GameLandVN: Nhai Cơ Tam Quốc - VNG

729 views

Published on

Tài liệu giới thiệu webgame nhập vai hành động trực tuyến Nhai Cơ Tam Quốc do công ty Giang Du (Trung Quốc) phát triển và được VNG phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Published in: Entertainment & Humor
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
729
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
1
Actions
Shares
0
Downloads
17
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

GameLandVN: Nhai Cơ Tam Quốc - VNG

 1. 1. JJSG – Nhai Cơ Tam Quốc VNG_PG10
 2. 2. OUTLINE • Giới thiệu chung • Sơ lƣợc về sản phẩm • Điểm khác biệt của sản phẩm • Các mốc thời gian quan trọng
 3. 3. GIỚI THIỆU CHUNG 1. Tên sản phẩm :  Tiếng Trung: 街机 三国  Tiếng Việt Nam: Nhai Cơ Tam Quốc 2. Thể Loại:  Web game Action Role-Playing Game (ARPG) 3. Nhà Sản Xuất Và Công Ty Vận Hành:  Nhà Sản Xuất : 上海江游信息科技有限公司 (cty TNHH Giang Du – Thượng Hải )  Công Ty Vận Hành Độc Quyền : VNG 4. Website Tại Trung Quốc  Trung Quốc: http://sg.123u.com/  Thành tích: doanh thu đứng đầu 6 tháng liền tại thị trường Trung Quốc  Việt Nam:
 4. 4. SƠ LƢỢC VỀ SẢN PHẨM • Nhai Cơ Tam Quốc là một sản phẩm Web game Action Role-Playing Game (ARPG) lấy đề tài Tam Quốc làm bối cảnh. • Nhai Cơ Tam Quốc có tổng cộng 5 Hệ Phái: Long Kỵ (nam, nữ), Quân Sƣ, Chiến Cơ, Đao Cuồng, Cung Tƣớng • Tốc độ trận diễn ra rất nhanh (2-3 phút), đẩy mạnh về đối kháng cá nhân.
 5. 5. 5 HỆ PHÁI Trang bị sở trường: Trường Thương Trang bị sở trường: Song Đao Trang bị sở trường: Toái Phiến Trang bị sở trường: Trường Thương Trang bị sở trường: Thần Cung Trang bị sở trường: Trường Đao
 6. 6. KỸ NĂNG VÕ CÔNG Hình Ảnh Nhân Vật
 7. 7. KỸ NĂNG VÕ CÔNG Hình Ảnh Nhân Vật
 8. 8. KỸ NĂNG VÕ CÔNG Hình Ảnh Nhân Vật
 9. 9. KỸ NĂNG VÕ CÔNG Hình Ảnh Nhân Vật
 10. 10. KỸ NĂNG VÕ CÔNG Hình Ảnh Nhân Vật
 11. 11. HỆ THỐNG TÀI LỘC  Tài Lộc: là hệ thống hay của game Nhai Cơ Tam Quốc  Đây là 1 hệ thống cung cấp tiền đồng cho game thủ và là 1 cách chơi mới lạ mang lại cảm giác khác biệt đối với thể loại game MMORPG, không phải đi đánh quái lượm tiền mà chỉ cần vào khiêu chiến Cây Tiền để đạt được 1 lượng tiền đồng nhất định.
 12. 12. HỆ THỐNG TỶ VÕ  Hệ Thống Tỷ Võ: hệ thống tự động auto PK giữa người chơi với nhau (PVP )  Khi người chơi tham gia hệ thống tỷ võ thì hệ thống sẽ sắp sếp thứ hạng của các game thủ và có thể lựa chọn game thủ nào vừa tầm để chiến đấu
 13. 13. HỆ THỐNG TỶ THÍ  Tỷ Thí: là hệ thống khiêu chiến giữa các game thủ với nhau, khi vào giao diện tỷ thí thì 2 game thủ phải sử dụng các kỹ năng mình có đươc để tham chiến với người còn lại.
 14. 14. HỆ THỐNG THẦN KHÍ  Thần Khí: là 1 hệ thống mạnh hóa nhân vật đồng thời làm đẹp thêm cho người chơi.  Trong hệ thống Thần Khí người chơi có thể cường hóa Thần Khí, khảm đá, ghép sách…..
 15. 15. HỆ THỐNG TƢỚNG  Hệ Thống Tƣớng: hệ thống NPC theo sau , nhằm giúp cho chủ nhân có thể dễ dàng vượt qua các phó bản và cũng giúp ích lúc chiến đấu với người chơi khác.
 16. 16. HỆ THỐNG VIỄN CHINH  Hệ thống Viễn Chinh: tham gia vượt phó bản cùng với người chơi tại máy chủ khác. Tùy vào lực chiến của mình mà chọn nhóm phù hợp.
 17. 17. HỆ THỐNG THẦN ĐIỆN  Thần Điện: là hệ thống đặc sắc trong Nhai Cơ Tam Quốc khi người chơi thông qua việc auto tìm người để thử sức liên server.  Với tính năng này người chơi sẽ thể hiện được trình độ PK của mình với đối thủ đúng theo phong dòng game đối kháng. cách
 18. 18. Điểm Khác Biệt Của Sản Phẩm  Nhai Cơ Tam Quốc đem lại cảm giác PK (đối kháng), sự tương tác với nhau tốt nhất trên thị trường hiện nay.  Các tính năng PK (đơn đấu, tổ đội, bang hội) liên máy chủ diễn ra hằng ngày nhằm giúp những cao thủ có thể gặp được đối thủ xứng tầm, bằng hữu có thể gặp tâm giao tại các cụm máy chủ khác.  Tổ chức các giải đấu e-Sport cho sản phẩm Nhai Cơ Tam Quốc , sẽ thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng game e-Sport Việt Nam.
 19. 19. CÁC MỐC THỜI GIAN QUAN TRỌNG  Offine trải nghiệm sản phẩm: 13/12/2013  Alpha test: trong khoảng thời gian 15/12/2013 – 22/12/2013  Launching: khoảng tháng 3/2014

×