Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

of

Toixinviec.com Mau giay moi hop lop cap 3 Slide 1
Upcoming SlideShare
What to Upload to SlideShare
Next
Download to read offline and view in fullscreen.

0 Likes

Share

Download to read offline

Toixinviec.com Mau giay moi hop lop cap 3

Download to read offline

Tiếp tục loạt bài về Mẫu giấy mời họp lớp, hôm nay iXinviec sẽ giới thiệu tới các bạn mẫu giấy mời họp lớp cấp 3 vừa hay, vừa đẹp lại ngắn gọn súc tích và dễ dàng chỉnh sửa cho phù hợp với từng hoàn cảnh.

Thường thì các lớp cấp 3 sau khi ra trường sẽ tổ chức họp mặt vào các mốc tròn 5 năm ra trường, 10 năm ra trường, 15 năm ra trường... Tuỳ vào hoàn cảnh của buổi họp lớp các bạn hãy điều chỉnh lại thông tin cho phù hợp với lớp mình nhé.

Nguồn:

Related Books

Free with a 30 day trial from Scribd

See all

Related Audiobooks

Free with a 30 day trial from Scribd

See all
  • Be the first to like this

Toixinviec.com Mau giay moi hop lop cap 3

  1. 1. TÀI LIỆU TỪ TOIXINVIEC.COM 1 HỘI LỚP NIÊN KHOÁ 2001-2004 TRƯỜNG THPT SÔNG CÔNG – THÁI NGUYÊN THƯ MỜI HỌP LỚP *** Thân gửi: Các bạn cựu học sinh Lớp 12B3 – Trường THPT Sông Công (Niên khoá 2001-2004) Thời gian thấm thoắt thoi đưa, đã 15 năm trôi qua kể từ ngày lớp chúng ta tốt nghiệp cấp 3, chia tay mái trường THPT mến yêu. Giờ đây mỗi người một phương, một gia đình, một công việc khác nhau, nhưng tin rằng tình yêu dành cho thầy cô bạn bè vẫn còn nguyên vẹn như thủa tới trường. Năm 2019 cũng vừa tròn 15 năm kể từ ngày chúng ta ra trường, Ban Liên lạc thân mời các bạn là cựu học sinh của lớp 12B3 – Trường THPT Sông Công (Niên khoá 2001-2004) tới tham dự buổi họp lớp thân mật. Đây là cơ hội quý báu để chúng ta được gặp lại thầy cô, bạn bè, ôn lại những kỷ niệm đẹp thời áo trắng học đường. Và cũng là dịp để các thành viên của lớp gắn bó với nhau hơn, chia sẻ những vui buồn, tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống cũng như công việc. Ban Liên lạc xin đưa ra dự kiến kế hoạch gặp mặt như sau: - Thời gian: ... - Địa điểm: ... - Kinh phí (dự tính): ... Rất mong các bạn thu xếp công việc để tới tham dự đầy đủ. Mọi ý kiến đóng góp về kế hoạch tổ chức hoặc tài trợ kinh phí cho chương trình các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với các thành viên của Ban Liên lạc để chúng ta có thể phối hợp thực hiện được tốt nhất. Thân mến, Ban Liên lạc: Mr Hưng (023654****) – Mr Thắng (090367****) – Mrs Hoa (097788****) Website: http://toixinviec.com/

Tiếp tục loạt bài về Mẫu giấy mời họp lớp, hôm nay iXinviec sẽ giới thiệu tới các bạn mẫu giấy mời họp lớp cấp 3 vừa hay, vừa đẹp lại ngắn gọn súc tích và dễ dàng chỉnh sửa cho phù hợp với từng hoàn cảnh. Thường thì các lớp cấp 3 sau khi ra trường sẽ tổ chức họp mặt vào các mốc tròn 5 năm ra trường, 10 năm ra trường, 15 năm ra trường... Tuỳ vào hoàn cảnh của buổi họp lớp các bạn hãy điều chỉnh lại thông tin cho phù hợp với lớp mình nhé. Nguồn:

Views

Total views

242

On Slideshare

0

From embeds

0

Number of embeds

0

Actions

Downloads

2

Shares

0

Comments

0

Likes

0

×