Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Những thời gian tại du an Sunshine Continental Quan 10 thật thư thả

30 views

Published on

dự án căn hộ Sunshine Continental nằm ở mặt tiền đường Tô Hiến Thành, phường 12, quận 10, TP Hồ Chí Minh. Đây có thể được coi là càng trong số Những dự án có vị thế đắc địa nhất của Sunshine Group vì Các giá trị liên kết vùng và liên kết Cơ sở hạ tầng vô cùng thuận lợi mà nó mang lại. mỗi một người đều luôn sẽ có Những lúc ốm đau, bệnh tật, hay chỉ đơn giản hơn là Các người già cao tuổi ở nhà sẽ nên di chuyển chăm sóc sức khỏe hàng tháng Các đứa trẻ chủ người dân đừng mai bị bệnh.

Published in: Business
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Những thời gian tại du an Sunshine Continental Quan 10 thật thư thả

  1. 1. đánh giá vị trí dự án Sunshine Continental? Hôm thời, SaleReal sẽ Tổng quát đến Quý khách hàng một căn hộ quận 10 được thụ chú trọng của khá nhiều Khách hàng trong số nay gian qua. đó chánh là căn hộ Sunshine Continental. Bài viết này của SaleReal sẽ tập trung đưa ra Các nhận định về địa thế dự án Sunshine Continental, từ đó rút nên Những tiềm lực mà vị trí này đem lại cũng như thể xây dựng của dự án trong tại gian đến. địa thế chung cư Sunshine Continental ở đâu? Chỉ vừa Đối với xuất hiện ở thị trường thành phố Hồ Chí Minh trong số thời gian mới đây tuy vậy cả 3 dự án Sunshine Group đều ẩn chứa Các địa thế cực kỳ đắc địa. Nếu 2 căn hộ Sunshine Group ở thị trường quận 7 sở hữu vị trí ngay khu vực đô thị Phú hảo Hưng và Sông Sài Gòn thì 2 dự án mới đây nhất của Sunshine Group đã tiến sâu vào trung tâm thành phố. dự án Sunshine Continental nằm ở khúc giao đường Thành Thái và đường Tô Hiến Thành, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. cùng với Các khu trung tâm thành phố khác thì quỹ đất ở quận 10 có thể kể là rất khan hiếm tại thời điểm hiện tại. vấn đề lựa chọn được một địa thế tuyệt đẹp ngay ngã tư khu vực trung tâm quận 10 để triển khai và phát triển dự án đủ để minh chứng khả năng và bản lĩnh của Sunshine Group là đừng phải cần bàn cãi. vị thế này mang tới cho Sunshine Continental Quận 10 Các đơn giản gì? Theo góc nhìn của Những chuyên gia SaleReal thì vị trí của chung cư Sunshine Continental là vô cùng đắc địa, mang đến rất nhiều khả năng xây trong thời gian lại. Với Quý khách hàng mua chung cư Sunshine Continental nhằm sống thì điểm đây mang lại khả năng gắn kết tuyệt vời và Cơ sở hạ tầng cơ sở hiện đại, cao cấp. Đối với Các chủ đầu tư ở chung cư Sunshine Continental thì chỗ đây đem tới khả năng gia tăng trị giá bất động sản tuyệt vời trong số nay gian tới.
  2. 2. vì đấy tạo thể kể căn hộ Sunshine Continental vừa hoàn hảo nhằm an cư, lại vừa thú vị nhằm đầu tư. để Quý khách hàng có khả năng hiểu rõ hơn về Những giá trị cực kỳ đẳng cấp mà địa thế Sunshine Continental Quận 10 đem tới, ngay dưới đây SaleReal sẽ Xem xét nhận định về Những ưu thế của địa thế này. dễ dàng Đầu tiên mà SaleReal mấy được từ vị thế căn hộ Sunshine Continental đấy chánh là thể gắn kết giao thông đặc biệt tuyệt hảo. người dân an cư tại shophouse Sunshine Continental có khả năng thuận lợi đi đến tất cả chỗ trong số thành phố càng tầm mau chóng và thuận lợi. Cụ thể, từ đây cư dân chỉ mất chưa đến 10 phút SaleReal Team đi là có khả năng kết nối tới quận 1 hoặc quận 3, đây là 2 khu vực đặc biệt xây dựng Với Những tiện nghi và dịch vụ hết sức phong phú và đẳng cấp. Từ Sunshine Continental Quý khách hàng cũng có khả năng thuận tiện di chuyển lại quận năm và quận Tân Bình và hấp dẫn chỉ mất 20 phút để tới được sân bay Tân Sơn Nhất. bên cạnh thể kết nối nhanh chóng và tiện ích ở dự án Sunshine Continental thì một tố chất mà SaleReal đánh giá rất cao về vị trí dự án này nữa là Cơ sở hạ tầng cơ sở xung quanh tương đối tốt. Như Các bạn đã biết, Quận 10 nổi tiếng Đối với Các trung tâm kinh doanh, nhà hàng, bệnh viện, trường học, khu vực vui chơi,..do đấy cư dẫn tạo thể trải nghiệm tất cả thứ một cách thuận tiện chỉ từ năm phút di chuyển. các cơ sở vật chất Nổi bật xung quanh chung cư Sunshine Continental mà SaleReal muốn Khái quát tới Quý khách và chủ đầu tư chẳng hạn như: Đại học Bách Khoa, đại học Y Dược, đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, trung tâm kinh doanh Big C Tô Hiến Thành, bệnh viện nhi đồng 1, bệnh viện nhân dân 115, công mĩ Thỏ Trắng,.... Đối với một mạng lưới Các tiện nghi ngoại khu vực đầy đủ và toàn diện như thế sẽ có vai trò khá lớn Khiến cho chất Lượng sinh sống của người dân ở chung cư Sunshine Continental được nâng cao và cải tất rất nhiều trong số thời gian tới. bên cạnh tiện ích ngoại khu vực thì Cơ sở hạ tầng giao thông xung quanh dự án cũng được nhận xét là tương đối tốt, Làm cho việc di chuyển của cư dân được lưu thông trôi chảy và thuận lợi,... một thông tin nữa mà SaleReal muốn chia sẻ tới Những nhà đầu tư đó chánh là Đối với tình trạng khu đất quận 10 ngày càng khan hiếm như hiện nay thì trong thời gian lại nguồn cung căn hộ quận 10 sẽ rất hạn chế. đó chính là cơ sở đề SaleReal đánh giá về thể gia tăng giá trị BDS tuyệt hảo tại Sunshine Continental Quận 10 trong số thời gian lại. Qua đó nhằm thấy được hẳn, càng địa thế tối ưu sẽ mang tới rất nhiều tiềm lực xây cho dự án đấy trong tương lai cũng như Giúp cho dân cư sinh sống tại đấy tạo càng cuộc sinh sống tốt trên khá các.
  3. 3. vị thế này mang đến cho Sunshine Continental Những hạn chế gì? phía cạnh Các lợi thế tuyệt vời từ vị trí dự án Sunshine Continental thì nơi đây cũng tồn tại một số khó khăn nhất định mà ít nhiều cũng ảnh hưởng lại chất Số lượng đời an cư hằng ngày của người dân ở dự án này. Hạn chế mà SaleReal muốn nói tới ở đây đó chánh là tình trạng kẹt xe thường xuyên xảy thành tại những tuyến đường khu vực quận 10 vô Các giờ cao điểm. nhân tố này xây ảnh hưởng tới vấn đề di chuyển, di chuyển lại của dân cư an cư tại chung cư Sunshine Continental. Đây đừng chỉ là tình trạng cùng chung của Sunshine Continental mà hầu hết Những dự án căn hộ chung cư khác tại Các khu vực trung tâm thành phố đều mắc cần. Đối với tốc độ đầu tư và phát triển Hạ tầng cơ sở của quận 10 như hiện tại thì SaleReal tin hẳn đừng bao lâu nữa, Cơ sở hạ tầng giao thông nơi đây nhất định sẽ phát triển khá tốt, giải thoát tình trạng tắt đường tại quận 10 nhắc cùng chung và khu xung quanh căn hộ Sunshine Continental nhắc riêng.

×