Mẫu đề cương luận văn Thạc sỹ

21,885 views

Published on

Mẫu đề cương luận văn cao học

Published in: Business
2 Comments
2 Likes
Statistics
Notes
 • Nhận làm slide luận văn thạc sĩ kinh tế, slide thạc sĩ kỹ thuật, slide luận văn tốt nghiệp, slide đồ án tốt nghiệp chuyên nghiệp, nhanh chóng giá rẻ. Các bạn có nhu cầu liên hệ với Miss Tươi sdt 0984990180 or email hotrolamslide@gmail.com để được tư vấn hỗ trợ
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
 • Dịch vụ làm luận văn tốt nghiệp, làm báo cáo thực tập tốt nghiệp, chuyên đề tốt nghiệp, tiểu luận, khóa luận, đề án môn học trung cấp, cao đẳng, tại chức, đại học và cao học Mọi thông tin về đề tài các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ SĐT: 0973.764.894 ( Miss. Huyền ) Nick: dvluanvan ( Hãy add nick yahoo để đươc chúng tôi hỗ trợ ) Email: dvluanvan@gmail.com ( Bạn hãy gửi thông tin bài làm, yêu cầu giáo viên qua mail) Chúng tôi nhận làm các chuyên ngành thuộc khối kinh tế, giá cho mỗi bài khoảng từ 100.000 vnđ đến 500.000 vnđ
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
No Downloads
Views
Total views
21,885
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
3
Actions
Shares
0
Downloads
230
Comments
2
Likes
2
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Mẫu đề cương luận văn Thạc sỹ

 1. 1. BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI ĐỀ CƯƠNG LUẬN VĂN THẠC SỸ NÔNG NGHIỆP TÊN ĐỀ TÀI: ………………………………………………………………………………. ………………………….…………………………………………………….... (Ghi chú: Tên đề tài không được trùng lặp với các đề tài đã được thực hiện từ những khóa trước ít nhất 5 năm. Tên đề tài phải thể hiện cụ thể và rõ ràng được hướng và mục tiêu nghiên cứu) Chuyên ngành:………………. Mã số:…………………………. Người thực hiện: Mã số học viên: Lớp: Khóa Khoa: Người hướng dẫn khoa học: Hà Nội - tháng…/20..
 2. 2. 1. MỞ ĐẦU Phần này yêu cầu học viên viết từ 1 - 2 trang, gồm các nội dung chính sau: 1.1. Tính cấp thiết của đề tài Phần này phải thể hiện được những vấn đề mang tính cấp thiết (ý nghĩa khoa học và thực tiễn) đang đặt ra hiện nay; trả lời được câu hỏi tại sao tác giả lựa chọn đề tài này. 1.2. Mục đích nghiên cứu Mục đích nghiên cứu viết ngắn gọn, rõ ràng và cụ thể trình bày dưới dạng các đề mục về mục tiêu cần phải đạt được trong nghiên cứu (trả lời được câu hỏi đề tài sẽ nghiên cứu hay đánh giá về vấn đề gì?). Mục đích phải phù hợp với nội dung của đề tài nghiên cứu. 1.3. Yêu cầu của đề tài Nêu những yêu cầu đề tài cần phải thực hiện được.
 3. 3. 2. TỔNG QUAN CÁC VẤN ĐỀ NGHIÊN CỨU Phần tổng quan yêu cầu học viên viết và nêu lên được vấn đề chính: - Những tiêu đề chính về các hướng nghiên cứu đã và đang thực hiện liên quan đến đề tài (nêu rõ được những kết quả nghiên cứu trên thế giới, trong nước và vùng thực hiện đề tài). - Phải bám sát mục đích nghiên cứu để tiếp cận với những hướng và kết quả nghiên cứu mới nhất trong thời gian khoảng 5 năm trở lại đây. Cách trình bày và giải quyết vấn đề từ khái quát đến chi tiết theo một trình tự logic và minh chứng ngắn gọn bằng những kết quả nghiên cứu liên quan đã đạt được và hướng đi cần phải giải quyết tiếp. - Tổng quan không copy những phần viết trong sách tham khảo hay giáo trình mà cần phải chọn lọc một cách cô đọng những vấn đề tìm hiểu để tổng kết, đánh giá.
 4. 4. 3. ĐỐI TƯỢNG, PHẠM VI, NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU 3.1. Đối tượng nghiên cứu Nêu rõ đối tượng nghiên cứu cụ thể của đề tài là gì? 3.2. Phạm vi nghiên cứu Nêu phạm vi nghiên cứu về: - Không gian - Thời gian - Giới hạn về nội dung nghiên cứu (nếu có) 3.3. Nội dung nghiên cứu Nêu cụ thể những nội dung cần thực hiện nhằm đáp ứng được mục tiêu nghiên cứu của đề tài đã đề ra. 3.4. Phương pháp nghiên cứu Nêu và mô tả cụ thể những phương pháp được sử dụng trong quá trình thực hiện đề tài. Phương pháp nghiên cứu phải là những phương pháp thông dụng đã được chuẩn hóa, là những phương pháp mới được ứng dụng trong nghiên cứu chuyên ngành trong những năm gần đây. Chú ý: - Những phương pháp nào không áp dụng trong đề tài thì không được đưa vào trong phần phương pháp nghiên cứu. - Mỗi phương pháp nếu ứng dụng phải khẳng định, kiểm chứng rõ phương pháp sẽ được ứng dụng để giải quyết cho nội dung nào trong đề tài nghiên cứu? Nếu có giới hạn những vấn đề trong nghiên cứu phải trình bày rõ giới hạn.
 5. 5. 4. DỰ KIẾN KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC Liệt kê các kết quả dự kiến sẽ đạt được sau khi thực hiện đề tài. Các kết quả đạt được phải bám sát mục tiêu và nội dung nghiên cứu đã đặt ra trong đề cương.
 6. 6. 5. TÀI LIỆU THAM KHẢO Học viên chỉ liệt kê những danh mục tài liệu tham khảo được sử dụng để viết đề cương nghiên cứu. Các tài liệu sử dụng phải được trích dẫn tại một hay nhiều phần của đề cương.
 7. 7. KẾ HOẠCH THỰC HIỆN LUẬN VĂN TT Nội dung công việc 1 2 Xây dựng và bảo vệ đề cương Thu thập số liệu,tài liệu và khảo 3 sát thực địa Xây dựng thí nghiệm, thử 4 nghiệm Tổng hợp số liệu và viết tổng 5 6 Dự kiến kế hoạch thực hiện quan Báo cáo tiến độ Xử lý số liệu, viết luận văn sơ (theo giai đoạn hay thời điểm) bộ thông qua giáo viên hướng dẫn 7 Báo cáo tiến độ 8 Thẩm định Luận văn 9 Hoàn chỉnh và nộp Luận văn 10 Bảo vệ Luận văn Giáo viên hướng dẫn Học viên thực hiện đề tài (Ký và ghi rõ họ tên) (Ký và ghi rõ họ tên) TIỂU BAN QUẢN LÝ Trưởng Tiểu ban (Ký và ghi rõ họ tên) HÌNH THỨC VÀ CÁC QUY ĐỊNH IN ẤN ĐỀ CƯƠNG THỰC TẬP TỐT NGHIỆP
 8. 8. 1. Bìa: Ni lông 2. Khổ giấy: Giấy trắng, khổ A4 (210 x 297) mm. 3. Khổ chữ, kích thước chữ và cách trình bày: Đánh máy trên 01 mặt giấy; phông chữ: Unicode - Times New Roman; cỡ chữ: 14; dãn dòng 1,5 lines. 4. Đặt lề và đánh số trang - Lề trái 3,5 cm, lề phải 2 cm, lề trên 3 cm và lề dưới 3,5 cm. - Số trang đánh ở giữa lề dưới của trang in. 5. Giới hạn số trang của đề cương: 10 - 15 trang, 6. Số lượng đề cương: Sau khi được thông qua Tiểu ban chuyên môn, học viên chỉnh sửa theo ý kiến kết luận của tiểu ban, thông qua giáo viên hướng dẫn ký và nộp 04 bản (01 bản nộp cho Tiểu ban; 01 bản cho giáo viên hướng dẫn; 01 bản nộp cho Khoa và 01 bản lưu cá nhân).
 9. 9. 1. Bìa: Ni lông 2. Khổ giấy: Giấy trắng, khổ A4 (210 x 297) mm. 3. Khổ chữ, kích thước chữ và cách trình bày: Đánh máy trên 01 mặt giấy; phông chữ: Unicode - Times New Roman; cỡ chữ: 14; dãn dòng 1,5 lines. 4. Đặt lề và đánh số trang - Lề trái 3,5 cm, lề phải 2 cm, lề trên 3 cm và lề dưới 3,5 cm. - Số trang đánh ở giữa lề dưới của trang in. 5. Giới hạn số trang của đề cương: 10 - 15 trang, 6. Số lượng đề cương: Sau khi được thông qua Tiểu ban chuyên môn, học viên chỉnh sửa theo ý kiến kết luận của tiểu ban, thông qua giáo viên hướng dẫn ký và nộp 04 bản (01 bản nộp cho Tiểu ban; 01 bản cho giáo viên hướng dẫn; 01 bản nộp cho Khoa và 01 bản lưu cá nhân).

×