Suc manh-seo-sem

506 views

Published on

Published in: Education
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
506
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
2
Actions
Shares
0
Downloads
6
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Suc manh-seo-sem

  1. 1.  SEO SEM là gì? SEO SEM đem lại lợi ích gì? Thế giới dùng SEO SEM ra sao? Xu hướng SEO SEM tại Việt nam? 7 Lầm tưởng về SEO. 7 lầm tưởng về SEM. Thế nào là một dịch vụ SEO - SEM tốt? Một số tài liệu tham khảo.
  2. 2. • Là hình thức marketing online trên các trang tìm kiếm (google,yahoo,bing), trong đó thông tin về thương hiệu tiếp cận người khách hàng khi họ tìm kiếm các từ khóa về Sản phẩm,dịch vụSEO SEM của công ty. • Là một quá trình kết hợp giữa các phần mềm và hệ thống chuyên gia để tối ưu website và nâng cao độ uy tín cho website nhằm nâng SEO cao thứ hạng cho website trên các kết quả tìm kiếm tự nhiên. • Là hình thức marketing online, đưa quảng cáo của doanh nghiệp hiện lên trên và bên phải kết quả tìm kiếm tự nhiên khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan sản phẩm dịch vụ của doanh SEM nghiệp.
  3. 3.  1. Đúng khách hàng. 2. Đúng nhu cầu. 3. Đúng thời điểm.
  4. 4. 1. Google ghét các công ty SEO.2. SEO chỉ là một giai đoạn.3. Tôi chưa cần SEO.4. SEO rất đơn giản, tôi tự làm được mà.5. SEO là một vài thủ thuật.6. SEO an toàn.7. SEO đắt đỏ.
  5. 5. 1.Tôi làm SEM thẳng với google rẻ và tốt hơn làm qua đại lý.2. Cứ nhiều tiền, vị trí QC sẽ cao.3. SEM không có rủi ro.4. Tôi muốn đứng cao hơn đối thủ bằng mọi giá.5. Quảng cáo SEM có 4 dòng.6. SEM chỉ quảng cáo trên Trang Google.com.vn.7. Chỉ cần mua quảng cáo SEM, doanh thu tôi sẽ tăng.
  6. 6.  1. Xem danh sách khách hàng –kết quả. 2. Xem các chứng chỉ, bằng cấp. 3. Xem cách báo cáo. 4. Chạy test một chiến dịch. 5. Xem kỹ cam kết. 6. Xem điều khoản thanh toán. 7. Sức mạnh của sự tập trung.
  7. 7.  IAB 2009 report Netcitzen report 2010.
  8. 8.  www.tritueviet.com http://daotaoseohcm.com/ http://daotaoseo.edu.vn/ www.ttv.vn

×