Seo là gì, lợi ích của seo

237 views

Published on

SEO giống như 1 cụt nam châm hút khách hàng vào với bạn. Nếu bạn tối ưu website càng tốt thì sức mạnh của nó càng lớn.

Published in: Entertainment & Humor
  • SEO giống như 1 cụt nam châm hút khách hàng vào với bạn. Nếu bạn tối ưu website càng tốt thì sức mạnh của nó càng lớn.
       Reply 
    Are you sure you want to  Yes  No
    Your message goes here

Seo là gì, lợi ích của seo

  1. 1. www.inboundmarketingvn.com Mail: dinhnhu1990@gmail.comwww.facebook.com/inboundmarketingvn Phone: 01266. 743. 616SEO là gì – Lợi ích của SEOwww.inboundmarketingvn.comwww.facebook.com/inboundmarketingvnSEO ( Search Engine Optimization - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ) là quá trình tốiưu hóa để website trở nên thân thiện hơn với các cổ máy tìm kiếm và điển hình là Google.Mục tiêu của SEO là đưa website lên trang 1 Google với các từ khóa (keyword) mongmuốn, nhằm tăng lượng truy cập vào website.SEO không chỉ đơn giản là đưa website lên trang 1 Google. Mục tiêu quan trọng của nóphải làm tăng lượng khách vào website. Tuy nhiên mục tiêu cuối cùng của SEO là phảibán được hàng và tăng tỉ lệ chuyển đổi.Google được coi như là cây cầu đưa khách hàng đến với doanh nghiệp.Nhiệm vụ của bạn là làm sao để khách hàng tìm thấy website của bạn đầu tiên.Lợi ích của SEO:Trước khi quyết định mua hàng, phần lớn khách hàng đều tìm kiếm trên Google. Thôngthường họ chỉ nhìn vào trang đầu của kết quả tìm kiếm. Do vậy việc website của bạn xuấthiện trên trang 1 Google giống như việc bạn xuất hiện trước mắt khách hàng khi họ đangcó nhu cầu mua hàng.SEO giống như 1 cụt nam châm hút khách hàng vào với bạn. Nếu bạn tối ưu websitecàng tốt thì sức mạnh của nó càng lớn.Một số lợi ích của SEO mà bạn nên biết:
  2. 2. www.inboundmarketingvn.com Mail: dinhnhu1990@gmail.comwww.facebook.com/inboundmarketingvn Phone: 01266. 743. 6161. Có được khách hàng tự động, đều đặng mỗi ngày, ngay cả khi bạn đang ngủ.2. Khách hàng tự tìm đến và bạn không tốn phi cho việc marketing.3. Bạn xuất hiện đúng lúc khách hàng đang có nhu cầu nên kha năng bán được hàng rấtcao. Từ khóa càng dài thì tỉ lệ mua hàng càng cao.4. Chỉ cần bạn bỏ thời gian vào là bạn sẽ SEO được, bạn không phải tốn bất kỳ chi phínào.5. Nhiều từ khóa của bạn được lên TOP Google sẽ làm tăng uy tín tên miền của bạn, từđó dẫn đến thương hiệu của bạn tăng lên và được nhiều người biết đến.6. SEO giúp gia tăng doanh thu và lợi nhuận.SEO rất dễ học và dễ làm, người làm SEO không cần biết về IT, chỉ cần bạn viết nội dungvà xây đựng liên kết. SEO không thể thiếu trong việc xây dựng chiến lược InboundMarketing của bạn của bạn.

×