Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Gioi thieu dao tao lap trinh di dong android ios

477 views

Published on

Trung tam dao tao lap trinh di dong MobiPro

  • Be the first to comment

Gioi thieu dao tao lap trinh di dong android ios

  1. 1. MobiPro CourseGiới thiệu:MobiPro là trung tâm đào tạo Lập trình cho di động đầu tiên tại Hà Nội cungcấp mô hình đào tạo lập trình và phát triển ứng dụng cho các thiết bị di độngmột cách chuyên nghiệp và hiệu quả.Chương trình đào tạo MobiPro được nghiên cứu và kiểm thử bởi Hanoi-Aptech, Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Với10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Lập trình viên, Hanoi-Aptech đãtạo dựng được uy tín về chất lượng đào tạo và có sự gắn kết chặt chẽ với cácdoanh nghiệp phần mềm trên thị trường. Các sản phẩm đào tạo của Hanoi-Aptech luôn bắt kịp với sự phát triển của thị trường và phù hợp với nhu cầuthực tế của học viên. Học viên Hanoi-Aptech luôn được ghi nhận và đánh giácao tại hầu hết tất cả các doanh nghiệp phần mềm trong và ngoài nước.Chương trình đào tạo Lập trình cho di động MobiPro được Hanoi-Aptech xâydựng dựa trên nhu cầu về nhân lực của các đối tác phần mềm thường xuyêncủa Hanoi-Aptech.I. Mục tiêu của khóa học: - Giới thiệu về Lập trình cho các thiết bị di động - Đào tạo về lập trình cho thiết bị di động hỗ trợ nền tảng J2ME - Đào tạo về lập trình cho thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.x - Đào tạo về lập trình cho thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS - Cung cấp kinh nghiệm thực tế cho học viên thông qua đồ án môn họcII. Chương trình đào tạo hiện đại và cập nhật:Chương trình đào tạo MobiPro được đào tạo theo tiêu chuẩn MP2012. Môhình đào tạo đa phương thức chú trọng nâng cao các kỹ năng thực hành và
  2. 2. cập nhật, gồm các giờ học lý thuyết, các giờ thực hành, các giờ học trựctuyến và thảo luận theo định hướng, giúp học viên tiếp thu được kiến thứctrong thời gian ngắn nhất và có thể áp dụng ngay lập tức các kiến thức đãđược học khi bắt đầu làm việc.Giờ lý thuyết: Giảng viên giới thiệu bài học qua slide, lập trình demo sử dụngemulator. Với một số bài học, cần demo trên thiết bị thật, sử dụng camerahoặc webcam chiếu hình ảnh trực tiếp ra projector để có thể hiện thị lên mànhình cho học viên.Giờ thực hành: Giảng viên giao bài tập và hướng dẫn thực hành trên PC, sửdụng emulator hoặc thiết bị thật.III. Đối tượng đào tạo:Đối tượng đào tạo của MobiPro đa dạng, không phân biệt lứa tuổi, giới tính,nghề nghiệp, từ học sinh, sinh viên tới nhân viên trong các doanh nghiệp vàdoanh nhân - những ai mong muốn xây dựng cho mình một nghề nghiệpvững chắc và có tương lai, những người quan tâm đến chương trình này.Những người có nhu cầu khám phá và tìm hiểu cách viết ứng dụng cho cácthiết bị di động, tự phát triển công việc kinh doanh phần mềm bằng chínhnhững ý tưởng của mình.IV. Điều kiện tham gia:Học viên cần vượt qua một kì thi tuyển sinh đầu vào. Học viên cần học bổsung kiến thức trước khi tham gia khóa học. Yêu cầu kiến thức tùy thuộc vàotừng module, được nêu trong tài liệu giảng dạy của từng module.Trường hợp đặc biệt, cho phép học viên tham gia học mà không cần thi đầuvào nhưng phải có giấy cam kết tự nguyện từ phía học viên. Trong trườnghợp này, nếu học viên đạt kết quả trong các module theo học thì vẫn cấpchứng chỉ và bảng điểm như những trường hợp có thi đầu vào.V. Thời gian tuyển sinh:
  3. 3. MobiPro tổ chức thi tuyển sinh đều đặn hàng tháng. Mỗi lớp có một giờ họcnhất định được thông báo khi khai giảng. Các khoá học tiêu chuẩn được tổchức theo thời gian biểu 4 buổi một tuần, mỗi buổi học 2 tiếng. Học viên cóthể lựa chọn lịch học thuận tiện nhất cho mình vào các buổi sáng, chiều hoặctối. Học viên có thể đăng ký theo học riêng biệt từng module, học theo thứ tựhoặc học song song nhiều module vào cùng một thời điểm. Lịch trình học tậpcủa học viên không ảnh hưởng tới việc xét cấp chứng chỉ và xếp loại cuốicùng.VI. Điều kiện học tập và hỗ trợ việc làmTrong quá trình học, các học viên được sử dụng miễn phí các dịch vụ tạitrung tâm như phòng máy, truy cập Internet, sách tại thư viện, các hoạt độngvăn thể, các buổi nói chuyện chuyên đề. Mọi chi phí thi hết môn, thi lấychứng chỉ đã bao gồm trong học phí. Nhờ có các kiến thức cơ bản về lập trìnhcộng với phương pháp làm việc khoa học được đào tạo tại MobiPro học viêncó khả năng làm việc trên nhiều môi trường, với nhiều dòng sản phẩm vàcông nghệ khác nhau, dễ dàng làm chủ các công nghệ mới luôn luôn thay đổi.MobiPro cung cấp dịch vụ thông tin tư vấn miễn phí và hỗ trợ các học viêntốt nghiệp cho đến khi tìm được việc làm.

×