Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Kim Chi Hàn Quốc – Món ngon đậm chất Hàn Quốc

77 views

Published on

Một món ăn đặc trưng của Hàn Quốc, món ăn rất đỗi quen thuộc đối với người dân nơi đây, nó đã gắn liền với họ từ nhỏ tới lớn dù ăn mãi nhưng không chán. Mỗi bữa ăn hằng ngày nếu không có một đĩa kim chi thì họ không thể cảm thấy ngon miệng.
https://amthuchanquocsenvang.wordpress.com/2016/03/23/kim-chi-han-quoc-mon-ngon-dam-chat-han-quoc/
https://amthuchanquocsenvang.wordpress.com

Published in: Travel
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Kim Chi Hàn Quốc – Món ngon đậm chất Hàn Quốc

  1. 1. KIM CHI HÀN QUỐC – MÓN NGON ĐẬM CHẤT HÀN QUỐC Một món ăn đặc trưng của Hàn Quốc, món ăn rất đỗi quen thuộc đối với người dân nơi đây, nó đã gắn liền với họ từ nhỏ tới lớn dù ăn mãi nhưng không chán. Mỗi bữa ăn hằng ngày nếu không có một đĩa kim chi thì họ không thể cảm thấy ngon miệng.Kim Chi được dùng làm món ăn đem ra để chiêu đãi khách vì không có khách nào lại từ chối món ăn này. Cùng khám phá điều đặc biệt món ăn này nhé. Kim Chi Hàn Quốc nổi tiếng lan sang cả Việt Nam nhưng người Việt Nam ta dù khéo léo đến mấy cũng không thể sánh bằng bản gốc của người phụ nữ Hàn Quốc được. Người con gái Hàn Quốc nào mà không biết làm một món ăn ngon như thế này thì thật đáng buồn. Kim Chi Hàn Quốc có từ rất lâu trước đây món ăn này có nghĩa là Rau củ ngâm, đó cũng chính là nguyên liệu chính dùng để làm món ăn này. Nó gồm cải thảo là chính và các gia vị khác nhau tùy vào các đầu bếp, nhưng điều tất yếu phải có đó là ớt, một phần không thể không có.
  2. 2. Kim Chi là một món ăn đã được công nhận là phòng được ung thư cũng như nhiều chất rất tốt cho sức khỏe người ăn nó, từ những gia vị để cho vào cho đến cải thảo thì đều tốt cho sức khỏe. Nhưng bên cạnh đó thì nếu ăn quá nhiều ớt thì vấn đề liên quan đến dạ dày sẽ càng tăng cao hơn. Mặc dù nó tốt cho sức khỏe nhiều nhưng cũng không nên ăn một cách thiếu khoa học.
  3. 3. Kim Chi của Hàn Quốc nổi tiếng đến mức mà người Việt ta còn gọi đây là xứ sở kim chi, một nơi thật tuyệt vời như vậy nếu bỏ qua thì thật tiếc, hãy đến và khám phá nhé.

×