Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Huong dan cai dat seo quake

842 views

Published on

Đào tạo seo => daotaoseo.edu.vn
khóa học internet marketing => http://daotaoseo.edu.vn/Khoa-hoc/Khoa-hoc-Internet-Marketing.aspx
khóa học seo => http://daotaoseo.edu.vn/Khoa-hoc/khoa-hoc-SEO.aspx

khóa học lập trình android => http://daotaoseo.edu.vn/Khoa-hoc/Khoa-hoc-Lap-trinh-Android.aspx

khóa học wordpress => http://daotaoseo.edu.vn/Khoa-hoc/Khoa-hoc-wordpress.aspx

Published in: Education
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Huong dan cai dat seo quake

  1. 1. Hướng dẫn cài đặt SEO QuakeSEO là cách tiếp thị online rẻ nhất, hiệu quả cao. SEO giúp tăng lượng truy cập, đưa website củabạn lên top trên công cụ tìm kiếm.Trong các công cụ hỗ trợ làm SEO thì SEO Quake giúp bạn có thể thống kê các chỉ số trong seonhư backlinks, alexa, google links, whois.....SEO Quake là một plugin, nó cung cấp khá đầy đủ thông tin để làm cơ sở cho 1 chiến dịch SEO.Rất nhiều công cụ phân tích kết quả tìm kiếm và các thông số khác ảnh hưởgn tới SEO, nhữngtác vụ có thể lưu lại và so sánh với các dữ liệu tương tự trong quá khứ để xem hiệu quả.Sau đây là hướng dẫn cài đặt SEO Quake:Bạn truy cập vào địa chỉ: firefox.com, trang chủ firefox hiện ra.Click vào ADD-ONS
  2. 2. Bạn gõ tìm kiếm “SEO Quake” sau đó click vào goKết quả tìm kiếm hiện ra, bạn sẽ nhìn thấy SeoQuake SEO extension.Để them SEO Quake vào Firefox, click Add to Firefox.
  3. 3. Form cài đặt hiện ra, bạn chờ trong giây lát, sau đó click Install now để tiến hành cài đặt.
  4. 4. Bạn click Next để tiếp tục quá trình cài đặt. Chọn Finish để hoàn thành.
  5. 5. SEO Quake sẽ được them vào Add-on Bar, hiện thị góc bên phải của trình duyệt.Khi bạn truy cập vào bất kỳ một trang web nào thì các chỉ số của SEO Quake sẽ hiện thị kèmtheo. Vì vậy giúp bạn có thể theo dõi các chỉ số tăng hay giảm và quá trình SEO có thành công?
  6. 6. Chúc các bạn làm SEO thành công!

×