Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
Tạo khung in đẹp trong Ms Project
Đàm Văn Tài
ĐTC - Tạo khung in đẹp trong Ms Project
Khi bạn in 1 bản tiến độ trực tiếp t...
Hình 1: Cách chèn nội dung ký thông thường trong Ms Project
Để đơn giản và đẹp như khi bạn làm với Word bạn chỉ cần gõ nội...
Hình 2: Cách chèn khung chữ ký có kết hợp với word
Note: Khi tạo bảng trong word bạn phải lưu ý tạo ra 1 khoảng trống giữa...
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Tạo khung in đẹp trong Ms project

7,461 views

Published on

Khi bạn in 1 bản tiến độ trực tiếp từ MP, ở phần Footer thông thường sẽ để thông tin của đại diện Nhà thầu thi công, Chủ đầu tư, Tư vấn giám sát hoặc các bên liên quan khác. Tuy nhiên nếu bạn gõ trực tiếp thông tin vào Right, Left, hoặc Center trong phần Footer của Pagesetup thì kết quả nhìn sẽ rất xấu như trên. Và việc căn chỉnh cho cân đối là rất khó.

Published in: Engineering
 • Dating direct: ♥♥♥ http://bit.ly/369VOVb ♥♥♥
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
 • Dating for everyone is here: ♥♥♥ http://bit.ly/369VOVb ♥♥♥
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here

Tạo khung in đẹp trong Ms project

 1. 1. Tạo khung in đẹp trong Ms Project Đàm Văn Tài ĐTC - Tạo khung in đẹp trong Ms Project Khi bạn in 1 bản tiến độ trực tiếp từ MP, ở phần Footer thông thường sẽ để thông tin của đại diện Nhà thầu thi công, Chủ đầu tư, Tư vấn giám sát hoặc các bên liên quan khác. Tuy nhiên nếu bạn gõ trực tiếp thông tin vào Right, Left, hoặc Center trong phần Footer của Pagesetup thì kết quả nhìn sẽ rất xấu như trên. Và việc căn chỉnh cho cân đối là rất khó. (Xem hình 1)
 2. 2. Hình 1: Cách chèn nội dung ký thông thường trong Ms Project Để đơn giản và đẹp như khi bạn làm với Word bạn chỉ cần gõ nội dung trên word dưới dạng bảng (để định dạng bảng No boder) Ví dụ dưới đây ĐTC lấy ví dụ có 2 đối tượng ký vào bản tiến độ là Chủ đầu tư và Nhà thầu thi công nên sẽ cần tạo ra trên file Word 1 bảng gồm 1 dòng và 2 cột (Nếu có n đối tượng thì tạo bảng n cột) Sau đó điền thông tin của 2 đối tượng vào bảng, căn chỉnh giữa cho thông tin ở mỗi cột, chọn định dạng No boder cho bảng rồi copy nội dung đó vào Center của Footer trong Pagesetup. Bạn sẽ được kết quả như Hình 2 – nhìn rất cân đôi và đẹp phải không bạn?
 3. 3. Hình 2: Cách chèn khung chữ ký có kết hợp với word Note: Khi tạo bảng trong word bạn phải lưu ý tạo ra 1 khoảng trống giữa Tên người ký và chức vụ. Nếu chỉ có chức vụ bạn cũng phải enter để xuống dòng tạo ra một khoảng trống cho các ô trong bảng mà bạn vừa tạo ra. Như thế khi copy sang Ms Project thì khung in ký mới có khoảng trắng để ký được. Xem chi tiết hơn trong video ở bài viết: HƯỚNG DẪN XUẤT FILE TIẾN ĐỘ TRỰC TIẾP TỪ MS PROJECT

×