Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
Lương y Nguyễn Thị Hoa – Điều trị Viêm Xoang bằng thảo dược đông y
Đ/c: Số 16, Ngõ 79 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội - 0989 7...
Lương y Nguyễn Thị Hoa – Điều trị Viêm Xoang bằng thảo dược đông y
Đ/c: Số 16, Ngõ 79 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội - 0989 7...
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Chữa viêm xoang bằng lá lốt nhanh - mau khỏi - chuabenhdongduoc.com

15 views

Published on

Mẹo chữa viêm xoang bằng lá lốt nhanh chóng được chia sẻ từ Website Chữa Bệnh Đông Dược.
Chi tiết bài viết: http://www.chuabenhdongduoc.com/2017/03/meo-chua-viem-xoang-bang-la-lot-100.html

Published in: Health & Medicine
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Chữa viêm xoang bằng lá lốt nhanh - mau khỏi - chuabenhdongduoc.com

  1. 1. Lương y Nguyễn Thị Hoa – Điều trị Viêm Xoang bằng thảo dược đông y Đ/c: Số 16, Ngõ 79 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội - 0989 706 160 Website: www.chuabenhdongduoc.com MẸO ĐƠN GIẢN CHỮA VIÊM XOANG BẰNG LÁ LỐT CHỈ TRONG 5 PHÚT Theo y học cổ truyền, lá lốt có vị cay, mùi thơm, tính ấm, có tác dụng trừ thấp, ấm bụng, tiêu thực, tiêu độc, chống viêm, hạ khí trừ hôi tanh. Y học hiện đại nghiên cứu chứng minh trong thành phần của lá lốt có chứa lượng tinh dầu, piperin, piperidin,… có tác dụng kháng sinh, chống viêm rõ rệt vì vậy có tác dụng chữa viêm xoang rất tốt. Viêm xoang tuy không nguy hiểm nhưng nó lại gây khó chịu cho người bệnh, khiến sinh hoạt của họ bị ảnh hưởng. Trong dân gian có rất nhiều bài thuốc chữa viêm xoang, bên cạnh đó cũng có rất nhiều mẹo hỗ trợ điều trị viêm xoang cực hiệu quả, trong đó không thể thiếu được tác dụng của lá lốt. Không chỉ là một gia vị thường được dùng trong nhà bếp để chế biến các món ăn, lá lốt còn được biết đến là một vị thuốc hỗ trợ điều trị viêm xoang cực tốt mà cách làm lại rất đơn giản. Sau đây là cách chữa viêm xoang bằng lá lốt được cha ông truyền lại cho con cháu. - Lá lốt rươu rửa sạch với muối, để ráo nước. - Vò nát hoặc giã nát để lấy nước cốt.
  2. 2. Lương y Nguyễn Thị Hoa – Điều trị Viêm Xoang bằng thảo dược đông y Đ/c: Số 16, Ngõ 79 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội - 0989 706 160 Website: www.chuabenhdongduoc.com - Sử dụng nước cốt trên nhỏ vào mũi 2 lần/ngày. Lưu ý: Nên rửa mũi bằng nước muối sinh lý trước khi làm cách trên. Nếu áp dụng đều đặn hàng ngày tình trạng bệnh sẽ thuyên giảm nhanh chóng và ngăn chặn được sự tái phát của viêm xoang.

×