Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Bai cao iphone

304 views

Published on

Game bai cao iphone

Published in: Education
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Bai cao iphone

  1. 1. Sáng nay, iWin Online phiên bản iOS đã chính thức update phiên bảnmới 1.4. Ở bản cập nhật này, ngoài một số lỗi nhỏ ( hạ phỏm, crash, hệthống chuyển tiền...) thì thay đổi lớn nhất là việc có thêm game “ Bàicào”Là một trong những loại bài đơn giản nhất, nhanh nhất và hầu như phụthuộc vào yếu tố may mắn, mỗi ván bài cào chỉ diễn ra trong vài chụcgiây.Mỗi ván chơi chỉ cần tử 2 người trở lên, mỗi người chơi được nhận3 lá bài, người thắng sẽ là người có số lẻ của tổng điểm 3 lá bài lớn nhất.
  2. 2. Giữa nhiều game hấp dẫn khác tất cả đều tốn thời gian ( từ vài phút chován tiến lên đến nửa tiếng đồng hồ cho 1 ván cờ vua, cờ tướng), bài càolà sự lựa chọn mới đầy hấp dẫn cho game thủ mong muốn giây phút giảitrí nhẹ nhàng, đơn giản.Ra mắt từ tháng 4, iWin Online là game online đầu tiên cho các thiết bịchạy iOS ở Việt Nam và đang thu hút hơn 35,000 game thủ tham giamỗi ngày. Để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu khách hàng, iWin sẽ tiếp tụccập nhật tính năng mới trong thời gian tới.
  3. 3. item may mắn trong chương trình khuyến mạiPhiên bản mới nhất iWin các bạn có thể cập nhật Appstore.vn hoặcCydia.vn

×