Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Tắm hơi kiểu Nga

72 views

Published on

Tắm hơi ngày nay đã thành thú vui giải trí của người Nga, họ đến đây để có những phút giây giải trí thư giãn, cũng như gặp nhau để trò chuyện với bạn bè.

Published in: Travel
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Tắm hơi kiểu Nga

  1. 1. KINH NGHIỆM VỀ TẮM HƠI KIỂU NGA Tắm hơi ngày nay đã thành thú vui giải trí của người Nga, họ đến đây để có những phút giây giải trí thư giãn, cũng như gặp nhau để trò chuyện với bạn bè. Nhà tắm hơi là một nơi để giải tỏa những áp lực, sự mệt mỏi của công việc hay buồn phiền của bản thân, nó cho người tắm một cảm giác thoải mái, nên được rất nhiều người dân và các du khách ở khắp nơi thích thú. Nguồn: http://kinhnghiemdulichngasenvang.blogspot.com/2016/03/kinh-nghiem-ve-tam-hoi-kieu-nga.html
  2. 2. KINH NGHIỆM VỀ TẮM HƠI KIỂU NGA Vào phòng tắm của Nga cũng phải tuân theo những nguyên tắc. Người ta thường tắm hơi vào những ngày nghỉ hoặc cuối tuần, không nên tắm nhanh vì tắm hơi nước được giữ ấm rất lâu, bạn phải tắm ít nhất từ 2-3 tiếng để nghỉ ngơi và thư giãn. Một điều cũng khá quan trọng và được khuyến cáo là không nên đi tắm khi đang đói hoặc vừa ăn xong, không ai bắt bạn phải ngồi bao lâu, Cơ thể cần phải quen dần với hơi nóng, vì vậy tốt nhất là mỗi phút tăng lên một chút.
  3. 3. KINH NGHIỆM VỀ TẮM HƠI KIỂU NGA Bạn sẽ cảm nhận được sự khoan khoái, thích ở chỗ có cái nóng nhẹ nhàng, rất dễ chịu cho cơ thể người tắm, hương thơm được bốc lên trong hơi nhẹ nhàng, từ những cái chổi nhỏ. Nhiều người còn bôi mật ong lên người và ngồi tắm hơi, đó cũng là một cách giảm cân, mật ong có các chất thúc đẩy trao đổi chất cũng chính bằng cách này nó đẩy những lượng cân thừa ra khỏi cơ thể bạn một cách rất hiệu quả. Được nhiều người ưa thích và làm theo.
  4. 4. KINH NGHIỆM VỀ TẮM HƠI KIỂU NGA Bạn còn có thể tắm hơi bằng chổi từ cây sồi hoặc cây bạch dương đó là điều thú vị nhất của tắm hơi massage. Chiếc chổi từ cây sồi đã là biểu tượng của tắm hơi Nga vì những tác dụng tốt của nó như chống viêm và bệnh huyết áp cao. Tắm hơi được rất nhiều người ưa thích và du khác đến với Nga không thể bỏ qua cơ hội tắm hơi kiểu Nga một lần. Bạn có thể xem thêm: http://kinhnghiemdulichngasenvang.blogspot.com/

×