Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
 HYPERLINK "http://thegioididong.com/tin-tuc-cac-chuong-trinh-khuyen-mai-tai-thegioididong,42593-mung-ky-luc-300000-dien-t...
Phạm vi áp dụng: Thegioididong.com và Dienmay.com trên toàn quốc
Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua các sản phẩm điện thoại và laptop đang kinh doanh tại Hệ thống cửa hàng của Thế giới Di ...
Hình thức áp dụng:
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Đạt kỷ lục mới Thegioididong tặng khách hàng 3 tỷ

821 views

Published on

http://dienmay.com?utm_source=forumseeding&utm_medium=forumseeding&utm_campaign=t10

Published in: Technology
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

Đạt kỷ lục mới Thegioididong tặng khách hàng 3 tỷ

 1. 1. HYPERLINK "http://thegioididong.com/tin-tuc-cac-chuong-trinh-khuyen-mai-tai-thegioididong,42593-mung-ky-luc-300000-dien-thoai-va-10000-laptop-trun.aspx?utm_source=forumseeding&utm_medium=forumseeding&utm_campaign=kyluc" MỪNG KỶ LỤC 300.000 ĐIỆN THOẠI VÀ 10.000 LAPTOP –TRÚNG 3 TỶ TIỀN MẶT<br />Chương trình khuyến mãi lớn chưa từng có nhằm tri ân khách hàng nhân dịp thegioididong.com và dienmay.com xác lập kỷ lục 300.000 điện thoại và 10.000 laptop bán ra mỗi tháng, khách hàng có cơ hội nhận 1 tỷ tiền mặt mỗi tuần, lien tục 3 tuần.<br /><ul><li>Thời gian áp dụng: 10/10- 10/11/2011
 2. 2. Phạm vi áp dụng: Thegioididong.com và Dienmay.com trên toàn quốc
 3. 3. Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua các sản phẩm điện thoại và laptop đang kinh doanh tại Hệ thống cửa hàng của Thế giới Di động và điệnmáy.com trên toàn quốc sẽ được tham gia.
 4. 4. Hình thức áp dụng:
 5. 5. Khách hàng khi mua bất kỳ điện thoại hay laptop nào trong thời gian từ 10.10.2011 đến 10.11.2011 tại hệ thống thegioididong.com và dienmay.com sẽ nhận được phiếu rút thăm trúng thưởng 1 tỷ đồng tiền mặt.
 6. 6. Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi khác như:
 7. 7. Khách hàng mua điện thoại sẽ nhận ngay 01 bộ hình trang trí điện thoại xinh xắn.
 8. 8. Khách hàng mua laptop sẽ nhận ngay bộ quà tặng trị giá 1 triệu đồng gồm 8 món: balô cao cấp ,phần mềm diệt virus, tai nghe, túi chống sốc, chuột quang, lót bàn phím, lót chuột và bộ vệ sinh laptop.*
 9. 9. *Quà tặng laptop không áp dụng cho khách hàng mua laptop mini và khách hàng đặt hàng online giá rẻ, hệ thống Metro và các siêu thị khai trương trong khoảng thời gian từ 10/10- 10/11/2011 (Do các siêu thị mới khai trương áp dụng chương trình khuyến mại khác).</li></ul>Xem thêm các quy định khác<br /><ul><li>Cách thức tham gia chương trình khuyến mại:
 10. 10. Phiếu rút thăm may mắn gồm có 2 phần: Một phần để bỏ vào thùng phiếu và một phần khách hàng sẽ giữ lại để đối chiếu thông tin sau này nếu khách hàng là người trúng giải.
 11. 11. Khách hàng điền đầy đủ thông tin của mình vào phiếu thăm tham gia chương trình khuyến mãi, bao gồm: họ tên, địa chỉ, số chứng minh nhân dân, số điện thoại,số IMEI và số hóa đơn mua hàng vào cả 2 phần của phiếu thăm.
 12. 12. Phiếu Rút Thăm chỉ được xem là hợp lệ khi khách hàng đã điền thông tin đầy đủ.
 13. 13. Thời gian nhận Phiếu rút thăm trúng thưởng tham gia: đến hết ngày 10/11/2011.
 14. 14. Thời gian, địa điểm diễn ra rút thăm may mắn:
 15. 15. Toàn bộ phiếu rút thăm tham gia chương trình của khách hàng toàn hệ thống Thegioididong.com và Dienmay.com sẽ được tổng hợp về Công ty Thế giới Di động
 16. 16. Buổi rút thăm sẽ đựơc chia làm 3 đợt, mỗi đợt xác định 01 giải đặc biệt. Dự kiến tổ chức tại Công ty Cổ Phần Thế Giới Di Động Lầu 5 Tòa nhà Etown 2, số 364 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, Tp. HCM và thời gian được tổ chức như sau:</li></ul>Lúc 10h00 ngày 25/010/2011 (gồm tất cả các phiếu rút thăm trên tòan hệ thống cửa hàng thế giới di động và điệnmáy.com từ ngày 10/10 đến 20/10) <br />Lúc 10h00 ngày 5/11/2011(gồm tất cả các phiếu rút thăm trên tòan hệ thống cửa hàng thế giới di động và điệnmáy.com từ ngày 21/10 đến 30/10)<br />Lúc 10h00 ngày 15/11/2011 (gồm tất cả các phiếu rút thăm trên tòan hệ thống cửa hàng thế giới di động và điệnmáy.com từ ngày 01/11 đến 10/11).<br /><ul><li>Buổi rút thăm sẽ được tổ chức dưới sự chứng kiến của đại diện Sở Công thương Tỉnh, Thành phố nơi diễn ra buổi rút thăm, đại diện Công ty Cổ Phần Thế giới Di động , đại diện khách hàng cùng đại diện cơ quan báo chí.
 17. 17. Cách thức xác định khách hàng trúng thưởng của chương trình rút thăm may mắn
 18. 18. Trong buổi rút thăm trúng thưởng, Ban tổ chức rút được lá phiếu mang tên khách hàng nào từ thùng phiếu tổng hợp thì khách hàng đó trúng thưởng.
 19. 19. Phiếu trúng thưởng phải là phiếu hợp lệ khi:</li></ul>Phiếu đã được điền đầy đủ thông tin theo qui định thể hiện trên phiếu, Phiếu phải còn nguyên vẹn, không tẩy xóa, rách nát và người nhận giải thưởng phải là người có xác định được nhân thân trên phiếu trúng.<br />Xác nhận của công ty Thế Giới Di Động về việc khách hàng có thực hiện giao dịch mua sản phẩm hàng hóa với thông tin tương ứng ghi trên phiếu tại siêu thị qua hệ thống của công ty.<br />Xác nhận của đại diện Sở Công Thương-HCM và đại diện cơ quan báo chí cho các thông tin trên là hợp lệ và chính xác.<br /><ul><li>Trách nhiệm thông báo:
 20. 20. Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động sẽ thông báo công khai nội dung khuyến mại trên và hướng dẫn chi tiết tại tất cả các điểm tổ chức khuyến mại, trên website www.thegioididong.com.
 21. 21. Khách hàng trúng giải sẽ được thông báo bằng điện thoại vào ngày thực hiện rút thăm, bằng thư đảm bảo và trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng( Báo Thanh Niên hoặc Báo Tuổi Trẻ), trên website www.thegioididong.com
 22. 22. Công ty Thế giới di động sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất cứ lỗi nào thuộc về bên thứ ba bao gồm nhưng không giới hạn thất lạc thông báo trong quá trình gửi.
 23. 23. Địa điểm, thời gian và thủ tục nhận giải thưởng:
 24. 24. Khách hàng trúng thưởng sẽ nhận giải thưởng tại Công ty Cổ Phần Thế Giới Di Động Lầu 5 Tòa nhà Etown 2, số 364 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, Tp. HCM .
 25. 25. Thời gian nhận giải là 30 ngày kể từ ngày công ty Thế Giới Di Động kể từ ngày kết thúc thời gian khuyến mại. Nếu quá thời hạn mà Khách Hàng không đến địa điểm quy định để nhận giải thưởng, Khách Hàng sẽ bị truất quyền trúng thưởng và sẽ bị tước giải thưởng.
 26. 26. Thời hạn kết thúc trao thưởng: Đến hết ngày 31/11/2011. </li></ul>Thủ tục trao giải thưởng:<br /><ul><li>Khi đi nhận thưởng Khách hàng cần mang theo bản gốc CMND hoặc hộ chiếu kèm theo bản sao để lưu trữ, hóa đơn mua hàng (bản gốc) hoặc sản phẩm đã mua tại Siêu thị của Thế giới Di động chứng minh khách hàng đã mua hàng trong thời gian khuyến mại.
 27. 27. Khách hàng trúng thưởng phải ký vào Biên bản xác nhận trúng thưởng sau khi đã nhận giải thưởng
 28. 28. Giải thưởng chỉ trao sau khi: Khách hàng hoàn tất các thủ tục về thuế thu nhập cá nhân và các thủ tục khác (lệ phí khác) liên quan theo pháp luật của Việt Nam .</li></ul>Trong trường hợp khách hàng dưới 16 tuổi chưa đủ tuổi vị thành niên chưa có CMND thì có thể ủy quyền người thân (cha, mẹ) hoặc người giám hộ hợp pháp thay mặt để nhận giải thưởng.<br />11. Các quy định khác:<br />Không áp dụng cho nhân viên công ty, các đại lý, các nhà phân phối, công ty quảng cáo, in ấn phục vụ cho chương trình khuyến mại.<br />Công ty Cổ phần Thế giới Di động được quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo, truyền thông mà không cần phải trả bất kỳ chi phí quảng cáo nào cho khách hàng.<br />Công ty sẽ lưu lại Biên bản xác nhận trúng thưởng có chữ kí của khách hàng để phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát.<br />Trong trường hợp có khiếu nại, tranh chấp, công ty Cổ phần Thế giới Di động sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng để giải quyết vấn đề. Nếu không đi đến thoả thuận, phán quyết của Toà án kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là quyết định cuối cùng có hiệu lực.<br />Trích nộp 50% giá trị giải thưởng đã công bố trong trường hợp tồn đọng hoặc không có người nhận vào ngân sách Nhà nước theo quy định tại khoản 4 điều 96 Luật thương mại.<br />

×