Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

[CHAM VIET NAM ] HỒ SƠ TÀI TRỢ MV " HƯỚNG VỀ HÀ NỘI "

1,453 views

Published on

Designed by Cham Viet Nam.
Hotline : 0914331199 * 04 6284.6969
info@chamvietnam.com
www.chamvietnam.com

Published in: Design
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

[CHAM VIET NAM ] HỒ SƠ TÀI TRỢ MV " HƯỚNG VỀ HÀ NỘI "

 1. 1. THƯ NGỎ LỜI NÓI ĐẦU VĂN BẢN CỦA SỞ VHTTDL HÀ NỘI DỰ ÁN THỰC HIỆN XÁC NHẬN CỦA CÁC ĐƠN VỊ THAM GIA CÁC GÓI TÀI TRỢ QUYỀN LỢI NHÀ TÀI TRỢ KẾ HOẠCH TRUYỀN THÔNG LỜI CẢM ƠN 1 MỤC LỤC
 2. 2. 2 Kính gửi:………………………………….......................................................................... Lời đầu tiên, xin thay mặt cho tất cả các nghệ sĩ tham gia chương trình và Ekip thực hiện tác phẩm “ Hướng về Hà Nội” , tôi xin được gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến Quý vị cũng như Quý công ty. Được sự đồng ý của ỦBND Thành phố Hà Nội, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch, và sự ủng hộ của các đơn vị phối hợp, tôi đã lên kế hoạch thực hiện Tác phẩm “ Hướng về Hà Nội” nhân dịp kỷ niệm 60 năm giải phóng Thủ đô Hà Nội (10/10/1954- 10/10/2014). Đây là chương trình được UBND Thành phố Hà Nội, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch, dàn nhạc Giao hưởng, học viên Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Công ty CP nghe nhìn Thăng Long,…đặc biệt quan tâm, ủng hộ. Trong đó, có sự tham gia của 35 nghệ sĩ trong dàn nhạc giao hưởng quốc gia Việt Nam, 15 nghệ sĩ thuộc dàn hợp xướng, 1 chỉ huy. Được hòa âm phối khí của Nhạc sĩ Lưu Hà An chuyển soạn tác phẩm” Hướng về Hà Nội” cho Cello, Piano, Clarinet theo phong cách bán cổ điển. Chương trình thực hiện ra mắt MV “ Hướng về Hà Nội” diễn ra trong thời gian từ 02/2014- 08/2014 và được biểu diễn vào tối 10/10/2014 tại vườn hoa Lý Thái Tổ- Hà Nội dưới sự chỉ đạo của UBND Thành phố và Sở Văn hóa thể thao và Du lịch. ( đây là một trong những điểm cầu truyền hình trực tiếp). Đây được coi là một dự án âm nhạc với quy mô lớn, mang ý nghĩa thời đại, thể hiện tình yêu sâu sắc với thủ đô. Với mục tiêu, quy mô và sức lan tỏa của chương trình, tôi tin tưởng rằng đây sẽ là cơ hội tốt để quý vị có thể quảng bá hình ảnh, thương hiệu , giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của Quý công ty. Tôi mong muốn có được sự ủng hộ của quý vị để chương trình được diễn ra tốt đẹp, mang lại niềm tự hào cho người dân Thủ đô, ngoài ra cũng đem lại nhiều lợi ích sâu sắc cho người tham gia và đặc biệt sản phẩm, thương hiệu, hình ảnh của Quý vị, Quý công ty ngày càng có sự lan tỏa rộng rãi. Trân trọng ! Ths. Nghệ sĩ Cello Đinh Hoài Xuân THƯ NGỎ
 3. 3. LỜI NÓI ĐẦU 3 “Hướng về Hà Nội” là một MV mang tính nghệ thuật cao, có quy mô lớn đồng thời mang tính thời đại sâu sắc thể hiện được hào khí Thủ đô và dân tộc, phản ánh đúng tầm cỡ của công cuộc giải phóng Thủ đô theo đường lối của Đảng và Nhà nước. Làmộtsảnphẩmđạtchấtlượngcaovềcảnộidunglầnhìnhthứcbiểu diễn quy tụ một dàn nghệ sỹ có trình độ chuyên môn cao, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp trong đó tiêu biểu là 3 nghệ sỹ solo chính: - Ths. Nghệ sĩ Cello Đinh Hoài Xuân; - Ths. Nghệ sĩ Piano Vũ Ngọc Linh (Giải nhất cuộc thi độc tấu piano tại Mỹ 2004); - Ths. Nghệ sĩ Clarinet Trần Khánh Quang (Tốt nghiệp thạc sĩ tại trườngBoyerCollegeofMusicanddanceTempleUniversity,Philadenphia, Pennsylyania, USA cùng thể hiện thành công tác phẩm này.
 4. 4. 4 VĂNBẢNCỦASỞVHTTDLHÀNỘI
 5. 5. DỰ ÁN THỰC HIỆN 5 I, Chủ trì và chịu trách nhiệm thực hiện Thạc sĩ biểu diễn âm nhạc: Nghệ sĩ Cello Đinh Hoài Xuân - Xây dựng ý tưởng, kịch bản, lên kế hoạch thực hiện chương trình. II, Các đơn vị, cá nhân phối hợp tham gia -DànnhạcGiaohưởngquốcgiaViệtNam(thamgiabiểudiễn). -CôngtycổphầnnghenhìnThăngLong(xincấpphépvàpháthành). -CôngtycổphầnChamViệtNam(đơnvịtruyềnthông). -Giànhợpxướngthuộckhoathanhnhạc-HọcViệnÂmnhạcQGVN. -Phốikhí-hòaâm:NhạcsĩLưuHòaAn. -Nhómlàmfilm:RevolverFilm(ĐạodiễnLêHàNguyên). -Thuthanhvàmaster:NhạcsĩTrầnThanhPhương. -3Nghệsĩthamgiasolochính:ĐinhHoàiXuân(Cello);VũNgọcLinh (Piano);TrầnKhánhQuang(Clarinete).
 6. 6. DỰ ÁN THỰC HIỆN III, Tác giả, tác phẩm và hình thức âm nhạc - Nhạc sĩ: Ngô Hoàng Dương. - Tác phẩm: Hướng về Hà Nội. - Chuyển soạn cho Cello - Piano - Clarinet và dàn nhạc giao hưởng hợp xướng theo phong cách âm nhạc bán cổ điển. 6
 7. 7. DỰ ÁN THỰC HIỆN 7 IV, Các địa điểm thực hiện MV Hình ảnh được quay tại 5 địa điểm nổi tiếng ở Hà Nội: Hồ Gươm; Cầu Thê Húc; Nhà Hát lớn; Cầu Long Biên và phố cổ Hà Nội ( áp dụng các công nghệ quay hiện đại nhứ Flying camera, Boom ...) Âm thanh: Thu âm tại Viện Âm nhạc - Do nhạc sĩ Trần Thanh Phương chịu trách nhiệm thực hiện. V, Tiến độ thực hiện - Lên kịch bản, xây dựng ý tưởng từ tháng 2 năm 2014 - Hoàn thiện phần phối khí: tháng 4 năm 2014 - Hoàn thiện phần thu thanh: tháng 6 năm 2014 - Khởi quay 15 tháng 7 năm 2014 - Họp báo ra mắt sản phẩm 20 tháng 8 năm 2014 VI, Nghiệm thu sản phẩm Một sản phẩm MV mang tên “ Hướng về Hà Nội” đạt chất lượng cao về nội dung và hình ảnh được phát hành rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 20/8/2014 (sau ngày họp báo).
 8. 8. 8 DỰ ÁN THỰC HIỆN VII, Bản quyền tác giả Sau khi trả tiền bản quyền tác giả cho nhạc sỹ Ngô Hoàng Dương thông qua công ty cổ phần nghe nhìn Thăng Long Audio thì MV Hướng về Hà Nội thuộc quyền sử dụng của chủ trì thực hiện là Thạc sĩ - Nghệ sĩ Cello Đinh Hoài Xuân.
 9. 9. XÁCNHẬNCỦACÁCĐƠNVỊTHAMGIA 9
 10. 10. 10 CÁC GÓI TÀI TRỢ Tài trợ KIM CƯƠNG 300 TRIỆU VNĐ Tài trợ VÀNG 200 TRIỆU VNĐ Tài trợ BẠC 100 TRIỆU VNĐ ĐỒNG TÀI TRỢ Không giới hạn I, Tiền mặt
 11. 11. CÁCGÓITÀITRỢ 11 II, Nguyên tác tài trợ - Không có quá 2 Nhà Tài trợ (NTT) kịnh doanh trong cùng một lĩnh vực. - Không có quá 1 NTT Kim Cương, 2 NTT Vàng, 3 NTT Bạc, và không giới hạn các đơn vị Đồng Tài Trợ. - Giá trị tài trợ hiện vật chỉ tính bằng 30% giá trị niêm yết của sản phẩm. III, Trách nhiệm của nhà tài trợ - Thực hiện đầy đủ, đúng hạn những thỏa thuận đã cam kết với ban tổ chức. - Hỗ trợ tối đa ban Tổ chức trong việc thực hiện những quyền lợi của NTT ( Cung cấp các thông tin xác thực của NTT, các tài liệu truyền thông như banner, phướn tờ rơi,…) - Bất kì thay đổi, phát sinh nào ảnh hưởng đến chương trình đều phải thông báo và hỗ trợ tối đa BTC trong việc giải quyết những phát sinh đó.
 12. 12. QUYỀN LỢI TÀI TRỢ 12
 13. 13. QUYỀN LỢI TÀI TRỢ 13
 14. 14. KẾ HOẠCH TRUYỀN THÔNG 14

×