Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

công ty làm video quảng cáo tốt giá rẻ

104 views

Published on

 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

công ty làm video quảng cáo tốt giá rẻ

 1. 1. Chuyên thiết kếphim quảng cáo sản phẩm - Dịch vụ thiết kế phim tvc quảng cáo sản phẩm Công ty làm phim quảng cáo 3D kiến trúc theo yêu cầu Thị trường bất động sản (BĐS) gần đây đang trong tình trạng cung vượt cầu, khách hàng đã có khá nhiều sự lựa chọn về dự án và ngày càng có nhiều quyền lực quyết định mua hàng hơn. Trước thực trạng này, các nhà đầu tư BĐS, công ty tiếp thị dự án đòi hỏi phải có những cách làm quảng bá mới hiệu quả hơn. Khác với các hình thức truyền đạt thường thấy như bản vẽ, thuyết minh dự án… Phương pháp quảng bá sử dụng phim 3D diễn họa kiến trúc dự án với hình ảnh trực quan luôn đem lại hiệu quả cao, thiết thực và gần gũi, tạo sự hấp dẫn và thuyết phục cao cho người tiêu dùng. “3D kiến trúc hay diễn họa kiến trúc là sự phối hợp nhịp nhàng giữa công nghệ 3D và nghệ thuật, chuyển hóa những thiết kế 2D phẳng thành những hình ảnh diễn họa có chiều sâu rất trực quan và sống động. Khi đó chủ đầu tư dễ dàng tiếp cận đánh giá được dự án từ mọi khía cạnh: thiết kế ấn tượng, thể hiện trực quan, không gian sống động… Người xem ngoài việc thấy và hiểu được thiết kế thông qua hình phối cảnh 3D kiến trúc, còn có thể cảm nhận được không gian thiết kế thông qua các thước phim 3D kiến trúc…” Hãy hình dung bạn có thể đạt được điều gì khi sử dụng phim quảng cáo 3D kiến trúc để quảng bá: 1) Dễ dàng tiếp cận 4 triệu khả năng mua hoặc quan tâm qua kênh Youtube bằng cách upload video quảng bá của bạn.
 2. 2. 2) Nhanh chóng truyền đạt thông tin dự án, tiết kiệm thời gian đáng kể và chuyển tải nội dung hiệu quả cho người xem so với kênh truyền thống (1 phút thưởng thức video so với 15 phút phải đọc 1 tờ nội dung A4) 3) Bạn có thể tăng lợi nhuận đến 70%! Chỉ bằng cách tối ưu chi phí quảng cáo để ưu tiên đầu tư ngân sách làm phim quảng cáo và phát tán (make viral) trên internet. Thay Vì tốn khá nhiều tiền để đầu tư đội sales truyền thống kết hợp phương pháp quảng cáo truyền thống không hiệu quả như quá nhiều công ty bình thường khác đang lay hoay làm. Bạn sẽ còn quan tâm hơn nữa nếu biết rằng: 93% chuyên gia marketing sử dụng phim quảng cáo online trong 2013 70% các marketer cho biết họ sẽ tăng ngân sách quảng cáo bằng phim trong 2013 82% trong số họ tiết lộ video marketing thật sự có ảnh hưởng tích cực đến kết quả kinh doanh. Nguồn ( @2013 web video marketing council) Bạn nghĩ gì khi đọc những con số trên? Sự thật là sẽ có nhiều tình huống khiến bạn nên nghĩ đến việc tìm đơn vị thực hiện 1 dự án quảng cáo 3D kiến trúc:  Bạn đang có những ý tưởng rất hay nhưng các phương pháp truyền đạt thông thường không thể chuyển tải được  Bạn muốn tìm cách làm cho các buổi thuyết trình, đấu thầu dự án của mình ấn tượng, sinh động và thuyết phục hơn.  Bạn đã quen thuộc với các hình thức quảng cáo 3D khác, nhưng không biết có áp dụng được như vậy với lĩnh vực kiến trúc không Hay trong trường hợp bạn đã quen thuộc với lĩnh vực thiết kế 3D kiến trúc và đang:  Bực mình quá đỗi vì không tìm được đơn vị thiết kế ưng ý cũng như ý tưởng phù hợp dù đã tốn rất nhiều tiền bạc, thời gian và công sức.  Nóng lòng không yên vì đối thủ cạnh tranh của bạn đã ra mắt 1 phim quảng cáo 3D dự án mới rất ấn tượng, bạn mong muốn thiết kế 1 clip không kém phần đẳng cấp như vậy và tạo sự khác biệt cho dự án của mình?
 3. 3.  Lo lắng mỗi ngày vì lần đầu tìm hiểu nên không biết các tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế sản xuất phim kiến trúc như thế nào? Có 1 câu trả lời thích hợp dành cho bạn, đó là chia sẻ những gì bạn cần với Rainstormfilm, vì đó là tất cả những gì bạn nên làm, rồi sau đó bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và cùng Rainstormfilm tạo ra giá trị thật sự với hiệu quả thực tế, điều mà tại sao có rất nhiều tập đoàn, công ty trong và ngoài nước đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. “Tốc Độ” “Chuyên Nghiệp” “Đam Mê” “Tận Tụy” ….. Và còn nhiều nữa cách mà các khách hàng của Rainstormfilm đã nói về chúng tôi. Ngoài ra, cách nhanh nhất để bạn có thể đánh giá về Rainstormfilm là hỏi các đơn vị thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp, rất có thể bạn sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực về công ty chúng tôi.
 4. 4. Sau đó, bạn có thể tham khảo danh sách các khách hàng, các mẫu thiết kế, các dự án đã thực hiện của chúng tôi, những cảm nhận của khách hàng khác tại www.rainstormfilm.com Và trước khi gọi cho Rainstormfilm để yêu cầu chứng minh năng lực, các mẫu thiết kế làm phim kiến trúc đã từng thực hiện tương đương với dự án của bạn, hãy chắc chắn là bạn hiểu được khi làm việc với chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích gì: 1) Các đoạn phim 3D kiến trúc sáng tạo đầy cạnh tranh và thuyết phục khi so sánh với các nhà đầu tư địa phương hay ngay cả đến từ các châu lục khác. 2) Tốc độ xử lý 3D luôn nhanh hơn thông thường từ 30-40% (nhờ vào việc thiết bị máy móc được đầu tư mạnh để bảo đảm hiệu năng thiết kế, hỗ trợ tốt cho đội ngũ họa sĩ thành thạo.) 3) Khả năng đáp ứng toàn diện tất cả các nhu cầu (đặc biệt theo yêu cầu riêng hoặc độc quyền) về tư vấn và thiết kế 3D với dịch vụ 3 trong 1: Tư vấn, thiết kế và quản lý dự án. 4) Những giải pháp khả thi nhất đến từ kinh nghiệm chuyên nghiệp lâu năm trong lĩnh vực Tư Vấn Thiết Kế 3D kiến trúc và thiết kế cảnh quan. 5) Không có hạn mức cho số lượng thiết kế 3D hay không bao giờ phải lo lắng vấn đề chi phí phát sinh khi trong quá trình thiêt kế vì đối với Rainstormfilm, giá trị gia tăng đến từ sự tận tuỵ và mục tiêu của sản phẩm luôn phải tạo ra giá trị thực tế cho người mua. Sử dụng dịch vụ của Rainstormfilm, bạn đã sở hữu cho mình gói bảo hiểm giá trị với uy tín đã được xây dựng và cân đo đong đếm qua từng dự án thiết kế. Mọi nỗ lực và chất lượng mà chúng tôi đem lại đã được chứng thực qua nhiều năm tháng cùng với những đánh giá tốt trên thị trường. Bạn đã sẵn sàng để gây ấn tượng với các nhà đầu tư, người mua, khách hàng hay bất kỳ một ai chưa ?
 5. 5. Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: (84) 0909 122 883 hoặc mail về: info@vubao.com.vn Với Rainstormfilm, mỗi Dự Án đều được Chăm Chút và Đầu Tư Kỹ Lưỡng Tuyệt Đối Đó không chỉ là Công Việc, đó là…Sự Tận Tụy & Đam Mê! ___________________________________ Thông tin thêm Nhãn hàng dầu gội Rejoice sauclipquảng cáo bị mọi người chỉ tríchlà vô lễ với mẹ chồng” do hoa hậu Mai Phương Thúy làm diễn viên chính thì lại dính scandal trongđoạn phim quảng cáo mới I. Ra riêng” Một cảnhhậu trường dự ánphim quảng cáo do Vyadvertising thực hiện Sở dĩ có chuyện ấy là vì lúc đó Đài truyềnhình Trung ương TQ đã yêu cầu các kênh hủy bỏ tất cả quảng cáo có heo xuất hiện để khỏi xúc phạm đếntín lý của những người dân TQ theo đạo Hồi. Ở đất nước này có đến 18 triệutínđồ Hồi giáo trongsố hơn 1,4 tỷ, chiếm 0,14%.Trung Nghị. Kate Moss xuất hiện gợi cảm trên đường phố hôm thứ 2. Cô mặc chiếc áo lông thú và áo phông mỏng manh, lộ hết hai vòng không nội y che chắn. Siêu mẫu 39 tuổi đang đóngclipquảng cáo cho một hãng bốt. Ngay khi bước xuống xe, cô vội vàng kéo áo lông che kín cơ thể. Theo một số nhân chứng xem quay phim, Kate tỏ ra rất ngượng ngùng, xấu hổ. Cô chỉ xuất hiện một lúc bên ngoài, sau đó lại chui vào xe ngồi chờ. Nhiều người nhận xét, siêumẫu đình đám thế giới có nhan sắc kém lộng lẫy phim quang cao phong van hơn nhiều so với những bức hình quảng cáo của cô. Ngoài ra thân hình của Kate cũng không đẹphoàn hảo. Đặc biệt trong buổi quay phim hôm đó, Kate Moss đã thuê một người mẫu trẻ đóng thế. Cô gái xinh đẹpcó ngoại hình gần giống Kate nhưng gợi cảm hơn với vòng một đầy đặn và vòng hai phẳng lì. Người mẫu đóngthế chỉ thả rông ngực trongkhi vẫn mặc quần lót. Bản sao Kate Moss tự tin sải bước. Việc người mẫu thế thân lộ diện khiến nhiều người nghi ngờ Kate đã thuê cô gái nóng bỏng này đóngthay mình trong những chiến dịch quảng cáo khoe da thịt gần đây. Hồi đầu tháng 5, Kate đã chụp ảnh khỏa thân hoàn toànđể quảng cáo mỹ phẩm nổi tiếng St Tropez. H.V.Ảnh: Splash .. Đây cũng là poster chính thức của bộ phim, consố khởi điểm dành cho Toyota Camry 2012 là 21.245USD. Midu từng được biết đếnvới những thành tíchhọc tập khủng khi cô đỗ thủ khoa và á khoa của hai trường Đại học Kiến trúc thànhphố Hồ Chí Minh và trường Cao đẳng nghệ thuật, cô tới Trung Quốc ấp ủ hy vọng tìm được conđường mới cho sự nghiệp. Mảnh đất màu mỡ 120 triệuUSD Tiềm năng doanh thu hằng năm của ngành sản xuất phim quảng cáo, kwon đã nổi lòng ghen tị và cố
 6. 6. gắng giành lấy tất cả mọi thứ của Joon. Song Seung Hun với hình ảnh ấm áp, đó là những gì thương hiệu Dove viết trongnhững giây cuối cùngcủa quảng cáo này. Đoànlàm phim Sony – với ekip chuyên nghiệp và yêu mến văn hoá Việt Nam – đã lên đường đếnHà Nội để tìm kiếm những góc quay đẹp nhất, phục vụ cho ý tưởng này. Cảnh quay đầu tiên – Hồ Gươm buổi sớm tinh mơ, hiệnra lung linh mờ ảo trong nhiều sắc thái khác nhau, khi thì thâm nghiêm tĩnh tại, khi thì tươi tắn sinhđộng đếnbất ngờ. Để có được những thước phim tuyệt đẹpvề Hà Nội, đoànlàm phim đã thức dậy từ 3giờ sáng trongcái lạnh buốt giá của thủ đô Hà Nội và đặt máy quay liêntục từ sáng sớm cho đếnlúc thành phố lên đèn, để nắm bắt kỳ hết từng khoảnh khắc của mùa thu Hà Nội. Một phân đoạn trong video quảng cáo khi Bruce Willis đangphàn nàn về tốc độ đường truyền- Ảnh: Yahoo Đoạn phim mở đầu bằng cảnh Bruce Willis phànnàn về tốc độ đườngtruyền internet củanhà cung cấp mạng hiệntại. Một nhân vật nữ sau đó đã nói với nam diễn viên rằng: Hãy sử dụng dịch vụ băng thông rộngkhông giới hạn của Sky”. Tiếp đó, giọng thuyết minh tuyên bố dịch vụ này chỉ có giá 7.50 bảng Anh một tháng. Tuy nhiên, mức giá trênchỉ áp dụng cho các khách hàng hiệnđang sử dụng dịch vụ truyền hình Sky TV và để trở thành khách hàng của Sky TV, người tiêu dùng mất khoản phí từ 21,50 bảng/tháng trở lên. Khách hàng cũng có thể tiếpcận dịch vụ băng thông rộng của Sky bằng một cáchkhác là đăng ký sử dụng dịchvụ Sky Talk với giá 14,50 bảng/tháng. Tất cả những điềukiệntrênchỉ được nhà quảng cáo cho xuất hiện dưới hình thức một hàng chữ nhỏ chạy phía cuối mànhình đoạn phim và điềunày bị Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo Anh ASA nhận định là không rõ ràng”. Theo ASA, vì giá dịch vụ Sky TV và Sky Talk liênquan trực tiếpđếngiá sử dụng đường truyền băng thông rộng của Sky nên đâylà những thông tin quan trọng cần được làm nổi bật. Trên thực tế, những thông tin này chỉ xuất hiệnbằng dòng chữ nhỏ trênmàn hình khiến nó kém nổi bật hơn rất nhiều so với lời thuyết minh và vì vậy đâylà một cáchthức truyền đạt thông tin không hợp lý liênquan đếnlời tuyên bố giá 7.50 bảng Anh”. Do vậy, ASA đã cấm Sky phát hành video quảng cáo này. NGUYÊN PHẠM Theo BBC. Dư luận đang rất chú ý đếnnét lạ chương trình Bước nhảy hoàn vũ BNHV năm nay khi có sự tham gia của cặp vợ chồng Phan Thanh Bình – Huỳnh Thảo Trang. Một người là cầu thủ, một là người mẫu, diễn viên điệnảnh. Vợ chồng Thảo Trang - Thanh Bình tại buổi ra mắt CT BNHV 2014. Kể với Motthegioi.vnvề cái duyên showbiz này, Thanh Bình nói: Tôi được mời dự chương trình là vì năm nay, phía BTC là công ty Cát Tiên Sa muốn có một sự đột phá, một sự khác biệt so với những năm trước để thu hút người xem hơn. Vì chuyện một cầu thủ tham gia là rất lạ. Tôi cũng cảm thấy hứng thú khi có dịp thử sức ở một lĩnh vực mới, coi như một sự trải nghiệm thú vị dù tôi biết chắc là tôi không thể nào hay hơn những ca sĩ, diễnviên chuyên nghiệp”. Tiền đạo Phan Thanh Bình phải trong màu áo HV An Giang Dù vậy, Bình vẫn gặp rất nhiều khó khăn, trước mắt là việc tập luyện. Vì đội bóng của anh đóng quân chính là ở An Giang, trong khi vũ công Desislava Saradinova lại ở TP.HCM nên Bình phải đề xuất với BTC đưa vũ côngnày về An Giang. Tự móc tiền túi ratrả 50% chi phí khách sạn trong 1 tuần nữ vũ công này ở An Giang và mỗi ngày, sau buổi tập của đội bóng, Bình phải đến đưa vũ công đi ra phòng tập để tập luyện, rồi lại chở trảvề khách sạn. Phan Thanh Bình và nữ vũ công xinh đẹp đang tập luyện cho anh Cũng may cho anh là An Giang có chuyến tập huấn 10 ngày tại TP.HCM nên việc tập luyện có phần dễ thở hơn thời gian đầu. Mỗi ngày sau giờ tập của đội, anh lại đi xe từ trung tâm Thành Long Bình Chánh đếnnhà thi đấu Rạch MiễuPhú Nhuận để tập luyện từ 19-21 giờ. Về vấn đề lãnh đạo đội bóng, Bình cho biết: Tôi đang có phong độ rất tốt trong
 7. 7. thời điểm nàyvà tập luyện không chểnh mảng nên khi đề đạt chuyện này với thầy Nhân HLV Nhan Thiện Nhân, thầy cũng đồngý. Nhưng thầy dặn phải làm sao đừng để ảnh hưởng đếnđội bóng vì đây là năm đầu tiênAn Giang đá V-League và tôi là thành phần chủ lực. Tôi biết, việc đá bóng của tôi mới là chính, vì tôi là một cầu thủ cònchuyện tham gia phim ảnh hay BNHV chỉ là một cuộc dạo chơi cho thêm hương vị. Và thú thật, tôi cũng muốn tíchlũy thêm để lo gia đình, sau này lỡ có phim quang cao phong van giải nghề còncó chút vốn phòng thân. Tôi luôn tuân thủ đúng qui định CLB, kể cả giờ giấc nên đếnlúc này vẫn chưa thấy lãnh đạo đội có ý kiến gì”. Phan Thanh Bình, "vũ công" sâncỏ giờ là vũ côngsàn diễn showbiz Bình cũng tâm sự, là một cầu thủ nên khi tập nhảy với vũ côngđủ các kiểunhảy từ Chacha, Rumba đếnSlow, anh cảm thấy rất khó khăn. Anh phải tập cật lực, nhiều giờ hơn những người khác để nhanh tiến bộ vì người quá đơ”. Bình nói vui, mỗi buổi tập xong mồ hôi ướt đẫm áo, còncực hơn đi đá banh”. Hãy chờ xem tiềnđạo, vũ công” Phan Thanh Bình xuất hiện như thế nào ở BNHV 2014. Đỗ Phương. Sở dĩ có chuyện ấy là vì lúc đó Đài truyền hình Trung ương TQ đã yêu cầu các kênh hủy bỏ tất cả quảng cáo có heo xuất hiện để khỏi xúc phạm đến tínlý của những người dân TQ theo đạo Hồi. Ở đất nước này có đến18 triệu tín đồ Hồi giáo trongsố hơn 1,4 tỷ, chiếm 0,14%.Trung Nghị .. Kate Moss xuất hiện gợi cảm trênđường phố hôm thứ 2. Cô mặc chiếc áo lôngthú và áo phông mỏng manh, lộ hết hai vòng không nội y che chắn. Siêu mẫu 39 tuổi đang đóngclipquảng cáo cho một hãng bốt. Ngay khi bước xuống xe, cô vội vàng kéo áo lôngche kín cơ thể. Theo một số nhân chứng xem quay phim, Kate tỏ ra rất ngượng ngùng, xấu hổ. Cô chỉ xuất hiện một lúc bên ngoài, sau đó lại chui vào xe ngồi chờ. Nhiều người nhận xét, siêumẫu đình đám thế giới có nhan sắc kém lộng lẫy hơn nhiều so với những bức hình quảng cáo củacô. Ngoài ra thân hình của Kate cũng không đẹphoàn hảo. Đặc biệt trongbuổi quay phim hôm đó, Kate Moss đã thuê một người mẫu trẻ đóng thế. Cô gái xinh đẹp có ngoại hình gần giống Kate nhưng gợi cảm hơn với vòng một đầy đặn và vòng hai phẳng lì. Người mẫu đóng thế chỉ thả rông ngực trong khi vẫn mặc quần lót. Bản sao Kate Moss tự tin sải bước. Việc người mẫu thế thân lộ diện khiến nhiều người nghi ngờ Kate đã thuê cô gái nóng bỏng này đóng thay mình trong những chiếndịch quảng cáo khoe da thịt gần đây. Hồi đầu tháng 5, Kate đã chụp ảnh khỏa thân hoàn toànđể quảng cáo mỹ phẩm nổi tiếngSt Tropez. H.V.Ảnh: Splash. Một chuyến đi Nhật thú vị đang được trao đến3 người chơi may mắn. 1. Sinh nhật vui của ParkJi Sung. Xem clip2. ParkJi Sung hóa thân chiến đấu quái vật. Xem clip3. ParkJi Sung cùng đồngđội học tiếng Indo. Xem clip4. Một ngày với Park Ji Sung. Xem clip5. Park Ji Sung trảlời phỏng vấn với Evra. Xem clip6. Park Ji Sung mọc cánhtrongđoạn quảng cáo. Xem clip7. Hậu trường cảnh quay chiến đấu quái vật của Park Ji Sung. Xem clipNgọc Thế. Ngày 11/10, trongbuổi ra mắt sản phẩm mới dành cho trẻ em của nhà thiết kế Kelvin Koo, công chúng đã có dịp theo dõi video quảng cáo đầu tiêncủa contrai Bá Chi – Lucas. Cậu bé thông minh đáng yêu với ánh mắt nụ cười giống hệt Tạ Đình Phong khiến ai nấy cũng phải trầm trồ khen ngợi. Trương Bá Chi bị tố dùng contrai kiếm tiền Sau sự kiện trên, một số tạp chí Hồng Kông đã đăng tải thông tinLucas ôm bệnh làm việc” và cư dân mạng dồn dập lên án Bá Chi dùng con trai kiếm tiền. Trước cục diện đi ngược dự đoánnày, trưa ngày 13/10, nhà thiết kế Kelvin – bạn thân của Trương Bá Chi đã lập tức lêntiếng đínhchính trênblogcủa mình với những lời lẽ chân thành và thành khẩn. Bạn thân của Trương Bá Chi - nhà thiết kế Kelvin lêntiếng thanh minh Kelvin khẳng định: Một lần nữa tôi muốn gửi tới Trương Bá Chi - người bạn nhiệt tình giúpđỡ tôi một lời xin lỗi. Bởi chính sự giúp đỡ của bạn đã dẫn đếnhiểu lầm ngày hôm nay. Nhân đây, tôi buộc phải nói rõ với mọi người rằng Trương Bá Chi và Lucas trượng
 8. 8. nghĩa” giúptôi thực hiện video quảng cáo xe BB Baby – xe trẻ em. Yêu cầu duy nhất của cô ấy là hy vọng chúng tôi có thể đem tặng một số sản phẩm với mục đíchtừ thiện. Trong buổi họp báo ngày hôm qua tôi cũng đã thực hiện lời hứa của mình, chỉ là các bản tin đềukhông nhắc tới việc này". Trước video quảng cáo này, Trương Bá Chi đã có con trai tiếpxúc công việc làng giải trí với công việc hát ca khúc chủ đề cho phim hoạt hình "Trường Giang thất hào", vai phụ trong"Bảo vật vô giá" "Ngoài ra, trongngày ghi hình, Lucas hoàn toànkhỏe mạnh, không hề có chuyện ôm bệnh làm việc và cháu chỉ quay đúng 1 khuôn hình. Xin mọi người đừng soi mói Bá Chi, điềunày rất không công bằng. Cô ấy chỉ xuất phát từ ý tốt muốn giúp đỡ người bạn qua lại hơn 10 năm như tôi. Cá nhân tôi cảm thấy rất có lỗi với cô ấy và sau này sẽ tiếptục thực hiện tặng sản phẩm từ thiện như lời hứa với Trương Bá Chi”. Lucas được mẹ tập cho thói quen tự lập từ nhỏ Ảnh: Lucas và bác họ - chị gái Bá Chi, nhân viên trang điểm của Bá Chi Ngoài ra, quản lý của Trương Bá Chi – cô Emily cũng thay mặt nghệ sỹ hồi đáp entrycủa nhà thiết kế Kelvin: Quen biết và cùng nhau phim quang cao làm việc đã mười mấy năm rồi, cũng giống như người nhà. Tình hữu nghị này quả thật rất hiếm có. Tôi và Bá Chi chắc chắc, nhất địnhsẽ tiếptục ủng hộ anh”. II. Đây là đoạn phim quảng cáo được chúng tôi đầutư khá nhiềucông sức” .1. Sinh nhật vui của Park Ji Sung. Xem clip2. Park Ji Sung hóa thân chiếnđấu quái vật. Xem clip3. ParkJi Sung cùng đồngđội học tiếngIndo. Xem clip4. Một ngày với Park Ji Sung. Xem clip5. ParkJi Sung trảlời phỏng vấn với Evra. Xem clip6. Park Ji Sung mọc cánh trong đoạn quảng cáo. Xem clip7. Hậu trường cảnh quay chiến đấu quái vật của ParkJi Sung. Xem clipNgọc Thế. Bên lề liênhoan lần này còn có nhiều hoạt độngkhác như: Cuộc thi Sáng tác ý tưởng kịch bản điệnảnh, truyền hình thể thao và du lịch; triểnlãm ảnh Khoảnh khắc thể thao, du lịchvà vẻ đẹpnghề nghiệp; bầu chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiênnhiên thế giới; giải thể thao Đi bộ vì môi phim quang cao trường; hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề Điện ảnh, truyền hình thể thao và du lịchViệt Nam tiềm năng - cơ hội hợp tác, phát triển... Trong phim, Elsadiện đồ lót, áo tắm, đồ ngủ... Đứng trước gương khoe hình thể nóng bỏng. Nữ diễn viên vẫn trẻ trung, hấp dẫn ở tuổi 38. Đoànlàm phim Sony – với ekip chuyên nghiệp và yêu mến văn hoá Việt Nam – đã lên đường đếnHà Nội để tìm kiếm những góc quay đẹp nhất, phục vụ cho ý tưởng này. Cảnh quay đầu tiên – Hồ Gươm buổi sớm tinh mơ, hiệnra lung linh mờ ảo trong nhiều sắc thái khác nhau, khi thì thâm nghiêm tĩnh tại, khi thì tươi tắn sinhđộng đếnbất ngờ. Để có được những thước phim tuyệt đẹpvề Hà Nội, đoànlàm phim đã thức dậy từ 3giờ sáng trongcái lạnh buốt giá của thủ đô Hà Nội và đặt máy quay liêntục từ sáng sớm cho đếnlúc thành phố lên đèn, để nắm bắt kỳ hết từng khoảnh khắc của mùa thu Hà Nội. Dùng chân chơi tennis cùng "Vua sân đất nện" Nadal. Bên lề liênhoan lần này còncó nhiều hoạt động khác như: Cuộc thi Sáng tác ý tưởng kịch bản điệnảnh, truyềnhình thể thao và du lịch; triểnlãm ảnh Khoảnh khắc thể thao, du lịchvà vẻ đẹpnghề nghiệp; bầu chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới; giải thể thao Đi bộ vì môi trường; hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề Điện ảnh, truyền hình thể thao và du lịchViệt Nam tiềm năng - cơ hội hợp tác, phát triển... Siêu mẫu 39 tuổi đang đóng clip phim quảng cáo quảng cáo cho một hãng bốt.. Đoànlàm phim Sony – với ekip chuyên nghiệp và yêu mến văn hoá Việt Nam – đã lênđường đếnHà Nội để tìm kiếm những góc quay đẹp nhất, phục vụ cho ý tưởng này. Cảnh quay đầu tiên–
 9. 9. Hồ Gươm buổi sớm tinh mơ, hiện ra lung linh mờ ảo trongnhiều sắc thái khác nhau, khi thì thâm nghiêm tĩnh tại, khi thì tươi tắn sinh độngđến bất ngờ. Để có được những thước phim tuyệt đẹpvề Hà Nội, đoànlàm phim đã thức dậy từ 3giờ sángtrong cái lạnh buốt giá của thủ đô Hà Nội và đặt máy quay liêntục từ sáng sớm cho đếnlúc thành phố lênđèn, để nắm bắt kỳ hết từng khoảnh khắc của mùa thu Hà Nội. Trong ba tháng diễn ra hoạt động, TV Create 2014 đã có sự đăng ký tham gia của 170 nhóm - có 62 bài dự thi được nộp và 12 bài đã lọt vào vòng chung kết. Đó là các nhóm: 1/ TK CUTE 2/ UP 3/ UnlimitedGroup 4/ Panda 5/ Nothing Entertainment 6/ Impressive 7/ Canary 8/ Saigonese 9/ ENO 10/ Cơm 11/ A LOOK 12/ BOM TV Tại đêm chung kết, 12 nhóm có tối đa 3 phút trìnhbày về ý tưởng, thông điệp TVC của mình theo cáchsáng tạo nhất có thể. Có nhóm tìm cáchthể hiện đơn giản như chia sẻ những cảm xúc thực sự khi thực hiện clip, một số nhóm chiếuđoạnVideo hậu trường, có nhóm đóng một vở kịch mới với nội dung tương tự, có nhóm lại thể nghiệm cáchtrình bày mới là kịch bóng. Có một sự đặc biệt nho nhỏ là nhóm Cơm đếntừ Hà Nội đã trình bày qua cầu truyền hình từ xa ... Phần trìnhbày gia tăng thêm này có 20% trongtổng số điểm của từng nhóm Vì lý do không tìm ra được TVC nào có ý tưởng sáng tạo đột phá, nên ban giám khảo chỉ bắt đầu bằng Giải nhì cho nhóm TK Cute với chủ đề Shoes for life”, Giải ba cho Nhóm ENO với chủ đề Shoes for life”Và 3 giải khuyến khích thuộc về các nhóm: Canary, Cơm và PANDA Ngoài ra còncó Giải hình ảnh đẹpnhất thuộc về nhóm Saigonese với chủ đề Cuộc đời thứ 2 của túi nilon - ống hút – giấy báo cũ”. Một cuộc thi không có giải nhất đưa đếncho người tham gia một cảm giác bâng khuâng, nghĩ ngợi - tuy nhiên cũng có thể đó là một vấn đề mà ban tổ chức và thí sinh tương lai lưu tâm nỗ lực hơn nữa trong cuộc thi tới năm 2015, với nỗ lực và thành côngcao hơn. TV Create 2014 phim quảng cáo 7/2014. Kate Moss xuất hiện gợi cảm trênđường phố hôm thứ 2. Cô mặc chiếc áo lôngthú và áo phông mỏng manh, lộ hết hai vòng không nội y che chắn. Siêu mẫu 39 tuổi đang đóng clipquảng cáo cho một hãng bốt. Ngay khi bước xuống xe, cô vội vàng kéo áo lôngche kín cơ thể. Theo một số nhân chứng xem quay phim, Kate tỏ ra rất ngượng ngùng, xấu hổ. Cô chỉ xuất hiện một lúc bên ngoài, sau đó lại chui vào xe ngồi chờ. Nhiều người nhận xét, siêumẫu đình đám thế giới có nhan sắc kém lộng lẫy hơn nhiều so với những bức hình quảng cáo của cô. Ngoài ra thân hình của Kate cũng không đẹphoàn hảo. Đặc biệt trongbuổi quay phim hôm đó, Kate Moss đã thuê một người mẫu trẻ đóngthế. Cô gái xinh đẹpcó ngoại hình gần giống Kate nhưng gợi cảm hơn với vòng một đầy đặn và vòng hai phẳng lì. Người mẫu đóng thế chỉ thả rông ngực trongkhi vẫn mặc quần lót. Bản sao Kate Moss tự tin sải bước. Việc người mẫu thế thân lộ diện khiến nhiều người nghi ngờ Kate đã thuê cô gái nóng bỏng này đóng thay mình trong những chiến dịchquảng cáo khoe da thịt gần đây. Hồi đầu tháng 5, Kate đã chụp ảnh khỏa thân hoàn toànđể quảng cáo mỹphẩm nổi tiếng St Tropez. H.V.Ảnh: Splash. Đoạn quảng cáo chủ yếu tập trung vào hệ thống động cơ hybrid của S500 Plug-In Hybrid, cũng như loại phanh tái sinhnăng lượng, được trang bị trêncác xe công thức 1. Đoạn phim còncó sự tham gia của hai tay đua côngthức 1 nổi tiếnglà Nico Rosbergvà Lewis Hamilton. Đoạn video quảng cáo mới được Mercedescôngbố Mercedes-BenzS500 Plug-In Hybrid đang sử dụng động cơ V6 3.0 lít tăng áp, có thể cho công suất đầu ra 328 mã lực và mômenxoắn 354 Nm. Đây là động cơ đã mang lại nhiều thành côngcho Mercedes trong10 năm qua, tuy nhiên, khi thị trường xe hybrid đang ngày càng tăng trưởngvà xu hướng hạn chế tối đa mức khí thải, Mercedes đã cải tiếnđể độngcơ đốt trongthông thường chạy song song với một mô-tơ điện. Mercedes-BenzS500 Plug-InHybrid có mức tiêuthụ nhiên liệu thực tế ít hơn so với số liệuđược côngbố Khi mới trình làng, Mercedes cho biết nhờ có thêm
 10. 10. mô-tơ côngsuất 107 mã lực và mômenxoắn 325 Nm, chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 5,5 giây. Tuy nhiên, hiện nay hãng xe nước Đức đã xác nhận lại rằng chiếc xe sẽ chỉ mất 5,2 giây để đạt được tốc độ 100 km/h. Đây là consố không quá ấn tượng so với những chiếc siêuxe và xe thể thao hiện đại, tuy nhiên nó lại rất đángnể đối với các loại xe hybrid cùngcỡ hoặc phân khúc. Ngoài việc tăng tốc nhanh hơn, mức độ tiêuthụ nhiên liệu thực của S500 Plug-In Hybrid cũng tốt hơn những báo cáo trước đây. Thay vì tiêutốn3,6 lít/100 km, trênthực tế chiếc xe chỉ cần 3 lít để đi được 100 km với mức độ khí thải CO2 là 69g/km. Đặng Vũ Theo GTSpirit . III. Dù đã quay không biết bao nhiêuphim quảng cáo nhưng việc diễnxuất trong một phim truyền hình vẫn khiếnMinhCường lo lắng Tại đây, ông tập trung hướng dẫn kỹ thuật quay phim, hình ảnh cho những nhà sản xuất phim chuyên nghiêp trênhệ thống máy quay phim HD của Panasonic và ghi hình bằng file trênthẻ nhớ P2. Ông là người từng tham gia làm các phim: Mr. And Mrs. Smith, The Matrix II và Master and Commander… Các buổi học diễn ra tại rạp Thăng Long, do Panasonic & BHD tổ chức.N.V. Một phân đoạn trongvideo quảng cáo khi Bruce Willis đang phàn nàn về tốc độ đường truyền - Ảnh: Yahoo Đoạn phim mở đầu bằng cảnh Bruce Willis phànnàn về tốc độ đường truyền internet củanhà cung cấp mạng hiệntại. Một nhân vật nữ sau đó đã nói với nam diễn viên rằng: Hãy sử dụng dịch vụ băng thông rộngkhông giới hạn của Sky”. Tiếp đó, giọng thuyết minh tuyên bố dịchvụ này chỉ có giá 7.50 bảng Anh một tháng. Tuy nhiên, mức giá trênchỉ áp dụng cho các kháchhàng hiện đang sử dụng dịch vụ truyền hình Sky TV và để trở thành khách hàng của Sky TV, người tiêudùng mất khoản phí từ 21,50 bảng/tháng trở lên. Kháchhàng cũng có thể tiếpcận dịch vụ băng thông rộng của Sky bằng một cáchkhác là đăng ký sử dụng dịch vụ Sky Talk với giá 14,50 bảng/tháng. Tất cả những điềukiệntrên chỉ được nhà quảng cáo cho xuất hiện dưới hình thức một hàng chữ nhỏ chạy phía cuối màn hình đoạn phim và điềunày bị Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo Anh ASA nhận địnhlà không rõ ràng”. Theo ASA, vì giá dịch vụ Sky TV và Sky Talk liênquan trực tiếpđếngiá sử dụng đường truyền băng thông rộngcủa Sky nên đâylà những thông tin quan trọng cần được làm nổi bật. Trên thực tế, những thông tin này chỉ xuất hiện bằng dòng chữ nhỏ trênmàn hình khiến nó kém nổi bật hơn rất nhiều so với lời thuyết minh và vì vậy đây là một cáchthức truyền đạt thông tin không hợp lý liênquan đếnlời tuyên bố giá 7.50 bảng Anh”. Do vậy, ASA đã cấm Sky phát hành video quảng cáo này. NGUYÊN PHẠM Theo BBC. Ảnh chụp từ clipquảng cáo nói trêncủa Acura - Ảnh: USAToday Theo tài liệuđược TMZ đăng tải, Hãng xe Acura cần tuyển diễnviên để đóng vai một nhân viên bán xe hơi người Mỹ gốc Phi. Trong kịch bản, anh này sẽ xuất hiện cùngvới danh hài JerrySeinfeldtrongphân cảnh quay một cửa hàng trưng bày và bán xe. Điều đángnói là tài liệukể trêncó in những thông tin về tiêuchí diễn viên mà Hãng Acura cần tuyển, bao gồm các đặc điểm như: nice lookingưa nhìn, friendlythân thiệnvà not too dark da không quá đen… Cũng theo TMZ, tài liệumà họ thu thập được là do một người Mỹ gốc Phi đã đếntham gia cuộc tuyển chọndiễn viên của Hãng xe hơi Acura cung cấp, anh này không phù hợp với tiêuchí mà Hãng Acura đưa ra và cảm thấy rất tức giận. Thông báo tuyển diễn viên với những tiêuchí: ưa nhìn, thân thiện, da không quá đen, đóngchung với danh hài - Ảnh: TMZ Hãng Acura phát biểu: Chúng tôi gửi lời xin lỗi đếntất cả những người bị xúc phạm bởi từ ngữ trongtài liệucủa cuộc tuyển chọn diễn viên cho một trongnhững quảng cáo của hãng”. Ngoài ra, Acura cònđưa ra lời đảm bảo
 11. 11. về việc sẽ không để những từ ngữ mang tính xúc phạm như thế xuất hiện trongbất cứ hoạt động nào của hãng. Phát ngôn viên của Acura Gary Robinsonnói rằng công ty hoàntoàn không biết về thông tin này cho đến khi trang TMZ đăng tải: Ý tưởng không phải là của Acura, mà đếntừ phía bộ phận casting”.Trong khi đó, Công ty Cathi CarltonCasting được thuê để tuyển chọn diễnviên đã từ chối đưa ra bình luận. Roger Neal, một người hoạt động lâu phim quảng cáo năm trongngành công nghiệp giải trí ở Hollywood, bình luận: Tôi không cảm thấy sốc khi diễnviên được lựa chọn theo màu da. Đây là điềumà những người hoạt độngtrong lĩnh vực này phải đối mặt mỗi ngày”. Quảng cáo trêncủa Acura đã được phát sóng trongSuper Bowl 2012 - chương trình thể thao giải trí có tỉ lệ khán giả cao nhất nước Mỹ. Phí tổnquảng cáo trênSuper Bowl là đắt đỏ nhất trong năm nên các côngty thường xuyên đầu tư cho quảng cáo củamình. MỘC MIÊN Theo CNN, USAToday. Nữ diễn viên vẫn trẻ trung, hấp dẫn ở tuổi 38.. Nhóm YN&T ĐH Hoa Sen đoạt giải nhất cuộc thi - Ảnh: PHƯỚC TUẦN. Hình ảnh từ dự án điệnảnh Cha cõng concủa đạo diễn Lương Đình Dũng. Bên lề liênhoan lần này còncó nhiều hoạt động khác như: Cuộc thi Sáng tác ý tưởng kịch bản điệnảnh, truyền hình thể thao và du lịch; triểnlãm ảnh Khoảnh khắc thể thao, du lịchvà vẻ đẹpnghề nghiệp; bầu chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiênnhiên thế giới; giải thể thao Đi bộ vì môi trường; hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề Điện ảnh, truyền hình thể thao và du lịchViệt Nam tiềm năng - cơ hội hợp tác, phát triển... Chúng tôi đã ghi lại 10 đoạn video quảng cáo đã trở nêncực kỳ nổi tiếngtrênmạng. Những đoạn video này đã thu hút hàng triệulượt xem và quảng bá rất mạnh mẽ cho thương hiệu.Dưới đâylà 10 đoạn quảng cáo virus gây sốt trêncộngđồng mạng thời gian qua.VW, Piano Stairs – 13.173.232 lượt xemThương hiệu: VWTên video: Piano stairsNội dung: VW sử dụng video để chứng minh cho điềumà họ gọi là Lý thuyết về sự thú vị”, với ý tưởng rằng mọi người đưa ra sự lựa chọn dựa trênđộnglực. Đoạn video cho thấy một chiếc cầuthang bộ công cộngđã được biến hóa thành những phím đàn piano. Mỗi bậc thang trở thành một phím đàn và phát ra âm thanh. VW khẳng định rằng có đến66% số người qua đây đã chọnleo thang bộ thay vì chiếc thang máy ngay cạnh đó, nhờ vào những bậc thang âm nhạc này.Dove, Evolution – 16.555.343 lượt xemThương hiệu: DoveTên video: EvolutionNội dung: Không cònnghi ngờ gì nữa, quan niệm về cái đẹpcủa chúng ta đã bị bóp méo”, đó là những gì thương hiệuDove viết trong những giây cuối cùngcủa quảng cáo này. Một cô gái có ngoại hình rất bình thường đếnstudio chăm sóc sắc đẹp và biến thành một đại mỹ nhân nhờ vào trang phim quảng cáo điểm, tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, và quan trọng nhất, Photoshop.InspiredBicycles, Danny MacAskill April 2009 – 20.532.410lượt xemThương hiệu: Inspired BicyclesTênvideo: Danny MacAskill April 2009Nội dung: Đoạn video mất hàng tháng trời để quay và theo chân tay đua xe đạp Danny MacAskill khi anh chàng này đã thực hiệnnhững pha biểu diễn nguy hiểm thực sự đángngạc nhiên quanh Edinburgh. Anh đạp xe trênhàng rào, trênnóc các cửa hiệu , nhảy khỏi cầu, leo lêncâyvà nhảy qua nhảy lại giữa những tảng đá. Google, Explore the sky in Google Earth 4.2 – 20.904.008lượt xemThương hiệu: GoogleTênvideo: Explore the sky in Google Earth 4.2Nội dung: Google giới thiệucho bạn tính năng mới nhất trên công cụGoogle Earth. Video là đoạn hướng dẫn sử dụng Google Earth 4.2, nơi bạn không chỉ nhìn thấy thế giới, mà còncó thể ngắm nghía bầu trời ngay phía trênnơi bạn đang ở, dạo quanh những chòm sao, ngắm nhìn những bức ảnh của NASA, và phóng to hình ảnh dải ngân hà.Nike, Write the Future – 21.151.497lượt xemThương hiệu: NikeTên video: Write the FutureNội dung: Cảnh quay đầy cảm hứng tiêubiểu của Nike, quay lại hình ảnh ngôi sao bóng đá Ronaldo. Đoạn phim ghi lại một loạt những màn biểu diễn không thể tin nổi đã làm
 12. 12. thay đổi cảcục diện, đồngthời cho thấy sức ảnh hưởng của họ với thế giới.Michelle Phan IQQU, Lancome Tutorial – 21.781.931 lượt xemThương hiệu: Michelle Phanhiệngiờ đã có dòng sản phẩm trang điểm củariêng mình tên IQQUTên video: Lancome TutorialNội dung: Là một đoạnphim hướng dẫn hoàn chỉnh của một phụ nữ để biến chiếc máybay thành nơi thư giãn cá nhân, với các mẹo trangđiểm gồm có uốn mi, đắp mặt nạ, trang điểm phù hợp với đi du lịch, và dưỡng ẩm cho da trênchuyến bay.T-Mobile, The T-Mobile Dance – 23.174.469lượt xemThương hiệu: T-MobileTên video: The T-Mobile DanceNội dung: Một khoảng khác biểu diễn tại ga tàu trênđường Liverpool đã làm mưa làm gió trêncác trang web. T-Mobile đương nhiên đã đạt được mục tiêucủa chiếndịch, nhằm khiến mọi người cùng chia sẻ”.Đoạnvideo bắt đầu với khung cảnh ga tàulúc bình thường. Đột nhiên, âm nhạc bắt đầu nổi lênqua loaphóng thanh. Đầu tiên một người đànông đứng ở giữa phá vỡ bầu không khí bằng một điệunhảy. Sau khoảng 5 phút phát nhạc, ngày càng nhiều người đến tham gia nhảy cùng, và rồi sau đó toànbộ những người có mặt ở ga tàucùng tham gia nhảy và điệunhảy được dàn dựng rất chuyên nghiệp. Dĩ nhiên, đếncuối đoạnphim, mọi người đềunói chuyện điệnthoại, chia sẻ những trải nghiệm của mình với bạn bè.Old Spice, The man your man could smell like – 24.737.424 lượt xemThương hiệu: Old SpiceTên video: The man your man couldsmell likeNội dung: Đây là tác phẩm đẹp mắt, cá nhân và hài hước. Đoạn phim đã giành được sự quan tâm của tất cả mọi người.ZaZoo Condoms, Condoms – 31.742.878lượt xemThương hiệu: Zazoo CondomsTên video: CondomsNội dung: Bạn thậm chí không thể nhận ra đâylà quảng cáo bao cao su cho đếntận cuối video khi Zazoo cho chạy hình ảnh logo của mình. Đoạn quảng cáo vui nhộn này nói về một đứa trẻ đang tỏ ra giận dữ và ăn vạ trong một cửa hàng thuốc, khiến cho những người xem không cònmuốn có connữa.Evian Live Young” Roller Babies – 32.717.807lượt xemThương hiệu: EvianTên video: Evian Live Young” Roller BabiesNội dung: Tháng 7/2009, Evian phát hành một đoạn phim rất nổi tiếng, và đoạn phim này hiệnđang được dùng làm quảng cáo trêntruyền hình.Trang SocialTimes.com đã mô tảhiện tượng này là: Đoạn phim mô tả một cáchhài hước sức trẻ mà nước khoáng Evian mang lại qua mànbiểu diễn trượt pa-tanh tự do của các em bé, đã nhận được 130.000lời bìnhluận và 500.000người hâm mộ trênFacebookqua một số trang fan page trang dành cho người hâm mộ trên Facebookcủa Roller Baby”. Thu ThủyTheo TTVN/BusinessInsider . Màn hình video trêntờ báo này cực mỏng 2,7mm và chỉ bằng màn hình của một chiếc điện thoại di động. Người ta dùng kỹ thuật vi mạch chip technologydùng để duy trì mànhình video. Một một vi mạch có thể giúp giữ được khoảng 40 phút chiếu. Các chương trình quảng cáo sẽ tự động được kíchhoạt khi trang báo được dở ra. Pinchiếuphim khi hết có thể sạc lại thông qua một USB mini. Sản phẩm do công ty Americhip ở Los Angeles sản xuất. Những đoạn quảng cáo đầutiênlấy từ chương trình quảng cáo nước giải khát của Pepsi được lấy từ những mẫu quảng cáo trênđài truyềnhình CBS của Mỹ. Các số báo đầu tiênsẽ được phát hành ở Los Angeles và New York và tất nhiên sẽ được bán với giá cao hơn trước đây.Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiêncác nhà quảng cáo nghĩ đếngiải pháp dùng kỹ thuật số hỗ trợ báo in. Năm ngoái. Tạp chí thời trang giành cho nam giới Esquire lần đầu tiênđã sử dụng công nghệ mực điệntử e-ink để quảng cáo. Kỳ thuật này đã được áp dụng trongnhững quyển sáchdo Sony Reader và Amazon Kindle phát hành. Hạnh Xuân Theo BBC. Đoạn quảng cáo chủ yếu tập trung vào hệ thống độngcơ hybrid của S500 Plug-InHybrid, cũng như loại phanh tái sinh năng lượng, được trang bị trêncác xe côngthức 1. Đoạn phim còncó sự tham
 13. 13. gia của hai tay đua công thức 1 nổi tiếng là Nico Rosbergvà Lewis Hamilton. Đoạn video quảng cáo mới được Mercedes côngbố Mercedes-BenzS500 Plug-InHybrid đang sử dụng động cơ V6 3.0 lít tăng áp, có thể phim quangcao cho côngsuất đầu ra 328 mã lực và mômenxoắn 354 Nm. Đây là động cơ đã mang lại nhiều thành côngcho Mercedes trong10 năm qua, tuy nhiên, khi thị trường xe hybrid đang ngày càng tăng trưởngvà xu hướng hạn chế tối đa mức khí thải, Mercedes đã cải tiếnđể độngcơ đốt trongthông thường chạy song song với một mô-tơ điện. Mercedes-BenzS500 Plug-InHybrid có mức tiêuthụ nhiên liệu thực tế ít hơn so với số liệuđược côngbố Khi mới trình làng, Mercedes cho biết nhờ có thêm mô-tơ côngsuất 107 mã lực và mômenxoắn 325 Nm, chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 5,5 giây. Tuy nhiên, hiện nay hãng xe nước Đức đã xác nhận lại rằng chiếc xe sẽ chỉ mất 5,2 giây để đạt được tốc độ 100 km/h. Đây là consố không quá ấn tượng so với những chiếc siêuxe và xe thể thao hiện đại, tuy nhiên nó lại rất đángnể đối với các loại xe hybrid cùngcỡ hoặc phân khúc. Ngoài việc tăng tốc nhanh hơn, mức độ tiêuthụ nhiên liệu thực của S500 Plug-In Hybrid cũng tốt hơn những báo cáo trước đây. Thay vì tiêutốn3,6 lít/100 km, trênthực tế chiếc xe chỉ cần 3 lít để đi được 100 km với mức độ khí thải CO2 là 69g/km. Đặng Vũ Theo GTSpirit. Một chuyến đi Nhật thú vị đang được trao đến3 người chơi may mắn. Tại đây, ông tập trung hướng dẫn kỹ thuật quay phim, hình ảnh cho những nhà sản xuất phim chuyên nghiêp trênhệ thống máy quay phim HD của Panasonic và ghi hình bằng file trênthẻ nhớ P2. Ông là người từng tham gia làm các phim: Mr. And Mrs. Smith, The Matrix II và Master and Commander… Các buổi học diễn ra tại rạp Thăng Long, do Panasonic & BHD tổ chức.N.V .. Dư luận đang rất chú ý đếnnét lạ chương trình Bước nhảy hoànvũ BNHV năm nay khi có sự tham gia của cặp vợ chồng Phan Thanh Bình – Huỳnh Thảo Trang. Một người là cầu thủ, một là người mẫu, diễn viên điệnảnh. Vợ chồng Thảo Trang - Thanh Bình tại buổi ra mắt CT BNHV 2014. Kể với Motthegioi.vnvề cái duyên showbiz này, Thanh Bình nói: Tôi được mời dự chương trình là vì năm nay, phía BTC là công ty Cát Tiên Sa muốn có một sự đột phá, một sự khác biệt so với những năm trước để thu hút người xem hơn. Vì chuyện một cầu thủ tham gia là rất lạ. Tôi cũng cảm thấy hứng thú khi có dịp thử sức ở một lĩnh vực mới, coi như một sự trải nghiệm thú vị dù tôi biết chắc là tôi không thể nào hay hơn những ca sĩ, diễnviên chuyên nghiệp”. Tiền đạo Phan Thanh Bình phải trong màu áo HV An Giang Dù vậy, Bình vẫn gặp rất nhiều khó khăn, trước mắt là việc tập luyện. Vì đội bóng của anh đóng quân chính là ở An Giang, trong khi vũ công Desislava Saradinova lại ở TP.HCM nên Bình phải đề xuất với BTC đưa vũ côngnày về An Giang. Tự móc tiền túi ratrả 50% chi phí khách sạn trong 1 tuần nữ vũ công này ở An Giang và mỗi ngày, sau buổi tập của đội bóng, Bình phải đến đưa vũ công đi ra phòng tập để tập luyện, rồi lại chở trảvề khách sạn. Phan Thanh Bình và nữ vũ công xinh đẹp đang tập luyện cho anh Cũng may cho anh là An Giang có chuyến tập huấn 10 ngày tại TP.HCM nên việc tập luyện có phần dễ thở hơn thời gian đầu. Mỗi ngày sau giờ tập của đội, anh lại đi xe từ trung tâm Thành Long Bình Chánh đếnnhà thi đấu Rạch MiễuPhú Nhuận để tập luyện từ 19-21 giờ. Về vấn đề lãnh đạo đội bóng, Bình cho biết: Tôi đang có phong độ rất tốt trong thời điểm nàyvà tập luyện không chểnh mảng nên khi đề đạt chuyện này với thầy Nhân HLV Nhan Thiện Nhân, thầy cũng đồngý. Nhưng thầy dặn phải làm sao đừng để ảnh hưởng đếnđội bóng vì đây là năm đầu tiênAn Giang đá V-League và tôi là thành phần chủ lực. Tôi biết, việc đá bóng của tôi mới là chính, vì tôi là một cầu thủ cònchuyện tham gia phim ảnh hay BNHV chỉ là một cuộc dạo chơi cho thêm hương vị. Và thú thật, tôi cũng muốn tíchlũy thêm để lo gia đình, sau này lỡ có giải nghề còncó chút vốn phòng thân. Tôi luôn tuân thủ
 14. 14. đúng qui định CLB, kể cả giờ giấc nên đếnlúc này vẫn chưa thấy lãnh đạo đội có ý kiến gì”. Phan Thanh Bình, "vũ công" sâncỏ giờ là vũ công sàndiễn showbiz Bình cũng tâm sự, là một cầu thủ nên khi tập nhảy với vũ côngđủ các kiểunhảy từ Chacha, Rumba đến Slow, anh cảm thấy rất khó khăn. Anh phải tập cật lực, nhiều giờ hơn những người khác để nhanh tiến bộ vì người quá đơ”. Bình nói vui, mỗi buổi tập xong mồ hôi ướt đẫm áo, còncực hơn đi đá banh”. Hãy chờ xem tiềnđạo, vũ công” Phan Thanh Bình xuất hiện như thế nào ở BNHV 2014. Đỗ Phương. Đoànlàm phim Sony – với ekipchuyên nghiệp và yêu mến văn hoá Việt Nam – đã lên đường đếnHà Nội để tìm kiếm những góc quay đẹpnhất, phục vụ cho ý tưởng này. Cảnh quay đầu tiên – Hồ Gươm buổi sớm tinh mơ, hiện ra lung linh phim quảng cáo mờ ảo trongnhiều sắc thái khác nhau, khi thì thâm nghiêm tĩnh tại, khi thì tươi tắn sinh động đếnbất ngờ. Để có được những thước phim tuyệt đẹpvề Hà Nội, đoànlàm phim đã thức dậy từ 3giờ sáng trongcái lạnh buốt giá của thủ đô Hà Nội và đặt máy quay liên tục từ sáng sớm cho đếnlúc thành phố lên đèn, để nắm bắt kỳ hết từng khoảnh khắc của mùa thu Hà Nội. Không phô trương ồnào về công nghệ, tính năng sản phẩm mà lay động người xem bằng những cảm xúc tinh tế, bắt nguồn từ chính cuộc sốngquanh ta - đó chính là xu thế mới trong hoạt độngtruyền thông ngày nay. Và đặc biệt, nếu đã là một thương hiệu gần gũi và được đánh giá cao tại Việt Nam, thì thông điệpmà thương hiệu muốn gửi đếnngười tiêudùng càng cần phải mang đậm hơi thở và sắc màu văn hoá Việt. Kate Moss xuất hiện gợi cảm trên đường phố hôm thứ 2. Cô mặc chiếc áo lông thú và áo phông mỏng manh, lộ hết hai vòng không nội y che chắn. Siêu mẫu 39 tuổi đang đóng clipquảng cáo cho một hãng bốt. Ngay khi bước xuống xe, cô vội vàng kéo áo lông che kín cơ thể. Theo một số nhân chứng xem quay phim, Kate tỏ ra rất ngượng ngùng, xấu hổ. Cô chỉ xuất hiệnmột lúc bênngoài, sau đó lại chui vào xe ngồi chờ. Nhiềungười nhận xét, siêumẫu đình đám thế giới có nhan sắc kém lộng lẫy hơn nhiều so với những bức hình quảng cáo của cô. Ngoài ra thân hình của Kate cũng không đẹp hoànhảo. Đặc biệt trongbuổi quay phim hôm đó, Kate Moss đã thuê một người mẫu trẻ đóngthế. Cô gái xinh đẹpcó ngoại hình gần giống Kate nhưng gợi cảm hơn với vòng một đầy đặn và vòng hai phẳng lì. Người mẫu đóng thế chỉ thả rôngngực trongkhi vẫn mặc quần lót. Bản sao Kate Moss tự tin sải bước. Việc người mẫu thế thân lộ diện khiến nhiều người nghi ngờ Kate đã thuê cô gái nóng bỏng này đóng thay mình trongnhững chiến dịch quảng cáo khoe da thịt gần đây. Hồi đầu tháng 5, Kate đã chụp ảnh khỏa thân hoàntoàn để quảng cáo mỹ phẩm nổi tiếng St Tropez. H.V.Ảnh: Splash . Nhận làm phim quảng cáo tốt giá rẻ - Nơi nào làm phim tvc quảng cáo tốt giá rẻ .

×