Giới thiệu ac servo sgdm sigma ii của yaskawa

2,185 views

Published on

Là dòng AC Servo có nhiều ưu điểm nổi bật của yaskawa, với 3 mode điều khiển giúp người sử dụng linh hoạt trong nhiều ứng dụng.
Driver AC Servo SGDM tích hợp màn hình hiển thị và các nút nhấn để dễ dàng cài đặt và hiệu chỉnh các tham số hoạt động của máy.
Hỗ trợ Autotuning...

Published in: Engineering
0 Comments
3 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

No Downloads
Views
Total views
2,185
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
2
Actions
Shares
0
Downloads
79
Comments
0
Likes
3
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Giới thiệu ac servo sgdm sigma ii của yaskawa

  1. 1. Mekatech Automation Group 22/15A, Đường số 1, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức. Website:http://codientuviet.com/ Điện thoại: 0942.445.765 1 http://codientuviet.com/ Giới thiệu AC Servo SGDM Sigma II của Yaskawa 1_Tổng quan Dòng Servo Sigma II của Yaskawa gồm có 2 loại chính: - SGDM: AC Servo loại này hỗ trợ điều khiển cả 3 chế độ: Mode vị trí, vận tốc và momen - SGDH: AC Servo loại này ngoài tính năng điều khiển 3 chế độ như SGDM còn có khả năng chạy mạng khi có card mạng rời gắn vào. Dải công suất của dòng Sigma II có thể lên đến 15kW H 1 AC Servo SGDM 50W 2_Các ưu điểm nổi bật của dòng AC Servo SGDM - Kích thước Motor khá nhỏ gọn. - Tích hợp màn hình hiển thị nhỏ gọn giúp cài đặt và hiệu chỉnh các thông số dễ dàng.
  2. 2. Mekatech Automation Group 22/15A, Đường số 1, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức. Website:http://codientuviet.com/ Điện thoại: 0942.445.765 2 http://codientuviet.com/ - Encoder có độ phân giải lên đến 13bit (có thể tùy chọn loại 16 bit cho các ứng dụng đặt biệt). - Cho phép cài đặt các thông số của bộ PID để có đáp ứng tối ưu nhất đối với tải trọng bên ngoài - Hỗ trợ mode Auto tuning tự động dò các thông số đáp ứng phù hợp nhất đối với tải trọng - Các tín hiệu xung vào linh hoạt, có thể theo kiểu: Pulse1/Pulse2, Pulse/Dir, pha A/B. - Hộp số ảo (Electronic gear ratio) cho phép thiết lập bước cơ sở (độ phân giải thấp nhất) là một số chẵn mà không cần phải quan tâm đến tỉ số truyền của hệ cơ khí bên ngoài. - Cho phép cài đặt các thông số gia tốc, giảm tốc để Motor khởi động/dừng êm và mượt hơn. - Hỗ trợ vẽ và phân tích tính ổn định của hệ thống thông qua công cụ phần mềm SigmaWinPlus rất trực quan và thiết thực cho các nhà kiểm định và thiết kế hệ thống động học cơ khí, giúp mô hình hóa và khảo sát tính ổn định, khả năng đáp ứng của hệ cơ, tính momen quán tính của tải trọng… - Board mạch điều khiển 4 lớp, khả năng chống nhiễu rất cao, phần công suất và phần điều khiển được tách riêng thành 2 Board nên dễ dàng trong việc kiểm tra, sửa chữa. - Nguồn cấp cho Driver AC Servo hoạt động dựa trên nguyên tắc của UPS online nên đảm bảo triệt nhiễu tối đa. - Tất cả các sản phẩm AC Servo của Yaskawa điều thông qua quá trình kiểm tra, kiểm định nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn CE của Châu Âu và được nhiều hãng máy lớn uy tín trên thế giới sử dụng. - ….
  3. 3. Mekatech Automation Group 22/15A, Đường số 1, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức. Website:http://codientuviet.com/ Điện thoại: 0942.445.765 3 http://codientuviet.com/ 3_Sơ đồ đấu dây trong các Mode điều khiển của AC Servo SGDM: a. Mode điều khiển vận tốc:
  4. 4. Mekatech Automation Group 22/15A, Đường số 1, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức. Website:http://codientuviet.com/ Điện thoại: 0942.445.765 4 http://codientuviet.com/ b. Mode điều khiển vị trí:
  5. 5. Mekatech Automation Group 22/15A, Đường số 1, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức. Website:http://codientuviet.com/ Điện thoại: 0942.445.765 5 http://codientuviet.com/ c. Mode điều khiển Momen: 4_Phạm vi ứng dụng: Thích hợp cho các ứng dụng điều khiển chính xác vị trí như trong hệ điều khiển máy gia công CNC, các thiết bị nâng hạ, băng tải, thang máy, bàn máy và mâm quay, các ứng dụng đo, điều khiển lưu lượng thông qua số vòng quay, các ứng dụng về điều khiển lực…

×