Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
Bổ sung taurine có thể cải thiện hiệu suất làm
việc cơ bắp, do đó, taurine được sử dụng nhiều
trong các đồ uống tăng lực.
...
Hồng Sâm cung cấp năng lượng, bảo đảm sự
khỏe mạnh, thoải mái cho cơ thể. Hồng sâm
được dùng để bổ khí, đặc biệt cho các t...
Ngăn ngừa ung thư, tác động mạnh đến hệ tim mạch như
điều hòa huyết áp. Duy trì tính đàn hồi của mạch máu, bảo vệ cơ
tim v...
Tác dụng kích thích tỉnh táo của Cafein
được sử dụng rộng rãi: ngoài trà, cà phê
là thức uống thông dụng, nhiều loại nước
...
Muối khoáng đóng vai trò rất quan
trọng trong sự cân bằng điện giải trong
cơ
thể
.Cùng
với chloride và kali, natri bảo đảm...
Vitamin B1 còn gọi là thiamine (dưỡng chất năng lượng) có vai
trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì các hoạt động tươn...
• 34T Building, Hoang Dao Thuy Str, Trung Hoa Ward, Hanoi
• Tel: +84-4-6268-8814 - Fax: +84-4-6268-8816
Tác dụng các thành phần có trong bacchus (1)
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Tác dụng các thành phần có trong bacchus (1)

1,673 views

Published on

Nước tăng lực Bacchus - Liên hệ Mr. Hiệp: 0165.6260.346

Published in: Business
  • Be the first to comment

Tác dụng các thành phần có trong bacchus (1)

  1. 1. Bổ sung taurine có thể cải thiện hiệu suất làm việc cơ bắp, do đó, taurine được sử dụng nhiều trong các đồ uống tăng lực.      Taurine hỗ trợ thị giác Taurine tăng cường sự phát triển của não Taurine điều tiết bệnh tim mạch Taurine Free Sugar hỗ trợ bệnh tiểu đường Taurine khôi phục xương và cơ bắp
  2. 2. Hồng Sâm cung cấp năng lượng, bảo đảm sự khỏe mạnh, thoải mái cho cơ thể. Hồng sâm được dùng để bổ khí, đặc biệt cho các trường hợp chân khí suy giảm, người mệt mỏi, vô lực, mới ốm dậy, trẻ em chậm lớn; tăng cường sinh lý, tăng khả năng hồi phục cho mọi hoạt động cơ thể; chống và giảm căng thẳng của hoạt động thần kinh, nâng cao sức bền trong hoạt động thể thao.
  3. 3. Ngăn ngừa ung thư, tác động mạnh đến hệ tim mạch như điều hòa huyết áp. Duy trì tính đàn hồi của mạch máu, bảo vệ cơ tim và tăng khả năng làm việc của cơ tim. Nó có tác dụng điều hòa miễn dịch, kích thích sự phát dục của cơ thể ở cả hai giới, cải thiện chức năng sinh lý rõ rệt, làm tăng khả năng thụ thai. Sữa Ong Chúa làm thúc đẩy quá trình sinh trưởng của cơ thể, nâng cao năng lực tư duy và khả năng của trí nhớ , chống ung thư và phóng xạ, kháng khuẩn và chống viêm ,tăng cường sức co bóp cơ tim, hạ huyết áp và phòng chống tích cực tình trạng vữa xơ động mạch, bảo hộ và cải thiện công năng tạo huyết của tủy xương, làm tăng số lượng và chất lượng các tế bào máu. Sữa ong chúa còn giảm stress giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.
  4. 4. Tác dụng kích thích tỉnh táo của Cafein được sử dụng rộng rãi: ngoài trà, cà phê là thức uống thông dụng, nhiều loại nước giải khát khác như nước ngọt có gas, nước tăng lực đều có chứa cafein. Cafein còn được dùng làm thuốc, là thành phần của nhiều thuốc trị cảm, đau nhức, giúp tăng cường tác dụng giảm đau của paracetamol, aspirin hoặc làm giảm tác dụng gây buồn ngủ của thuốc kháng histamine trị dị ứng.
  5. 5. Muối khoáng đóng vai trò rất quan trọng trong sự cân bằng điện giải trong cơ thể .Cùng với chloride và kali, natri bảo đảm đúng thành phần của các nước bên trong và xung quanh tế bào và trong máu, vì thế nó đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của hệ thần kinh và cơ bắp.
  6. 6. Vitamin B1 còn gọi là thiamine (dưỡng chất năng lượng) có vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì các hoạt động tương tác của tế bào trong cơ thể, nhất là việc sản xuất năng lượng. Trong đó các tế bào của cơ thể đã dùng ôxy để chuyển hóa carbohydrate và các loại đường thành năng lượng. VITAMIN B1 - B6 -B12: Phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh do thiếu Vitamin. Tăng trưởng sức khỏe. chống mệt mỏi, giảm stress. Kích thích hoạt động của hệ thần kinh.
  7. 7. • 34T Building, Hoang Dao Thuy Str, Trung Hoa Ward, Hanoi • Tel: +84-4-6268-8814 - Fax: +84-4-6268-8816

×