Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Muốn giảm cân, hãy thức dậy sớm và tập thể dục trong ánh nắng sáng

57 views

Published on

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Muốn giảm cân, hãy thức dậy sớm và tập thể dục trong ánh nắng sáng

  1. 1. Muốn giảm cân, hãy thức dậy sớm và tập thể dục trong ánh nắng sáng Thức dậy sớm và tập thể dục không phải là thói quen dễ thực hiện của nhiều người, tuy nhiên nếu bạn muốn giảm cân an toàn và thư giãn trước khi bắt đầu một ngày mới thì phương pháp giảm cân dưới đây có thể sẽ làm bạn thích thú. Nghiên cứu được công bố trên tạp chí PLoS One (Mỹ) chỉ ra, bạn chỉ cần thức dậy sớm hơn thường ngày khoảng 30 phút và đi dạo trong buổi bình minh thì sẽ nhanh chóng giảm cân. 54 người với 26 nam và 28 nữ ở tầm độ tuổi 30 đã được tiến hành thực nghiệm, theo dõi sự tiếp xúc của cơ thể với ánh nắng sáng sớm trong 7 ngày liên tiếp. Đồng thời, họ cũng có một cuốn nhật ký để ghi lại lượng ca-lo tiêu thụ trong tuần. Kết quả cho thấy những người tắm nắng buổi sáng sớm sẽ có chỉ số BMI thấp hơn những người tắm nắng vào buổi trưa.
  2. 2. Sự tác động của ánh nắng sáng sớm lên cân nặng của cơ thể hoàn toàn độc lập với mức độ hoạt động thể chất, năng lượng dung nạp, thời gian ngủ, tuổi tác và mùa. Đây quả thật là phương pháp giảm cân vô cùng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thử. Để có thể giảm những khối mỡ dư thừa, bạn nên phơi mình dưới ánh mặt trời khoảng 20 tới 30 phút trong khoảng từ 8h sáng tới trưa. Tất nhiên, nếu có thể bạn hãy kết hợp với một vài bài tập thể dục nhỏ để hiệu quả giảm cân được tốt hơn rất nhiều. Theo Dailymail Thừa cân, béo phì là tình trạng tích lũy năng lượng dư thừa dưới dạng mỡ trắng, ảnh hưởng đến vóc dáng và làm tăng nguy cơ mắc các bệnh mãn tính. LIC với tinh chất thiên nhiên từ Belaunja và Mangastin, sản xuất tại Mỹ, giúp giảm tích tụ và tăng ly giải mỡ trắng, đặc biệt ở vùng eo, bụng, đùi. LIC – Giải pháp giảm cân hiệu quả, an toàn Trung tâm Tư vấn Y khoa: 1900 545404 - (08) 38 112777 Website: lic-ecogreen.com.vn Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

×