ sinh thái “THÔNG MINH” gồm nội thất thống minh và điện thông minh • EGOOC đang hoàn thiện các quy trình sản xuất, từ khâu thiết kế, thi công, lắp đặt theo tiêu chuẩn Châu Âu
  7. 7. Khả năngcung ứngra thị trường  Khả năng cung ứng ra thị trường năm 2018 là 500 căn/ năm  Khả năng cung ứng ra thị trường năm 2019 là 1100 căn/ năm  Khả năng cung ứng ra thị trường VietNam và thị trường xuất khẩu là 3000 căn/ năm
  8. 8. CÁM ƠN QUÝ QUÝ KHÁCH ĐÃ LẮNG NGHE ! www.gooc.vn

×