Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Cách đuổi chuột ra khỏi nhà hiệu quả

106 views

Published onĐể bẫy và bắt được chuột thì không phải là điều dễ dàng bởi chúng là một loài khá khôn ngoan nên chúng hiểu rõ được mối nguy hại từ những cái bẫy. Thế nhưng việc đuổi chuột thì lại khá dễ dàng mà lại nhiều hiệu quả, cùng chúng tôi khám phá các cách này nhé.
http://wapmaster.vn/
http://wapmaster.vn/cach-duoi-chuot-ra-khoi-nha-hieu-qua.html

Published in: Engineering
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Cách đuổi chuột ra khỏi nhà hiệu quả

  1. 1. Cách đuổi chuột ra khỏi nhà hiệu quả Bạn có thể xem thêm mẹo vặt : http://wapmaster.vn/ Cách đuổi chuột ra khỏi nhà – Để bẫy và bắt được chuột thì không phải là điều dễ dàng bởi chúng là một loài khá khôn ngoan nên chúng hiểu rõ được mối nguy hại từ những cái bẫy. Thế nhưng việc đuổi chuột thì lại khá dễ dàng mà lại nhiều hiệu quả, cùng chúng tôi khám phá các cách này nhé. Dùng lá bạc hà hoặc dùng tinh dầu bạc hà Cách đuổi chuột ra khỏi nhà hiệu quả Giống như nhiều loại động vật thì chuột cũng rất sợ mùi của tinh dầu bạc hà. Vậy nên bạn có thể mua và sử dụng tinh dầu bạc hà để xua đuổi chuột. Bạn có thể dấm tinh dầu vào miếng bông rồi để vào nơi có chuột thường xuyên nhòm ngó như nhà bếp, tủ quần áo… Nếu bạn không có được tinh dầu bạc hà thì bạn có thể dùng lá bạc hà phơi khô hoặc bó bạc hà tươi. Bạn cũng nên trồng bạc hà xung quanh nhà để có thể đuổi chuột hiệu quả. Dùng dầu mazut Bạn sẽ có thể mua chai dầu mazut này ở các địa điểm sửa xe máy. Dầu này cũng sẽ tạo một mùi khó chịu khiến chuột rất sợ.
  2. 2. Đổ dầu này vào nơi chuột hay bén mảng tới, khi bị dính dầu này chuột sẽ phải liếm sạch lông mà khi liếm chuột sẽ bị ngộ độc mà chết. Đây vừa là một cách đuổi vừa là một cách giết chuột. Dùng bột ớt Cách đuổi chuột ra khỏi nhà hiệu quả Bột ớt là một loại gia vị mà chuột không ưa nhất trong các loại gia vị. Bạn chỉ cần rải ở hang ổ của chúng hoặc nơi chúng đi qua sẽ đuổi được chúng ngay, nên nhớ để tránh xa nơi trẻ em hoặc người khác có thể va chạm. Nếu nhà bạn có vườn rộng mà chuột ở đó thì nên pha với nước rồi dùng bình xịt xịt xung quanh đó. Dùng khoai tây nghiền nát Khoai tây là một đồ ăn dễ khiến chuột bị trướng bụng vì trong khoai tây có natri. Nếu như bạn để khoai tây cùng bát nước ngay cạnh nơi chuột ở nó sẽ ăn khoai trước rồi uống nước. Sau đó nó sẽ chết vì khoai nở trong dạ dày. Dùng quế thơm
  3. 3. Cách đuổi chuột ra khỏi nhà hiệu quả Những thanh quế tạo cho ta cảm giác thơm sáng khoái thì lại khiến lũ chuột khó chịu và xa lánh. Bạn có thể để những thanh quế này ở trong tủ quần áo nơi chuột hay tới. Chỉ cần vài thanh quế là chuột là không bao giờ dám bén mảng tới. Nguồn: http://wapmaster.vn/cach-duoi-chuot-ra-khoi-nha-hieu-qua.html

×