CÁCH THỨC ĐỂ SEO TRÊN FACEBOOK
Phiên bản 1.0
Digital Service Integration,. JSC
TẠI SAO CẦN SEO TRÊN FACEBOOK

Facebook là kênh thông tin có lượng tin cập nhật
mỗi ngày lớn nhất thế giới.
Kết quả tìm ki...
Đây là thẻ meta title trong code của page: www.facebook.com/Thietkewebsitechuyennghiep
<title id="pageTitle">Thiết kế webs...
2. Viết một “About”, “Description” đủ súc tích, chứa
từ khóa
Hãy viết About và Description thật súc tích, gọn nhẹ đủ
để mi...
3. Hoạt động với tư cách Fanpage
Hãy comment, like, post status, post picture, viết note, tạo event… với tư cách
của fanpa...
4. Fresh content is king link is Queen.
Điều này càng dễ nhận thấy hơn như với Fan page trên Facebook khi mà những
cập nhậ...
5.Cầu nối Google – Facebook
Hãy share các video từ Youtube, các blogspot từ Bloger cũng như các vấn đề
khác từ những dịch ...
6. Outbound link
Outbound link cũng là bất kỳ câu chuyện đáng lo lắng của bất kì mọi người làm
SEO trong bất kỳ lĩnh vực đ...
7. Inbound link và Pagerank
Việc có inbound link tới webpage là môt điều niềm hy vọng của cả 3 các
webmaster khi làm SEO. ...
8. Sử dụng từ khóa trong tiêu đề Status
Sử dụng từ khóa cần SEO trong tiêu đề của status
9. Tối ưu hóa hình ảnh
Sử dụng từ khóa trong tiêu đề hình ảnh
Sử dụng từ khóa trong mô tả hình ảnh
Để tăng hiệu quả SEO
TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ SỐ
Một đối tác luôn vì lợi ích của khách hàng

• Vì thời gian phát triển hệ thống ngắn,
giúp bạn tiết...
Huong dan SEO tren Facebook
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Huong dan SEO tren Facebook

947 views

Published on

Với doanh nghiệp hiện nay việc triển khai Internet marketing là yếu tố quan trọng khi kênh truyền thông này ngày càng chiếm vị trí quan trọng.
Doanh nghiệp thường có xu hướng đi thuê từng dịch vụ riêng lẻ, không có một định hướng cụ thể nên khi ghép các dịch vụ lại với nhau thì xuất hiện nhiều lỗi và khó khăn trong việc triển khai.

Hãy bắt đầu bằng cách đơn giản để chúng tôi đánh giá lại hoạt động của bạn và đưa ra hướng triển khai phù hợp.

TƯ VẤN VÀ TRIỂN KHAI INTERNET MARKETING CHUYÊN NGHIỆP.
CAM KẾT VỀ DOANH SỐ
Mr Vương Hoàng
http://dichvuso.edu.vn
ĐT: 0462950929
Hotline: 0919321885 - 0926735555

Published in: Education
1 Comment
2 Likes
Statistics
Notes
 • Dịch vụ làm luận văn tốt nghiệp, làm báo cáo thực tập tốt nghiệp, chuyên đề tốt nghiệp, tiểu luận, khóa luận, đề án môn học trung cấp, cao đẳng, tại chức, đại học và cao học (ngành kế toán, ngân hàng, quản trị kinh doanh…) Mọi thông tin về đề tài các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ SĐT: 0973.764.894 ( Miss. Huyền ) Email: dvluanvan@gmail.com ( Bạn hãy gửi thông tin bài làm, yêu cầu giáo viên qua mail) Chúng tôi nhận làm các chuyên ngành thuộc khối kinh tế, giá cho mỗi bài khoảng từ 100.000 vnđ đến 500.000 vnđ
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
No Downloads
Views
Total views
947
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
3
Actions
Shares
0
Downloads
54
Comments
1
Likes
2
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Huong dan SEO tren Facebook

 1. 1. CÁCH THỨC ĐỂ SEO TRÊN FACEBOOK Phiên bản 1.0 Digital Service Integration,. JSC
 2. 2. TẠI SAO CẦN SEO TRÊN FACEBOOK Facebook là kênh thông tin có lượng tin cập nhật mỗi ngày lớn nhất thế giới. Kết quả tìm kiếm của Google ưu tiên những kết quả tìm kiếm đến từ Facebook Người dùng trên facebook có xu hướng dùng công cụ tìm kiếm để tìm thông tin họ cần Khi xác định được tỷ lệ chuyển đổi sau 01 tháng thực hiện Sẽ tính ra được Doanh số dự trù và Mục tiêu doanh thu. Ví dụ: Cứ 300 lượt view/ bán 1 SP  Sẽ tính ra được doanh số Dự trù sau khi triển khai.
 3. 3. Đây là thẻ meta title trong code của page: www.facebook.com/Thietkewebsitechuyennghiep <title id="pageTitle">Thiết kế website chuyên nghiệp</title> Nếu bạn đang có một tên xác định, tồn tại nhất định rồi, lời khuyên chân thành là đừng thay đổi tên Fanpage. Như đã nói trên, khi thay đổi tên Fan page, bạn có thể phải mệt mỏi (gần như ) làm SEO một lần nữa cho page này bao gồm page title khác, việc index page này của Google cũng sửa đổi theo. Đó là chưa tính tới việc ngược lại bị Google trừ điểm do tính không ổn định hoặc do khiến cho robots “khó xử”.
 4. 4. 2. Viết một “About”, “Description” đủ súc tích, chứa từ khóa Hãy viết About và Description thật súc tích, gọn nhẹ đủ để miêu tả về trang fanpage của bạn.
 5. 5. 3. Hoạt động với tư cách Fanpage Hãy comment, like, post status, post picture, viết note, tạo event… với tư cách của fanpage. Thật đơn giản, khi bạn hoạt động, hành động của bạn sẽ có được Facebook ghi nhận và làm mới trên wall của page, wall của fans, wall bạn của fans,… kèm theo link của page. Càng nhiều hoạt động tốt được xuất hiện thì cũng tất nhiên nói backlink về page của chính bạn càng nhiều và do đó, thứ hạn hay là trafic có nhiều yếu tố rất để tăng. Để hoạt động tốt với tư cách của page, bạn chỉ cần login vào tài khoản ngân hàng admin của page, vào Account -> Use Facebook as page, chọn page cần switch bằng phương pháp click nút switch bên phải page tương ứng.
 6. 6. 4. Fresh content is king link is Queen. Điều này càng dễ nhận thấy hơn như với Fan page trên Facebook khi mà những cập nhật của bạn sẽ được nhận hiện ra khắp mọi nơi. Khi bạn post một status, event, photo, comment, share tab, như đã nói xuyên suốt câu chuyện này, những hành động này được xuất hiện trên wall, trên wall của fans, trên trang web (nếu bạn đặt nó),…với một link tới fan page, một link tới photo, link tới event, link tới tab content,… Những link này khá giá trị cả về lượng và chất (anchor-text,…) đặc biệt nhất là khi bạn viết đủ description hoặc là info của photo, Album, Event,… Bạn hãy tự kiểm tra lại code html của link, tôi nghĩ các để bạn thấy ngay đảm bảo giá trị của link mà nó đang cung cấp cho Fanpage và cho content tương ứng. Như vậy bạn có được backlink chất lượng cho nhiều câu chuyện cũng được bạn dẫn đến rất phong phú từ fan page!
 7. 7. 5.Cầu nối Google – Facebook Hãy share các video từ Youtube, các blogspot từ Bloger cũng như các vấn đề khác từ những dịch vụ khác của Google, những dịch vụ khác cũng được Google “hiểu” khá rõ về cấu trúc, nội dung. Tôi thường không có bằng chứng gì về tầm tác động của hình thức này đến thứ hạng của Fanpage trên SERPs nhưng cá nhân tôi nghĩ việc link đến các chủ đề phù hợp nhất trên những service này sẽ phân phối một hiệu ứng tích cực hơn so bằng việc dùng những dịch vụ khác khác cùng chức năng.
 8. 8. 6. Outbound link Outbound link cũng là bất kỳ câu chuyện đáng lo lắng của bất kì mọi người làm SEO trong bất kỳ lĩnh vực đó nào. Làm SEO trên Facebook fan page cũng không ngoại lệ. Lời khuyên là, hãy update status cùng các link tới website của bạn và người thân và link tới các website có vấn đề xung quanh kèm bằng việc đặt sniff trên Facebook wall hợp lý. Mặt khác, khi bạn update status và các link liên quan, các status này còn được hiện đang trang search của Facebook khi một bất kỳ ai đã từng nhìn search nhiều thông tin nhắc tới và nhấn mạnh và đó là có baclink tốt có thêm một loạt lợi ích khác nhau mà có lẽ bạn rất nhanh nhận ra.
 9. 9. 7. Inbound link và Pagerank Việc có inbound link tới webpage là môt điều niềm hy vọng của cả 3 các webmaster khi làm SEO. Việc nói là và cài đặt Inbound link tới Facebook fan page có lẽ là một điều sa xỉ. Tuy nhiên, vẫn có kế hoạch ta làm điều này một cách không sa xỉ! (thực ra là thống kê lại những điều đã có nói đâu đó trong câu chuyện này) - Update status, photo, event, comment, … -> Có backilnk - Đặt link trên website căn bản của bạn, hay trên blog căn bản của tổ chức, dạng như ”Find us on Facebook”, “Follow me on Facebook”, “Facebook fan page”,… - Điền phù hợp nhất các tất cả thông tin trong info để tìm một chỗ đứng nhất định trong những suggest và search từ Facebook
 10. 10. 8. Sử dụng từ khóa trong tiêu đề Status Sử dụng từ khóa cần SEO trong tiêu đề của status
 11. 11. 9. Tối ưu hóa hình ảnh Sử dụng từ khóa trong tiêu đề hình ảnh Sử dụng từ khóa trong mô tả hình ảnh Để tăng hiệu quả SEO
 12. 12. TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ SỐ Một đối tác luôn vì lợi ích của khách hàng • Vì thời gian phát triển hệ thống ngắn, giúp bạn tiết kiệm thời gian • Vì giá cả cạnh tranh : "Dịch vụ VÀNG với giá BẠC“ • Vì đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết luôn hỗ trợ tối đa và hiểu tâm lý khách hàng. • Vì chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu khi chúng tôi phục vụ khách hàng DSi LÀ SỐ HOÁ CUỘC SỐNG Công ty CP tích hợp dịch vụ số www.dichvuso.vn

×