Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

4 việc không nên bỏ qua khi đi Hàn Quốc

64 views

Published on

Hàn Quốc nổi tiếng là một nơi cuốn hút khách du lịch bởi nó kết hợp được giữa truyền thống và hiện đại, với những nét đẹp khó cưỡng lại. Cùng chúng tôi khám phá nét đẹp này qua 4 việc không thể không làm khi tới Hàn Quốc.
https://kinhnghiemdulichhanquocsenvang.wordpress.com/2016/03/30/4-viec-khong-nen-bo-qua-khi-di-han-quoc/
https://kinhnghiemdulichhanquocsenvang.wordpress.com

Published in: Travel
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

4 việc không nên bỏ qua khi đi Hàn Quốc

  1. 1. 4 VIỆC KHÔNG NÊN BỎ QUA KHI ĐI HÀN QUỐC Hàn Quốc nổi tiếng là một nơi cuốn hút khách du lịch bởi nó kết hợp được giữa truyền thống và hiện đại, với những nét đẹp khó cưỡng lại. Cùng chúng tôi khám phá nét đẹp này qua 4 việc không thể không làm khi tới Hàn Quốc. Thử rượu gạo truyền thống Rượu makgeolli là loại rượu nổi tiếng mang đậm nét truyền thống tại Hàn Quốc, nó được làm từ gạo và hạt ngũ cốc. Rượu này có nồng độ cồn khá nhẹ từ 5-7%, nên đây được coi là đồ uống giải khát nhiều hơn, vị của nó được cân bằng giữa ngọt, chua và đắng. Thăm bảo tàng nghệ thuật về gà
  2. 2. Bảng tàng nghệ thuật khá đặc biệt ở Hàn Quốc đó chính là một nơi mang những nét đặc trưng của gà, bảo tàng trưng bày nhiều đồ vật liên quan tới gà như các tranh thêu thủ công. Địa điểm này thu hút khá nhiều khách du lịch tới đây. Ghé công viên giải trí lớn nhất thế giới
  3. 3. Lotte World thuộc một trong những công viên giải trí lớn nhất thế giới. Du khách sẽ rất bất ngờ với những gì mình được chiêm ngưỡng khi đặt chân tới nơi đây, bởi vẻ đẹp khó tả của nó. Những trò chơi giải trí nó đem lại mang tới nhiều điều thú vị cho các khách du lịch tới đây. Tham quan cung điện hoàng gia Du khách sẽ được khám phá những nét độc đáo của nền kiến trúc cổ đại từ xa xưa của người Hàn, một công trình kiến trúc rất lớn được xây dựng rất tỉ mỉ. Cung điện Gyeongbok có bố cục đối xứng được thiết kế một cách hoàn hảo. Cùng đến và khám phá nhé. Chúc du khách có một chuyến đi đầy ý nghĩa.

×