Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Giới thiệu chung về Du học Úc

320 views

Published on

Với trên 10 năm hoạt động, hiện ASCI là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và PTTH hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã gửi hàng ngàn học sinh đi du học tại nhiều quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản… Tại ASCI, sinh viên được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học chi tiết, đầy đủ và chính xác.
Lấy con người làm nòng cốt và duy trì thế mạnh về nghiên cứu, ASCI định hướng mọi nhân sự theo chuẩn mực đào tạo của tư vấn viên quốc tế. Mọi lời khuyên, tư vấn hay quyết định được đưa ra đều là kết quả của quá trình nghiên cứu bài bản và khoa học, giúp hỗ trợ toàn diện cho các khách hàng từ việc chuẩn bị hồ sơ thuận lợi đến việc xây dựng hành trang sự nghiệp vững chắc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0948 531 133

HÀ NỘI: 12 Hoàng Cầu, Đống Đa - Điện thoại: 04.35381798 -
Email: hn@duhoctoancau.com

HẢI PHÒNG: 41 Trần Phú, Ngô Quyền - Điện thoại: 031.3565999 - Email: hp@duhoctoancau.com

TP. HỒ CHÍ MINH: 77 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Quận 1 - Điện thoại: 0979.46.11.33 - Email: hcm@duhoctoancau.com

Published in: Education
  • Be the first to comment

Giới thiệu chung về Du học Úc

  1. 1. THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DU HỌC ÚC I. Nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới + Nơi học tiếng Anh lý tưởng (tiếng Anh chuẩn quốc tế) + Môi trường học an toàn, thân thiện + Gần VN hơn Anh, Mỹ…, khí hậu tương đồng với VN + Thời gian các khoá học ngắn: đại học 2-3 năm, thạc sĩ 1-2 năm + Chính sách quan tâm sinh viên quốc tế + Được làm thêm 40giờ/2 tuần và làm việc cả ngày trong kỳ nghỉ, lương tối thiểu: 16AUD/giờ + Được ở lại 2 năm sau khi kết thúc khóa học (với khóa học trên 2 năm) II. Các khóa học tuyển sinh và yêu cầu đầu vào: STT Khóa học Đối tượng tuyển sinh Yêu cầu tiếng Anh IELTS 1 Tiếng Anh Mọi trình độ Không yêu cầu khi làm hồ sơ 2 Phổ thông Từ lớp 6 trở lên 5.0. 3 Dự bị đại học Hết lớp 11 5.0 – 5.5. 4 Cao đẳng TN PTTH 5.5 – 6.0. 5 Đại học TN PTTH/Cao đẳng 6.0. 6 Thạc sĩ TN Đại học/ Cao đẳng nâng cao 6.0 – 6.5.
  2. 2. Lưu ý: Để xin visa theo chính sách mới áp dụng từ ngày 1/7/2016, yêu cầu học sinh phải có trình độ ILETS tối thiểu 4.5. III. Cấp độ xét duyệt visa và yêu cầu chứng minh tài chính. STT Khóa học Cấp độ xét duyệt visa Yêu cầu CMTC 1 Tiếng Anh Cấp độ 3 CMTC cho cả khóa học. Gửi STK trước 3 tháng 2 Phổ thông Cấp độ 2 CMTC cho 12 tháng. STK tối thiểu A$40.000, không yêu cầu thời hạn 3 Dự bị đại học (Chứng chỉ IV) Cấp độ 3 CMTC cho 12 tháng 4 Cao đẳng Cấp độ 3 CMTC cho 18 tháng. STK A$55.000, gửi trước 3 tháng 5 Đại học Cấp độ 2/ visa ưu tiên Chứng minh nguồn gốc tài chính: STK A$40.000. Thu nhập bố mẹ 90 triệu/ tháng 6 Thạc sĩ Cấp độ 2/ visa ưu tiên Chứng minh nguồn gốc tài chính: STK A$40.000. Thu nhập bố mẹ 90 triệu/ tháng
  3. 3. Lưu ý: Học sinh hết lớp 11 có thể xin thư mời học cho cả gói khóa học Dự bị + Đại học để được xét duyệt visa theo diện ưu tiên. IV. Học phí và các chi phí 1. Học phí: - Khóa tiếng Anh: 320 – 400 đô la Úc/tuần - Phổ thông: 13.000 – 15.000 đô la Úc/năm - Cao đẳng: 16.000 – 18.000 đô la Úc/năm - Đại học/Thạc sĩ: 20.000 – 30.000 đô la Úc/năm 2. Chi phí khác: - Bảo hiểm: khoảng 500 đô la Úc/năm (8,5 triệu đồng) - Chi phí sinh hoạt ước tính: khoảng 1650 đô la Úc/tháng ( theo yêu cầu tối thiểu của đại sứ quán là 19830 đô la Úc/năm) V. Quy trình làm hồ sơ 1. Bước 1: Gửi hồ sơ sang trường xin thư mời, gồm có những giấy tờ: - Các đơn theo mẫu của trường do công ty du học ASCI cung cấp - Hộ chiếu - Học bạ/bảng điểm - Bằng tốt nghiệp/Giấy chứng nhận tốt nghiệp - Chứng chỉ ietls (nếu có) - Các bằng và giấy khen khác (nếu có) - Đối với khóa học thạc sĩ cần thêm: 2 thư giới thiệu, 1 study plan (kế hoạch học tập) 2. Bước 2: Sau khi có thư mời:
  4. 4. Đóng tiền đặt cọc cho trường. Chính sách đóng tiền đặt cọc sẽ tùy từng trường. Nhưng thông thường sẽ là 20 tuần tiền học phí khóa tiếng anh + 1 kỳ các khóa học tiếp theo + tiền bảo hiểm cho cả quá trình học. 3. Bước 3: Có CoE Sau khi nhận được tiền đặt cọc, trường sẽ gửi thư chấp nhận học bằng điện tử (CoE) về cho sinh viên. Có COE này sinh viên mới có thể nộp hồ sơ xin visa. 4. Khám sức khỏe: Đặt lịch khám sức khỏe. Lệ phí hiện nay là 84USD (đóng bằng tiền việt theo tỷ giá quy đổi) Nội dung khám: chụp phổi, thử nước tiểu, khám tổng quát. Nơi khám: phòng khám gia đình hoặc SOS Sau 4-5 ngày, phòng khám sẽ gửi kết quả trực tiếp về ĐSQ 5. Bước 4: Xin visa Sau khi có CoE, sẽ cùng với bộ hồ sơ xin visa do ASCI hướng dẫn trước đó vào nộp hồ sơ xin visa. Thời gian xét duyệt visa thông thường từ 2-6 tuần. 6. Hướng dẫn trước khi bay ASCI luôn đồng hành cùng ước mơ du học của bạn!

×