Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Tranh vui chiêu dụ dỗ con hài hước bố mẹ nào cũng phải dùng đến

137 views

Published on

Đôi khi, để việc nuôi dạy con trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả hơn, các bố mẹ phải sử dụng đến những "chiêu trò" cực kỳ hài hước để dụ dỗ các con làm theo ý mình.

Published in: Healthcare
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Tranh vui chiêu dụ dỗ con hài hước bố mẹ nào cũng phải dùng đến

  1. 1. Tranh vui Chiêu dụ dỗ con hài hước bố mẹ nào cũng phải dùng đến Đôi khi, để việc nuôi dạy con trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả hơn, các bố mẹ phải sử dụng đến những "chiêu trò" cực kỳ hài hước để dụ dỗ các con làm theo ý mình. Không phải lúc nào bọn trẻ cũng ngoan ngoãn nghe lời cha mẹ. Nhất là khi chúng đang chơi đùa mà bị bố mẹ ép làm một việc chúng không hề ưa thích. Tuy nhiên, ép buộc bọn trẻ không bao giờ là phương pháp mang lại hiệu quả, vì vậy những ông bố bà mẹ thông minh đã phải dùng đến phương án thươnglượng, đàm phán để dụ dỗ các con.
  2. 2. Rau củ quả không phải là món "tủ" của hầu hết các bé. Để dụ dỗ con ăn rau, nhiều mẹ đã nghĩ ra chiêu phủ kín món rau mà con chúa ghét bằng sữa chua và gạ gẫm: "Sữa chua của con đây nhé!".
  3. 3. Để rèn thói quen ngồi bô cho con, có mẹ đã phải sử dụng kẹo để "đàm phán".
  4. 4. Để dụ dỗ con đánh răng thường xuyên, người mẹ này đã tìm khắp các siêu thị để mua chiếc bàn chải đánh răng hình chú gấu dễ thương và kem đánh răng hương dâu vô cùng hấp dẫn.
  5. 5. Hò hét, quát tháo con lên giường đi ngủ đúng giờ mãi không được nhưngđôi khi chỉ một câu nói lại có hiệu quả tức thì.
  6. 6. Một lời dụ dỗ làm việc nhà đầy ngọt ngào và đi kèm với lời khen ngợi như thế này sẽ khiến bé sung sướng vì nghĩ mình là người giỏi giang và sẵn sàng giúp đỡ mẹ.
  7. 7. Vẫn biết Ipad, tivi,điện thoại không phải là những người bạn tốt của các con nhưng đôi khi nó lại có hiệu quả trong việc dụ dỗ con làm 1 việc gì đó.
  8. 8. Để đổi lấy vài phút bình yên, ông bố này đã dụ dỗ bằng một lời hứa hẹn cho các con đi chơi công viên. Nguồn: Sưu tầm Internet

×