Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
Minh họa thú vị giúp mẹ bầu hình dung
sự lớn lên của thai nhi trong bụng mẹ
Nếu mẹ bầu biết rằng, thai nhi 17 tuần có kích...
(* Sự liên tưởng về hình ảnh để thể hiện sự lớn lên của em
bé trong từng tuần dựa vào sự phát triểnvề cân nặng
hoặc chiềud...
Minh họa thú vị giúp mẹ bầu hình dung sự lớn lên của thai nhi trong bụng mẹ
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Minh họa thú vị giúp mẹ bầu hình dung sự lớn lên của thai nhi trong bụng mẹ

109 views

Published on

Nếu mẹ bầu biết rằng, thai nhi 17 tuần có kích thước bằng một chiếc điện thoại iphone 4 thì hẳn là hành trình mang thai của bạn sẽ trở nên thú vị và hào hứng hơn rất nhiều.

Published in: Healthcare
  • Login to see the comments

  • Be the first to like this

Minh họa thú vị giúp mẹ bầu hình dung sự lớn lên của thai nhi trong bụng mẹ

  1. 1. Minh họa thú vị giúp mẹ bầu hình dung sự lớn lên của thai nhi trong bụng mẹ Nếu mẹ bầu biết rằng, thai nhi 17 tuần có kích thước bằng một chiếc điện thoại iphone4 thì hẳn là hành trình mang thai của bạn sẽ trở nên thú vị và hào hứng hơn rất nhiều. Thời kỳ mang thai dễ khiến mẹ bầu liên tưởng đến những rắc rối và sự nặng nề do có một em bé lớn lên trong bụng mang lại. Những mô phỏngvô cùng ngộ nghĩnh và bất ngờ về kích thước của em bé chắc chắn sẽ đem lại một trải nghiệm nho nhỏ mà thú vị cho các mẹ bầu.
  2. 2. (* Sự liên tưởng về hình ảnh để thể hiện sự lớn lên của em bé trong từng tuần dựa vào sự phát triểnvề cân nặng hoặc chiềudài đầu mông của thai nhi ở trong bụng mẹ). Nguồn: Sưu tầm inTernet

×